1. Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Khép lại vòng loại World Cup 2018: Bức họa ngập tràn cảm xúc

Discussion in 'Alaska' started by lehuong250525, Nov 17, 2017.

 1. lehuong250525

  lehuong250525 Deckhand

  Sau 871 cuộc đấu kéo dài hai năm, 8 tháng, 3 ngày, vòng loại World Cup 2018 đã chính thức khép lại. Hơn hai năm qua, tấm vé đến Nga mùa Hè năm sau đã gắn liền với sự đổ vỡ òa, hồi hộp và cả vô vọng. Hãn hữu mang vòng loại nào mà NHM được chứng kiến phổ biến sắc thái cảm xúc như lần này.Những nụ cười hòa trong nước mắt. Bài viết xem thêm tips bóng đá miễn phí.

  Nụ cười thu hoạch của những đội tuyển mà tấm vé đến Nga đối với họ vốn là chuyện hẳn nhiên (Brazil, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp…); âm lượng nụ cười bật lên thành tiếng ròn rã đối sở hữu các đội tuyển mà tấm vé World Cup đối với họ là một đặc ân hãn hữu có trong lịch sử (Iceland, Panama, ai Cập, Peru…); tiếng thở phào của những đại diện lách qua cánh cửa hẹp để thấy mặt trời nước Nga (Argentina, Đan Mạch, Thụy Điển, Australia).

  Và sau cùng, cảm xúc nhất là những giọt nước mắt sụp đổ, các tiếng khóc tức tưởi của Italia, Hà Lan, Xứ Wales, Mỹ, Chile, lúc việc lên chuyến tàu tới Nga vốn dĩ nằm trong tham vọng của họ, rồi bỗng nhiên lại trở nên ước mong xa vời. Mời bạn xem bài viết thực trạng bóng đá tai việt nam. Hai năm, 8 tháng, 3 ngày cạnh tranh nảy lửa đã trôi qua và chặng marathon vòng loại World Cup đã họa nên một bức tranh tràn trề sắc màu cảm xúc. Thật sự là rất thảng hoặc sở hữu một chiến dịch vòng loại nào mà chúng ta được chứng kiến phổ biến sắc thái như cuộc đua đến nước Nga 2018.

  [​IMG]

  NHM sẽ không bao giờ chán việc xem đi xem lại thời khắc Mohamed Salah đá quả penalty quyết định vào lưới Congo, đưa ĐT ai Cập lần trước tiên trở lại World Cup sau 27 năm. Người bình luận trực tiếp cuộc đấu chậm triển khai trên SVĐ Borg El Arab đã hô tiếng vào bằng chất giọng lạc đi xen lẫn tiếng khóc. Trên khán đài, người ai Cập cũng khóc. Tại thủ đô Cairo, người dân dành cả đêm chỉ để ăn mừng tấm vé dự World Cup.

  Cũng khó ai mang thể quên được những chiến binh Iceland ăn mừng tấm vé lần trước hết trong lịch sử dự World Cup bằng kiểu vỗ tay theo nhịp trống trận Viking quen thuộc, khiến bất kỳ người nào cũng phải sởn da gà dù là xem lại qua video. Cùng hòa chung với niềm vui “lần đầu” của Iceland còn với Panama.

  như vậy, World Cup 2018 sẽ đón chào hai quân nhân mới (Iceland, Panama) và khá phổ biến đội tuyển lần đầu trở lại sau phổ quát năm trôi qua như Peru (36 năm), người nào Cập (28), Morocco (20), Thụy Điển (12). Họ là chủ nhân của những nụ cười hòa lẫn nước mắt.

  những kẻ hút chết và những kẻ… tắt thở

  Ở các vòng loại World Cup trước đây, cảm xúc thường chỉ tập trung vào những đội bóng nhỏ họa may lắm mới với vé dự VCK. Nhưng cuộc đua đến Nga 2018 còn vinh diệu được chứng kiến cả cảnh “người giàu cũng mếu hoặc khóc”.

  Đại diện điển hình kiên cố là Argentina. Khó tin là đội bóng mang cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Lionel Messi lại từng phải trải qua cảm giác với thể tuột vé dự World Cup. Cũng may cho NHM xứ sở Tango, đúng vào thời điểm họ khởi đầu cầu Chúa thì Messi xuất hiện và lập hat-trick vào lưới Ecuador.

  Người bạn lâu năm của Messi ở La Liga, Cristiano Ronaldo cũng phải ra tay cứu ý trung nhân giữa khi hoang mang nhất. Argentina, người yêu Đào Nha là hai ông lớn phải chật vật mới trông thấy ánh mặt trời nước Nga chiếu qua khe cửa hẹp.

  Nhưng thà hút chết như Argentina, người yêu Đào Nha, Croatia còn dễ chịu hơn là các cái… qua đời của Italia, Hà Lan, Chile, Xứ Wales. Trong 4 tiếng tăm này, Italia, Hà Lan và Chile đều là khách quen của World Cup, nhưng họ đã để lại các nỗi thất vọng theo phổ quát cách khác nhau và giờ đây đều đã trở thành những vị khách của mùa Hè nước Nga 2018.

  Ngoài một vài tấm vé dễ dàng của Brazil, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức thì chiến dịch vòng loại World Cup 2018 với thể coi là một hành trình đáng quên của khá nhiều ông lớn, và hình như nó đã truyền chuyển vận thông điệp đến NHM: trong khoảng thời gian dài, vé dự World Cup sẽ không còn là đặc quyền riêng của hàng ngũ đại gia nữa. Ví như đến Argentina cũng phải chật vật còn Italia thì bật bãi thật sự, thách thức sẽ cải thiện dần lên theo thời kì.