• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn tìm sắm Bitcoin (BTC) trên Coinhako

lynlyn

Deckhand
Trong bài viết ngày bữa nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tìm bán Bitcoin (BTC) tại Coinhako. Giúp bạn đang có dự kiến tìm BTC để hold/ trade dễ dàng hơn.

Hãy cộng mình đi vào bài viết!

Cột màu đỏ chữ xanh lá thứ nhất (từ bên phải sang) là giá sắm, cột thứ hai là chi phí và cột cuối là lệnh mua/bán.Hướng dẫn tìm BTC
Để tậu BTC thì các bạn chọn vào nút “Mua” bên cạnh loại coin muốn tậu (BTC). Sau khi chọn xong thì sẽ hiện ra như hình bên dưới, nhập số tiền cần tậu vào và bấm "Mua BTC".

Để nhập code giảm giá đàm phán thì bạn nhớ check Fanpage của
sàn tiền ảo Coinhako xem họ có code giảm giá nào ko. Nếu như có thì các bạn nhập code vào ô Promo code rồi chọn "Áp dụng".Coinhako sẽ đề xuất các bạn công nhận lại phần đông thông báo giao dịch, rà soát thông báo mình đã nhập xong thì bấm công nhận xong là thành công.

Hướng dẫn bán BTC
Để bán BTC trên Coinhako thì bạn cũng chỉ cần làm tương tự.

Chọn nút "Bán" trên kế bên loại coin muốn bán (BTC). Sau khi chọn xong thì sẽ hiện ra như hình bên dưới. Nhập số lượng coin BTC mà anh muốn bán và bấm "Bán BTC".Coinhako sẽ yêu cầu các bạn công nhận lại hầu hết thông tin giao dịch. Bạn kiểm tra thông tin xong thì bấm công nhận xong là thành công rồi.

Khác với
sàn Remitano hay những sàn giao dịch P2P khác, sàn Coinhako sẽ là người đàm phán trực tiếp với các bạn nên không cần chuyển coin BTC đâu cả.

Nhận và gửi Bitcoin (BTC) trong khoảng sàn Coinhako
Ngoài việc tiến hành tìm bán với tiền fiat (VND), các bạn cũng có thể gửi trực tiếp BTC từ ví BTC cá nhân/ ví sàn vào ví Coinhako để thương lượng và ngược lại.

Hướng dẫn nhận BTC
Tiếp đến đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi BTC vào ví BTC ở sàn Coinhako.

các bạn bấm vào nút "Nhận" phía bên phải ví BTC.Copy liên hệ BTC của các bạn rồi tiến hành việc chuyển BTC trong khoảng tài khoản ví cá nhân sang địa chỉ sàn theo đúng liên hệ đã sao chép.chung cục là chờ công nhận giai đoạn nạp BTC thành công thôi!


Lưu ý: Chỉ nạp BTC vào liên hệ BTC trên sàn Coinhako. Nếu các bạn gửi những đồng Crypto khác thì sẽ không lấy lại được.

Hướng dẫn gửi BTC
Gửi BTC cũng tiến hành giống như nhận BTC trên cộng giao diện tại Coinhako. Các bạn chọn nút "Gửi" kế bên ví BTC.

bạn nhập địa chỉ ví BTC bạn muốn gửi đến và số lượng gửi (BTC) rồi nhấp "Tiếp tục".Coinhako sẽ đề nghị bạn xác nhận lại đa số thông báo đàm phán, các bạn rà soát thông tin xong thì bấm công nhận.

Một email công nhận sẽ được gửi tới liên hệ email mà các bạn đã sử dụng để đăng ký với Coinhako.bạn rà soát email và công nhận đề nghị gửi coin. Vậy là xong! Khi nào có đàm phán gửi thành công, các bạn sẽ nhận được email thông báo.

Tổng kết
Hi vọng qua bài viết vừa rồi, các bạn đã nắm được cách mua bán, rút nạp BTC trên
Coinhako.

hẹn gặp lại bạn trong các bài viết đến
 
Top