• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Học cách tham gia đầu tư mua bán tiền ảo, bitcoin trên thế giới.

thuyanh2300

Deckhand
Học cách tham gia đầu tư mua bán tiền ảo, bitcoin trên thế giới.Đối với các người chơi và đầu tư vào sàn tiền ảo uy tín thì các sàn tìm bán giao dịch Bitcoin uy tín luôn là điều mà họ quan tâm và kiếm tìm. Khi kể về sàn phân phối Bitcoin tại Việt Nam, 1 số cái tên nổi trội phải nói đến như Remitano, Santienao, Fiahub,.. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cộng Nhận định cách hướng dẫn buôn bán tiền ảo tại Việt Nam hiện nay.1. Sàn giao dịch Remitano

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép chúng ta tìm và bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), LiteCoin (LTC), Tether (USDT) bằng tiền VNĐ, chỉ cần có account nhà băng là có thể thực hiện tậu bán Coin trên Remitano. Tại đây, Remitano đóng vai trò trung gian, người dùng và người bán được kết nối với nhau và tiến hành đàm phán mua bán Coin một cách thuận tiện và tuyệt đối an toàn. Các bạn sẽ sắm được Coin với giá mềm hơn và bán Coin với giá cao hơn so với các sàn giao dịch khác.

Về ưu điểm của sàn Remitano

Hãy cùng điểm qua các ưu điểm nhấn của đại lý phân phối Remitano để xem liệu chúng ta có nên đàm phán trên sàn phân phối Bitcoin này hay ko.

thương lượng bảo đảm

khi bạn mở thương lượng, lượng Coin mà bạn muốn tậu sẽ được chuyển từ ví người bán sang một hệ thống có tên “Giao dịch đảm bảo” của Remitano và khóa lại. Lúc ấy bạn có thể chuyển tiền cho người bán mà ko cần phải lo lắng về việc không nhận được Bitcoin. Hệ thống “giao dịch đảm bảo” sẽ giúp các bạn tránh được phần lớn hoàn toàn được các rủi ro lúc sắm bán Coin tại sàn Remitano.

chi phí hợp lý

giá cả hợp lý chính là một trong các tiêu chí quan yếu để các bạn bán tuyển lựa sàn Remitano để tiến hành những đàm phán mua bán tiền ảo. Khác với những sàn giao dịch khác trên thị phần, chênh lệch giữa giá mua và giá tiền Bitcoin trên sàn Remitano rất thấp. Mức chênh lệch thậm chí chỉ có vài trăm ngàn, khi mà ở các sàn giao dịch khác mức chênh lệch có thể lên đến tiền triệu. Chi phí giao dịch ở sàn cũng rất thấp, đối với những ai ko tạo quảng cáo thì phí thương lượng chỉ ở khoảng 0,5%. Đặc thù là, các chi phí này hoàn toàn được công khai.

tương trợ đa dạng loại coin

Remitano hiện nay đã tương trợ cách đầu tư tiền ảo hiệu quả lên đến 6 đồng coin có vốn hóa trên thị phần cao, gồm những Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, USDT.

đàm phán dễ dàng, sáng tạo

Cách ngoài mặt giao diện sàn Bitcoin Remitano rất gần gũi với người dùng. Người mua và người bán, dù là những người mới cũng có thể thuận tiện thao tác tậu bán mà ko gặp nhiều trở lực về kỹ thuật, công nghệ. Thời kỳ mua bán Vậy nên mà thuận tiện hơn, mau chóng hơn và bảo đảm độ chính xác cao.

đại lý phân phối linh hoạt

Remitano hoạt động 24/24 và các bạn được tự do tuyển lựa đối tác giao dịch trong hàng trăm quý khách và bán.

hỗ trợ phổ biến nhà băng

Sàn Remitano tương trợ trả tiền qua nhiều nhà băng khác nhau. Điều này giúp người mua và người bán Bitcoin trên Remitano có thể lựa chọn trả tiền qua ngân hàng mà mình nhận thấy tiện dụng nhất và nhà băng hiện được đa dạng các bạn nhất là Vietcombank.

Tính năng bảo mật

Bảo mật chắc hẳn là tiêu chí bậc nhất mà chúng ta quan tâm lúc kiếm tìm một sàn phân phối tiền ảo. Với tính năng bảo mật hai lớp 2FA bạn có thể an tâm dùng và không lo bị kẻ xấu tấn công cướp mất coin.

áp dụng sử dụng được cho di động

Hiện nay Remitano có app cho iOS và Android hỗ trợ push notification. Khách hàng và bán có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu.

tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin Remitano.1


điểm yếu của sàn Remitano

bên cạnh những Ưu điểm, Remitano cũng còn đó một số điểm yếu như trì hoãn thương lượng do người mua hoặc người bán chậm Confirm. Hơn thế nữa, quy trình xác minh tính danh hơi phức tạp lúc các bạn phải cung ứng những thủ tục cá nhân như chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc bằng tài xế. Thêm nữa, một nhược điểm khác nữa của Remitano đó là lượng Bitcoin tậu và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng bá.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm tại sao tiền ảo tăng giá trong các phiên giao dịch.


hai. Đại lý phân phối Fiahub

Fiahub là sàn phân phối có hội sở tại Singapore nhưng có nhóm lớn mạnh đều là người Việt Nam. Do đó, họ khá hiểu các nhà đầu tư Việt cần gì ở một sàn phân phối và mọi thứ đều được tối ưu và hội tụ hướng tới việc trải nghiệm của các bạn.Ưu điểm của Fiahub

 • Giao diện bề ngoài thân thiện, dễ dùng, kể cả đối với người mới.
 • Tốc độ thương lượng chóng vánh, lệnh đàm phán được xử lý lập tức (không bị tình huống pending lệnh giao dịch).
 • Mức chênh lệch giá thấp
 • Tích hợp cả chợ sắm bán & trade coin.
 • Có SWAP
 • Phí giao dịch rẻ nhất trong đa số những sàn ở Việt Nam.
 • Có gói VIP (miễn phí đàm phán 1 tháng với giá 1 triệu, phù hợp cho những ai giao dịch thường xuyên).
 • tương trợ rộng rãi ngân hàng
 • Có App trên Android & IOS
 • trông nom khách hàng tốt
điểm yếu của Fiahub

 • Số đồng coin thương lượng còn ít.
 • Volume giao dịch vẫn còn ít.
3. Đại lý phân phối Santienao

Santienao là một trong các đại lý phân phối Bitcoin Việc trước tiên ở Việt Nam. Là một trong những sàn giao dịch uy tín và rất thích hợp cho các người mới chơi. Nhưng hiện nay, đa phần những thương lượng trên Santienao là để mua bán Perfect Monney, ít người dùng bán các đồng coin trên đại lý phân phối này. Khởi thủy chính là giá tiền chênh lệch cao hơn hơi nhiều so với những sàn giao dịch khác.Ưu điểm của Santienao

 • Nhanh: mỗi một đàm phán sắm bán đều thực hiện chưa đầy 1 phút
 • Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay khi tạo đơn hàng
 • Tính an toàn khá cao
 • Đơn giản: các bạn ko cần tạo tài khoản vẫn có thể thương lượng
 • Dung lượng lớn: 200 triệu cho một giao dịch và ko dừng số lần đàm phán
 • hỗ trợ tốt
điểm yếu của Santienao

 • giá cả tìm bán chênh lệch cao
 • Giao diện tương đối phức tạp
 • hỗ trợ ít nhà băng
 • ko có hóa đơn, ko gửi thông tin tình trạng đơn hàng qua Email.
Cho nên, mỗi nhà đầu cơ cần Tìm hiểu kĩ về sàn tiền ảo uy tín mà mình định tham dự, cũng như nghiên cứu thị trường và tập dượt các kĩ năng cần phải có trong thương lượng. Chúc bạn giao dịch thành công!
 
Top