• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Kỳ vọng của những người mua Bitcoin ở giá đỉnh

nguyenhoai12

Deckhand
sắm vào lúc giá Bitcoin gần 40.000 đô la, một số người muốn chuyển lại cho con cái, trong khi số khác Mong rằng thành triệu phú.

những nhà đầu cơ Bitcoin mới đã đọc phổ quát câu chuyện về những triệu phú tiền số. Vài người thì có sẵn một ít tiền số vì được cho. Nhưng họ đều đã chứng kiến các doanh nghiệp tài chính truyền thống đưa ra ý tưởng đầu tư vào tiền số.

Vì thế, họ tìm Bitcoin để ko bị bỏ lại phía sau. Khi giá mỗi Bitcoin lên gần 40.000 đô la Mỹ một đồng, họ càng thoải mái bỏ ra một phần nhỏ trong số tiền dư để đầu tư vào loại tài sản nức tiếng hiểm nguy và biến động này.

Amber Wells (23 tuổi) vẫn nhớ đã nghe về Bitcoin phổ biến năm trước, lúc giá còn hơi rẻ. Tuy nhiên, cô ko mua lúc đó. &Amp;Amp;Amp;Quot;Rồi thiên nhiên tôi nghe thấy mọi người đề cập "Thành triệu phú rồi!" và cảm giác của tôi là "Ồ, đáng ra mình cũng có thể như thế"", cô nói. Tuần trước, cô đã sắm Bitcoin trên Cash App – một ứng dụng chuyển tiền tài Square và cứ mỗi tuần lại mua thêm 20 đô la Mỹ.

"Tôi ko nghiên cứu quá rộng rãi đâu. Tôi chỉ nghĩ mình muốn là một phần trong đó", cô đề cập.

đọc thêm : take profit

Biến động giá Bitcoin trong một tháng qua.

Biến động giá Bitcoin trong một tháng qua.

Bitcoin cải thiện tới hơn 300% năm 2020. Thiên hướng này vẫn đang tiếp tục trong năm nay, lúc Bitcoin lập đỉnh mới tại gần 42.000 USD một đồng hồi đầu tháng.

Sức cải thiện đã thôi thúc Khadijah Suleman (27 tuổi) sắm 300 USD Bitcoin ngày 11/1. Doanh gia khởi nghiệp tại Los Angeles này cho biết cô đã theo dõi tiền số một thời gian rồi, nhưng quá sợ tham dự. Tháng trước, cô nghe thấy rapper Megan Thee Stallion phát Bitcoin miễn phí trên Twitter. Một người các bạn của Suleman cũng đề cập rằng đã đầu tư tiền số. Vì vậy, Suleman quyết định vào cuộc. Cô đang kỳ vọng giá giảm nữa để mua vào thêm.

"Tôi biết việc này thực sự rủi ro", cô nói, "Nhưng bạn sẽ ko bao giờ biết cho đến lúc tham gia và tự mình Phân tích. Bởi thế, tôi vẫn sẽ tiếp diễn đầu tư từng chút một".

Nền tàng đầu tư eToro cho biết họ đã ghi nhận hơn 530.000 đăng ký account mới trong 17 ngày đầu năm 2021. Hiện tại, số người dùng đăng ký mới để đầu cơ Bitcoin đầu năm đã tăng hơn gấp đôi so với năm 2020.

Làn sóng này đã khiến giới chức vốn đầu tư và nhà băng phải lên tiếng cảnh báo. Anh tháng này cho biết người mua tiền số hoặc đầu tư vào những công ty can hệ đến ngành nghề này "nên chuẩn bị tâm lý mất trắng". Tuần trước, UBS cũng kể nhở quý khách rằng Bitcoin cực kỳ rủi ro và giá có thể về 0.

Vài năm qua, tiền số dần trở nên đa dạng. Trước đấy, nó bị coi là tài sản chỉ quyến rũ những lập trình viên, tội nhân và những người thừa tiền. Năm ngoái, những tổ chức tài chính lớn của Mỹ khởi đầu đưa tiền số vào mảng kinh doanh. Người dân cũng có thể tậu bán Bitcoin với PayPay. Fidelity Investments cho ra quỹ đầu cơ Bitcoin. Còn đại lý phân phối Coinbase cũng thông tin kế hoạch IPO.

1 số cố vấn tài chính cho biết họ cảm thấy việc khách hàng chỉ tối đa 5% danh mục đầu cơ cho tiền số là tương đối ổn. &Amp;Amp;Amp;Quot;Rất phổ thông các bạn bè của tôi đã bắt đầu đổ tiền vào Bitcoin", Will Scott (23 tuổi) cho biết, "Tôi vẫn chưa nghiên cứu nhiều. Trong dài hạn, việc này sẽ nghiêng về điều hành vốn đầu tư hơn là theo đuổi mục đích lợi nhuận cụ thể".

đọc thêm : stop loss là gì

Scott làm việc trong ngành nghề marketing và bán hàng. Anh có một ít Bitcoin nhận được từ chương trình khuyến mãi của một website cá cược. Nhưng phải tới đầu tháng này, lúc giá Bitcoin lên 32.000 USD, anh mới khởi đầu mua vào với 150 đô la.

Anh cho biết tri thức của mình về tiền số "rất ít", dù có nghiên cứu. Nhưng lúc lãi suất nhà băng quá thấp như hiện tại, anh đã nghĩ đến việc bỏ nửa số tiền tiết kiệm vào Bitcoin. &Amp;Amp;Amp;Quot;Tôi cảm thấy đây là một khoản đầu tư rất hấp dẫn", anh đề cập.

Trong quá khứ, việc tậu Bitcoin không phải lúc nào cũng thuận lợi. Các công ty đều mới coong. Thuật ngữ cũng phải học. Tiến trình thì nhiều thao tác. Nhưng hiện tại, việc này đã dễ hơn cực nhiều. Scott mua qua Cash App - ứng dụng anh đã sử dụng từ lâu.

Còn Wells, cũng như phổ quát nhà đầu tư mới khác, nhắc rằng cô bị tác động bởi truyền thông phố hội. Cô đã đầu tư vào cổ phiếu và biết rằng Bitcoin rất rủi ro. Tuy thế, "dù mọi việc đi tới đâu, tôi vẫn rất hào hứng", cô kể.

"Thế giới đang thay đổi rồi. Tương lai, người Mỹ có thể đột ngột chuyển sang Bitcoin. Tôi ko muốn đến lúc đấy lại không có đồng nào", cô giải thích.

một vài thậm chí coi Bitcoin là chiến lược đầu cơ dài hạn, có thể để lại cho thế hệ sau. Leslie Steven Dcunha (Na Uy) đã sắm 40.000 – 50.000 USD Bitcoin tuần trước. &Amp;Amp;Amp;Quot;Tôi Hi vọng có thể đưa lại cho các con sau này. Giờ chúng mới 5 và 6 tuổi thôi. Nếu Bitcoin có tương lai tốt, nó sẽ đáng giá với chúng", Dcunha cho biết. Anh tin rằng giá Bitcoin có thể cải thiện gấp đôi.

Anh coi Bitcoin như vàng. Cha anh thường sắm vàng và để trong nhà hàng thập kỷ. Dcunha Mong rằng cũng làm được như vậy, nhưng là theo cách phương pháp số.

tuy vậy, Rosie Hooper – một chiến lược gia nguồn vốn tại Quilter cảnh báo việc coi Bitcoin là tài sản thay thế. &Amp;Amp;Amp;Quot;Khi giới chức ngày càng siết kiểm soát, Bitcoin có thể trở thành khó tiếp cận hơn. Bởi thế, nhà đầu tư nên đổ tiền vào các tài sản truyền thống hơn, với lợi nhuận ít biến động và rủi ro thấp hơn, đặc biệt là những nhà đầu cơ mới và ít kinh nghiệm", bà cho biết.

Utsav Kumar (30 tuổi, Paris) biết rằng tiền ảo rất rủi ro. Và giá của nó sẽ luôn biến động. Ấy là lý do khi thấy giá giảm đầu tháng này, anh đã vào cuộc. &Amp;Amp;Amp;Quot;Khi đó tôi nghĩ: Giờ có thể là thời cơ tốt để tìm vào", anh đề cập. Như thế nên, anh tìm 240 USD Bitcoin. Anh biết rằng giá hiện tại vẫn cao và không có gì là cứng cáp cả, nhưng vẫn tậu.

"Tôi sẵn sàng chấp nhận 100% rủi ro. Giá có giảm xuống 8.000 USD cũng chẳng sao. Số tiền tôi bỏ vào cũng ko làm tôi thiệt hại nhiều", anh kể.

đọc thêm tại : cách kiếm tiền trên mạng
 
Top