• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn rút tiền sàn XTB đơn giản

minhminh97

Deckhand
  • Rút tiền từ tài khoản XTB rất nhanh và đơn giản
  • Để rút tiền bạn chỉ cần truy cập vào xStation hoặc mục Quản lý tài khoản, bấm chọn rút tiền
  • Bạn có thể quản lý việc rút tiền một cách hiệu quả hơn trên xStation nếu bạn có nhiều tài khoản giao dịch cũng như có số tiền ký quỹ khác nhau ở mỗi tài khoản.
Hướng dẫn rút tiền sàn XTB

Để rút tiền từ tài khoản giao dịch, bạn có thể đăng nhập vào xStation hoặc truy cập vào mục Quản lý tài khoản. Sau khi đăng nhập, bấm chọn mục Rút tiền, sau đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình như bên dưới.Bấm chọn tài khoản giao dịch bạn muốn rút tiền, cũng như thông tin về lần rút tiền gần đây của bạn. Sau khi chọn tài khoản giao dịch cần rút tiền, chọn số tiền cần rút và bấm chọn nút rút tiền để tiếp tục. Sau khi thực hiện các bước trên sẽ xuất hiện cửa sổ mới, bạn có thể chọn tài khoản cần gửi tiền đến.

Xem thêm : Sàn giao dịch XTB uy tínSau khi bấm chọn tài khoản bạn có thể kiểm tra lại số tài khoản cũng như số tiền mà bạn cần rút, sau đó bấm chọn "OK". Hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý lệnh rút tiền và bạn sẽ nhận được xác nhận như trong hình bên dưới.

 
Top