• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Khảo sát: Cứ 4 người Mỹ thì có 1 người coi Dogecoin là “Bitcoin mới”

lynlyn

Deckhand
Mọi người ko biết "vốn hóa thị trường" tức thị gì? Theo CryptoSlate

Một cuộc khảo sát vừa mới đây của trang web trò chơi tiêu khiển Gamblers Pick cho thấy 25% người Mỹ coi các đồng tiền điện tử sắp lên sàn như meme Dogecoin (DOGE) là “Bitcoin tiếp theo”.bạn có thể đổ lỗi cho sự thiếu giáo dục chung về tiền điện tử và sự nổi lên của TikTok như một phương tiện đầu cơ cho những Tìm hiểu tương tự, nhưng điều ấy đã ko ngăn được 1 trong 4 người tham dự cuộc dò la (tổng số 1.000 người được khảo sát) nói rằng Dogecoin là chọn lọc đầu cơ của họ trong năm nay.

Bản thân nghiên cứu được coi là có sai số 3% trên khoảng tin cậy 95%. 5,9% Người được hỏi thuộc thế hệ Zers, 60,8% millennials, 22,6% Gen Xers và 10,7% baby boomers.

Xem thêm: nạp tiền vào ví binance

DOGE hôm nay, DOGE ngày mai
Đối với các người mới khởi đầu, Dogecoin đã được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013 bởi Jackson Palmer, người muốn cho ra một hệ thống thanh toán tức khắc, thú vị và miễn phí so với nhà băng truyền thống.

Mạng có thời kì khối là 1 phút, có nghĩa là hơn 10.000 DOGE (6.900 USD tính tới ngày hôm nay) được cho ra và thưởng cho các người khai thác mỗi phút. Bản thân Palmer đã rút lui khỏi Công trình (và ko gian tiền điện tử) vào năm 2015.

Nhưng sự thiếu tăng trưởng đã ko ngăn cản mọi người đổ tiền vào loại tiền điện tử meme này. Đối với đầy đủ mọi người, các đề cập trên mạng thị trấn hội là nguồn chính để Phân tích về Dogecoin, trong khi đối với hơn 18% cá nhân, chính tổng giám đốc Tesla Elon Musk là người cung cấp thông báo.

Trong năm qua, Musk đã tweet về Dogecoin phổ thông lần và thậm chí tuyên bố đã tích lũy 1 số cho đứa con mới sinh của mình. Những người nức tiếng khác, chẳng hạn như tay bass Gene Simmons và người mẫu Mia Khalifa, đã gửi Dogecoin cho hàng triệu người theo dõi của họ – các hành động của họ đã giúp meme coin đạt mức vốn hóa thị phần 90 tỷ đô la.

Điều đấy nói rằng, cuộc dò xét cho thấy một tỷ lệ tương tự những người được hỏi đã tán đồng (43%) hoặc vẫn trung lập (41%) những tweet về Dogecoin của Musk.Xem thêm: cách đặt stop limit trên binance

thời cơ LÀM GIÀU?
những câu trả lời cho phần đầu cơ thực tế đã gây sốc. Trong số các người được thăm dò, 54% số người được hỏi xem đầu cơ Dogecoin như một “cơ hội làm giàu” hợp pháp, so với 46% xem việc đặt cược vào token đơn thuần là “để giải trí”.

Mọi người cũng đang ý muốn để có được sự ấm no với một khoản tiền nhỏ: Khoản đầu cơ nhàng nhàng của các người muốn làm giàu từ Dogecoin là 227 USD. Điều ấy có thể thành hiện thực ví như người nào ấy đã đầu tư vào token cách đây 5 năm (nó đã tăng cường hơn 700.000% kể từ đó). Nhưng với mức vốn hóa thị trường là 88 tỷ đô la ngày nay – Khả năng làm giàu là ko cao.

Token meme đang giao dịch ở mức hơn 0,69 USD vào thời điểm viết bài, đạt mức vốn hóa thị phần top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư cao đến 90 tỷ USD.

Để tham khảo, Con số ấy lớn hơn cả ngân hàng quốc gia Úc, dịch vụ bia Heineken của Mỹ, nhà sản xuất trò chơi Nhật Bản Nintendo, nhà sản xuất ô tô của Đức BMW và gã đồ sộ công nghệ thông báo Ấn Độ InfoSys.
 
Top