• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Khám phá 4 bước để rủ bạn gái đi chơi một cách hiệu quả nhất

nhuy23908

Deckhand
Trong quá trình cưa gái, các anh chàng chắc rất mong muốn có thể tán đổ được cô gái mà mình yêu. Và việc tìm cách rủ nàng đi chơi như là cột mốc đáng ghi nhớ. Vậy thì làm cách nào để rủ con gái đi chơi, tạo được ấn tượng với nàng nhanh chóng bây giờ nhỉ? Hãy cùng với kết bạn bốn phương Waodate theo dõi qua bài viết cách rủ bạn gái đi chơi bên dưới đây nhé.

Bước 1: Lên kế hoạch chi tiết cho buổi hẹn hò
Có nhiều anh chàng có sai lầm trong việc lên kế hoạch. Mọi người sẽ bị ám ảnh bởi lối suy nghĩ là phải mời bằng được cô ấy đi chơi đã rồi diễn biến sau tính tiếp. Việc này các anh em đã quên mất một điều là một kế hoạch lập trước khi mời nàng đi chơi là yếu tố quyết định nàng có gật đầu hay không nhất. Giai đoạn này mọ người nên đừng vội nghĩ đến khung thời gian có đủ hay không mà cứ cố gắng tìm đến mọi địa điểm mà chúng ta nghĩ rằng nơi đó phù hợp với mình.

Bước 2: Dự đoán khung thời gian hẹn nàng
Cách rủ bạn gái đi chơi là bạn nên dự đoán khung thời gian để mời cô ấy. Chúng ta sẽ cho cô ấy thêm nhiều cơ hội để lựa ra và từ chối khung giờ nào. Từ đó, khi tìm hiểu kỹ về thời gian biểu của cô ấy thì nên chọn ra khung giờ rảnh rỗi, hợp với cô ấy nhất để có một buổi đi chơi thật đáng nhớ.


Bước 3: Ngỏ lời nàng
Cách để rủ bạn gái đi chơi là đừng nên ngỏ lời qua trung gian với nàng mà hãy ngỏ lời trực tiếp với cô ấy. Nên ngỏ lời trong lúc đi chơi bằng tấm lòng chân thật chứ đừng đợi tới lúc về nhà rồi mới gọi điện hay nhắn tin ngỏ lời nhé. Hãy nói rõ ràng về sự thú vị của lần đi chơi này mà bạn đã chuẩn bị từ bước lên kế hoạch.

Bước 4: Chốt mọi thứ và tận hưởng cuộc hẹn
Cách rủ bạn gái đi chơi cuối cùng là bạn nên chốt hạ mọi thứ vì các nàng thích những trò hủy hẹn giờ chót, đó là lý do sau cái gật đầu của nàng thì bạn vẫn còn nhiều thứ để lưu tâm lắm đấy.
Nhiều nàng sẽ tiếp tục dò hỏi, e ngại do dự thêm vài lần. Thì lúc đó, bạn đừng tỏ vẻ khó chịu hay cáu gắt gì nàng nhé. Bạn cứ nhẹ nhàng giải quyết những thắc mắc và cứ tận hưởng thành quả đó.
Cách rủ bạn gái đi chơi trên đây có thể hơi khó vào thời gian đầu nhưng chỉ cần bạn thành công thì những lần sau sẽ vô cùng dễ dàng hơn đấy. Chúc bạn tìm bạn gái tâm sự hẹn hò thành công!
 
Top