• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Hoc cách kiếm tiền làm affiliate Amazon

thuyanh2300

Deckhand
Hoc cách kiếm tiền làm affiliate AmazonĐừng bỏ qua lúc làm affiliate amazon là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc trưng là những người làm chủ website hoặc viết blog sẽ hữu ích thế rất lớn. Các bạn sẽ quảng cáo sản phẩm trong khoảng Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo liên kết. Lúc khách hàng nhấp vào liên kết của các bạn và được dẫn đến trang của Amazon trong khoảng đấy mua sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí huê hồng giới thiệu.Amazon Affiliate là gì?Amazon là một trang web thương mại điện tử to nhất trên toàn cầu Do vậy sản phẩm trên Amazon có uy tín lớn và khá dễ bán, nó có một lượng khách hàng khổng lồ trên khắp thế giới, Chính vì vậy những điều khoản để làm việc cộng với Affiliate Amazon là rất nghiêm ngặt.

giả dụ không biết phương pháp mà làm bừa thì sẽ rất dễ thất bại và thực tại là rất nhiều người đã thất bại và mất rất nhiều tiền vào đây. Tuy vậy cũng có người kiếm được những khoản tiền đồ sộ nhờ tham gia chương trình affiliate của Amazon.Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn tiến trình để có thể kiếm tiền cùng với affiliate amazon. Các bạn có thể theo dõi seri bài viết theo tiến trình dưới đây để làm.

thao tác 1: kiếm tìm trong khoảng khóa sản phẩm tiếp thị + nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

nếu bạn có ưu thế về vốn đầu tư thì nên dùng một dụng cụ mạnh mẽ hơn ấy là Semrush. Đây là dụng cụ được Tìm hiểu cao nhất về các tính năng nghiên cứu trong khoảng khóa và phân tách đối thủ khó khăn.Có thể nhắc đây là bước quan trọng nhất trong quá trình kiếm tiền với affiliate amazon và cũng là bước khó nhất. Khi bạn đã mua được từ khóa chuẩn thì tiến trình còn lại chỉ mang tính chất quy trình, không có gì là khó khăn cả.bước 2: Thuê người viết bài tiếp thị cho sản phẩm các bạn chọn:

nếu như các bạn đã làm tới bước này, chúc mừng các bạn. Bạn đã vượt qua được ngọn núi cao nhất rồi, công việc bây giờ là khá thuận tiện, chỉ cần làm đúng các bước.bước 3: mua hosting và domain tạo website tiếp thị chuyên nghiệp.

 • trước hết các bạn cần tậu hosting, A2hosting là sự chọn lựa tốt dành cho bạn.
 • Sau khi sắm hosting, bạn chọn tậu một tên miền tại Namecheap.
 • Cài đặt WordPress từ A đến Z
 • Hướng dẫn cài đặt theme Newspaper làm website tiếp thị.
bước 4: Seo từ khóa của trang web lên top.

bước này có hai bài về Seo cơ bản và dùng nhà cung cấp Seo uy tín.

 • Seo cơ bản hoặc tham khảo các bài viết về Seo .
 • Seo Onpage
 • Cách xây dựng backlink làm Seo Offpage
thao tác 5: Đăng ký nick Amazon Associates.

thao tác chung cuộc trong serie, đăng ký account và lấy link affiliate.Sau lúc đăng ký tài khoản Amazon Associates, bạn lấy link mạng tiếp thị liên kết và đưa vào website của mình. Lưu ý link Affiliate nên đặt đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá đa dạng.Chúc bạn thành công!!
 
Top