• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn tiếp thị kết liên và kiếm tiền với tiếp thị kết liên Accesstrade

thuyanh2300

Deckhand
Hướng dẫn tiếp thị kết liên và kiếm tiền với tiếp thị kết liên Accesstrade

các bạn có biết rằng kiếm tiền affiliate với mạng tiếp thị Accesstrade sẽ là xu hướng trong các năm Tiếp theo ko. Ví như bạn là 1 người kiếm tiền online vững bền thì không thể bỏ qua hình thức kiếm tiền tốt như thế này đâu nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn tiếp thị liên kết với Accesstrade tại Việt Nam.

1. Accesstrade là gì?

Được thành lập năm 2001, Accesstrade là một trong các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị kết liên to nhất Nhật Bản. Sau ấy, họ mở rộng mạng lưới đến tất cả quốc gia khác tại châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia …AccessTrade là nền tảng affiliate marketing được tăng trưởng theo hình thức CPA (Cost Per Action). Bạn sẽ được tính huê hồng mỗi lúc khách hàng nhấn vào link truyền bá của bạn và tìm hàng. Hiện tại đã có hàng trăm nhà quảng bá đang hoạt trên hệ thống của Accesstrade. Chính vì vậy các bạn yên tâm là sẽ ko bao giờ thiếu sản phẩm để bạn truyền bá và chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết với Accesstrade.

2. Vì sao các bạn nên chọn kiếm tiền với Accesstrade

 • Mức hoa hồng lên tới 21% và đang cải thiện lên, thanh toán ngày 18 hàng tháng
 • Hơn 80 chiến dịch trong những ngành thương mại điện tử, nhà sản xuất, ngân hàng …
 • Con số đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết cho từng sản phẩm
 • phần lớn Con số của các bạn được bảo an toàn không bị gian lậu so với các nhà lăng xê riêng lẻ
 • trả tiền tiện dụng qua account nhà băng tại Việt Nam
 • Giao diện thuần tuý dễ dùng
 • Có Video hướng dẫn chi tiết cách dùng trong trang admin
 • đa dạng đối tác lớn tại Việt Nam đã tham gia hệ thống Adayroi, FPT, Tiki, Vietravel, Lazada, Shopee …
3. 5 Cách có thể kiếm tiền ngay với Accesstrade

Cách 1: Tạo kênh Youtube


Cách mà mọi người vẫn thường dùng khi làm tiếp thị kết liên đó là tạo 1 kênh Youtube. Sau đấy, upload những đoạn Video có nội dung quyến rũ thu hút người xem lên. Cuối cùng, đặt link truyền bá vào ấy.Ví dụ: các bạn đang sở hữu 1 chiếc Iphone X đời mới nhất và bạn muốn chia sẽ những kinh nghiệm sử dụng của các bạn về nó. Thì bạn có thể quay đoạn video để hướng dẫn cách bạn sử dụng chiếc Iphone X đấy như thế nào và upload lên Youtube. Sau đấy, chèn link affiliate của Accesstrade bên dưới phần Description (mô tả nội dung) để người xem nhấn vào link này và các bạn kiếm được tiền.

Cách 2: Tạo blog /website

Cách thông dụng nhất mà không ít bạn ở Việt nam đang sử dụng ấy là viết Blog để kiếm tiền với affiliate. Để kiếm tiền bằng cách này thì bạn phải biết 1 chút về cách làm thế nào để tạo 1 blog/website sau đó vun đắp những nội dung thật có ích tạo điều kiện cho người đọc. Sau ấy, các bạn đặt link Affiliate hoặc Banner truyền bá vào blog này để kiếm tiền. Đây là cách mà phổ quát trang web cũng hướng dẫn tiếp thị kết liên.xây dựng blog của các bạn theo 3 hướng như sau:

 • Review sản phẩm
 • san sẻ mã giảm giá
 • Tin tức online để tạo traffic
Ban đầu cần tập trung vào nội dung để tạo traffic Việc trước tiên, sau đấy sẽ bán các sản phẩm khác sau. Các bạn cũng cần nghiên cứu từ khóa, vun đắp nội dung trên blog tiếp giáp với trong khoảng khóa này. Tối ưu SEO cho blog để blog của bạn có thứ hạng cao trên Google. Đây được xem là cách làm tiếp thị kết liên hoàn hảo.

Cách 3: Tạo chiến dịch Email Marketing

Hình thức làm Email Marketing tự động là hướng bạn nên lớn mạnh lâu dài. Tuy thế các bạn nên tụ hội vào vun đắp nội dung để mang đến giá trị cho khách hàng thì sẽ dễ thành công hơn.

Để có thể kiếm tiền với hình thức này, bắt buộc bạn phải có 1 danh sách Email khách hàng thích hợp với sản phẩm các bạn quảng bá và 1 dịch vụ gửi Email tự động. Mỗi ngày, các bạn có thể chọn ra những sản phẩm giảm giá tốt nhất của Accesstrade để gửi Email đến khách hàng của các bạn.

Cách 4: Đăng tin tức lên Forum, Facebook group

các bạn có thể san sớt thông báo mã giảm giá, Nhận định cá nhân của bạn về 1 sản phẩm nào ấy rồi để link affiliate của bạn vào ấy. Có thể phối hợp với email marketing và chatbot của facebook để tăng cường tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Cách 5: sử dụng Google Adwords, Facebook

Thêm nữa, ví như có giá cả thì các bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo để kiếm tiền với Affiliate của Accesstrade bằng Google adwords hoặc Facebook Fanpage ads. Hiện tại, không ít website về mã giảm giá đang dùng hình thức này để buôn bán. Giả dụ các bạn muốn tạo trang landing page nhưng không muốn tạo website cho riêng mình thì cứng cáp bạn sẽ cần sử dụng công cụ này.

5. Lời kết

Trong những mạng kiếm tiền bằng Affiliate thì kiếm tiền với Accesstrade được xem là tương đối uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Bạn hãy xem hướng dẫn tiếp thị kết liên và khởi đầu kiếm tiền ngày nào.
 
Top