• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn sử dụng cloramin B

phanhanvinh

Deckhand
Trước khi tiến hành sao chép bằng hóa chất cloramin B, bạn phải làm sạch bụi bẩn trên bề mặt của những đồ dùng và thiết bị cần vô trùng. Các sinh vật có kích thước nhỏ, nên tiến hành ngâm trong nước cloramin B pha sẵn để chúng tôi xử lý và bảo đảm an toàn cho người dùng. - cloramin pha chì bGiả sử bạn sử dụng cloramin B để làm sạch nhà cửa thì bạn cần chuẩn bị cây lau nhà. Sau đó nhúng cây lau nhà để làm sạch dung dịch cloramin B. Tiếp theo sẽ tiến hành lau sàn nhà. Chung cục bộ là lau lại sàn nhà với nước sạch và để cho sàn nhà tự khô. Đặc thù trong thời điểm dịch bệnh nổ như ngày hôm nay, bạn nên lau nhà hàng ngày để bảo đảm các cửa hàng luôn sạch sẽ và tránh các vi khuẩn, virus tấn công.

Xem thêm: trùng lặp khử khói máy phun

cách pha cloramin B khử sạch bề mặt rất đơn giản, bạn có thể sở hữu để tự mua dung dịch này về là tiến trình khử hệ thống nhà của mình. Đặc biệt là các khu vực dễ truyền mầm bệnh.

nếu khử khuẩn bằng cloramin B hàng tuần dung dịch, bạn sẽ tiến hành làm sạch các khu vực như sàn nhà, khu vực sinh hoạt chung và làm sạch các đồ vật được sử dụng trong nhà.

Đối với các trường hợp gia đình sở hữu trẻ nhỏ, nên làm sạch đồ chơi, các ứng dụng của bé để bảo đảm an toàn. Cách pha cloramin B rất bền, bạn chỉ cần cho khoảng 5 muỗng bột cloramin B pha cùng với 1 lít nước. Sau đó tiến hành ngâm rửa số lượng các ứng dụng cũng như đồ chơi mà trẻ sử dụng vào trong dung dịch dịch khoảng 10-20p. Sau đó, bạn nên rửa lại bằng nước sạch và phơi sáng chúng cho khô. This method for this will help it also help you go to use must be than.

Sản phẩm liên quan: máy phun sương khử khuẩn tay

một số lưu ý khi sử dụng cloramin B để khử khuẩn
To be an an to an when the process that you can be used to be used in house by cloramin B dung dịch, bạn cần phải chuẩn bị sẵn 2 cái biệt lập. 1 Chậu dùng để pha hóa chất khử cloramin B, an toàn sử dụng để chứa nước sạch để làm sạch lại 1 lần nữa trước khi sử dụng.

Lau vé dùng cho khử trùng cũng nên chuẩn bị hai cái. Một chiếc áo để giúp bạn lau trực tiếp trang thiết bị lúc đã nhúng dung dịch. A Other Khăn quàng cổ dùng để lau lại và làm khô trang.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ tại Ruby.vn

Chú ý trong thời gian khử trùng bằng cloramin B dung dịch, bạn nên thường xuyên thay nước và dung dịch ví như đã thấy bẩn.
 
Top