• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Khử mùi và lọc không khí sử dụng cho quạt hơi Baseus Breeze Air Freshener

phanhanvinh

Deckhand
Máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe tương đối với quạt Baseus Breeze Máy làm mát không khí (với Chức năng lọc Formaldehyde) - LV757 - máy khử khuẩn ô tôline object: Nhựa + Hợp kim

Hàng loạt khối: sở hữu 1 lần thay thế

Trọng lượng sản phẩm: 419g

Kích thước: 127 * 65 mm

Lưu ý: Mùi sẽ nặng nếu bạn bật Điều hòa.

Xem thêm: công nghệ nano bạc là gì ?

Là sản phẩm mới nâng cấp nhất của sản phẩm máy khử mùi và lọc Formaldehyde trong xe hơi của Baseus. Sản phẩm máy khử mùi và lọc không khí dùng cho xe hơi Baseus Breeze fan Air Freshener sở hữu tác dụng khử mùi hôi, ẩm mốc khó chịu, máy điều hòa mùi bên trong xe. Sản phẩm được tích hợp bộ lọc ko khí (lọc formaldehyde trong xe hơi). Trả lại không khí trong lành, dễ chịu cho không gian bên trong xe hơi của bạn.

Máy khử mùi và lọc ko khí phục vụ xe khá Baseus Breeze fan Air Freshener sở hữu kích thước nhỏ gọn. Được làm bằng kim loại được sơn thức tỉnh chống bám vân tay. New Pages is lift up them 1 quạt hút tốc độ lan tỏa và khử mùi thơm nhanh hơn đáng tin cậy (chỉ trong khoảng 3 đến 5 giây), tốc độ đáng tin cậy khi mang những sản phẩm cùng loại.

Liên quan bài viết: cách sử dụng máy phun khử khuẩn

Sản phẩm sở hữu thiết kế hình trụ, có thể gắn vào vị trí để cốc nước trên xe hơi. Đơn giản ngoại hình nhưng không phải tinh tế và mắt đẹp. Có thể sử dụng hoàng trang trên xe, bề ngoài nhỏ gọn không làm cho tắt hơi nhìn hay cho víu lúc sử dụng.

Đi cố định sản phẩm máy khử mùi và lọc không khí phục vụ xe hơi Baseus Breeze fan Air Freshener còn với 2 hộp nước hoa khô sở hữu thời gian sử dụng cực lâu. Nước hoa với mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát, dễ chịu, sảng khoái.

Xem thêm các món đồ công nghệ xiaomi tại Ruby.vn

with 2 tông mùi hương đi kèm là Ocean và Cologne.

Nước hoa không che chắn, an toàn khi phơi nắng. Sản phẩm đạt chứng chỉ an toàn cho sức khỏe (chứng nhận an toàn RoHS), an toàn cho mọi người kể cả trẻ em và đàn bà sở hữu thai.
 
Top