• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn rút tiền sàn Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

vithuyle0905

Deckhand
Hướng dẫn rút tiền sàn Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi tìm hiểu về các thao tác nạp tiền thì chắc chắn người dùng cũng sẽ nghĩ ngay đến việc làm thế nào để có thể rút tiền thành công trên sàn Coinbase. Cũng tương tự như nạp tiền, các thao tác rút tiền trên sàn coinbase pro cũng không có gì quá khó khăn hay mất thời gian. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền từ sàn Coinbase dưới đây của chúng tôi.
Hướng dẫn rút tiền từ sàn Coinbase
Dưới đây là hướng dẫn rút Bitcoin từ ví Coinbase, gửi BTC hay coin nào cũng chỉ là gửi từ địa chỉ ví này sang địa chỉ ví khác, bạn có thể rút từ Coinbase về bất kỳ ví riêng hoặc ví trao đổi nào bạn muốn. Để đăng ký trên sàn Coinbase, bạn làm theo các bước như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào Coinbase tài khoản. If not register create dong account with your job is not have address on Coinbase. Xem lại bài hướng dẫn đăng ký tài khoản cũng như tạo ví của chúng tôi, tôi đang ở đây.
Bước 2: Gởi / Nhận bên góc trái màn hình.Hữu ích vào Gửi / Nhận
Bước 3: Nhập hướng dẫn thông tin trên sàn Coinbase như:

  • Để: Nhập ảo tiền địa chỉ hoặc email địa chỉ của người bạn muốn gửi tiền đến
  • Số lượng BTC muốn rút ra. Bạn có thể chuyển đổi giữa fiat giá trị hoặc số xu mà bạn muốn gửi.
  • Lưu ý: Nội dung chuyển tiền bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ qua
  • Cuối cùng nhấn “Tiếp tục“

Import rút tiền thông tin trên sàn Coinbase
Bước 4: Chọn tiếp tục để xem lại và xác định chi tiết của lần gửi này. Lưu ý là tất cả các lần gửi đến ảo địa chỉ đều không thể thay đổi được
Bước 5: Chọn Xem trước sau đó chọn Gửi lời nhắc lại.
Lưu ý
sàn coinbase không yêu cầu bạn phải bật tính năng xác thực 2 yếu tố trước khi thao tác rút tiền, nhưng để đảm bảo an toàn cho ví của bạn, thì chúng tôi luôn đề xuất người dùng nên đảm bảo tính bảo mật cao nhất bằng cách xác nhận email, điện thoại xác thực và bật tính năng xác thực 2 yếu tố thông qua quét mã Google Authenticator. Nhìn chung quá trình rút tiền trên Coinbase diễn ra khá nhanh chóng và tiện lợi. You are not need to lost too much time wait between the time between transaction. Tuy nhiên, hãy đảm bảo an toàn cho tài khoản.
Xem thêm: đăng ký sàn Remitano
 
Top