• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn nạp tiền sàn Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

vithuyle0905

Deckhand
Hướng dẫn nạp tiền sàn Coinbase từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Như đã đề cập từ bài hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coinbase, vì Coinbase không hỗ trợ giao dịch mua bán tiền ảo cho người dùng Việt Nam. Vì vậy đa số người dùng Việt Nam sử dụng Coinbase như một địa chỉ uy tín và tin cậy để lưu trữ tiền ảo. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đăng ký trên sàn Coinbase. Đừng bỏ qua bất kỳ lưu ý hay thao tác nào nhé!
Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase
Nếu bạn muốn chuyển BTC, ETH, LTC, BCH, ETC vào ví Coinbase của mình hoặc ai đó muốn gửi coin cho bạn thì chỉ cần lấy địa chỉ ví của coin đó trên Coinbase và gửi cho họ để họ chuyển. Câu hỏi đặt ra rằng các kênh nạp tiền vào sàn coinbase pro bao gồm, bài viết dưới đây sàn tiền ảo sẽ hướng dẫn nạp tiền vào ví Bitcoin với các loại coin khác các bạn làm tương tự. Để lấy địa chỉ ví Coinbase bạn làm như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase.
Bước 2: Trong trang chủ bạn sẽ thấy lệnh Send/Receive ngay bên góc phải. Nhấp vào Send/Receive và nhấn chọn Receive


Nhấp vào Send/Receive
Bước 3: Nhận cửa sổ sẽ hiển thị địa chỉ ví Bitcoin mà bạn muốn nạp tiền trên sàn coinbase . Lưu ý rằng bạn chỉ gửi được BTC vào ví này, nếu gửi khác đồng xu sẽ mất, mỗi đồng xu sẽ có một địa chỉ ví khác nhau nếu bạn nạp BTC mà lại gửi vào ví ETH thì coi như mất.
Bước 4: Sao chép địa chỉ ví Bitcoin hoặc quét mã từ ví nhân mà bạn muốn rút để tải qua Coinbase. Đơn giản thôi, với Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic, bạn cũng làm tương tự để lấy ví địa chỉ.

Copy Bitcoin address trên Coinbase để nạp tiền vào Coinbase
Lưu ý: Các địa chỉ ví này Coinbase sẽ thay đổi thường xuyên để tăng tính bảo mật, đồng tiền nào cũng thế, mỗi lần bạn đăng nhập sẽ thấy một ví khác, nhưng bạn không cần lo lắng, bạn cứ gửi tiền vào ví mà Coinbase cung cấp, dù là ví mới hay ví trước đó thì tiền vẫn vào ví của bạn chứ không bị mất. Coinbase cho phép bạn tạo bao nhiêu ví cũng được, không có khái niệm chính hay ví phụ. Miễn phí là bạn nạp vào đúng ví cảu loại coin đó được.
Trên đây là toàn bộ các bước đăng ký trên sàn Coinbase . Với lịch sử cũng như tính toán cao cấp của Coinbase, các nhà giao dịch Việt Nam luôn tin tưởng để lưu trữ tài sản giao dịch của mình trên sàn Coinbase. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích người dùng rằng tiền ảo sàn không dễ bị tấn công nhất, cho nên nhà đầu tư chỉ nên lưu trữ một số lượng ít những đồng mà mình thường xuyên trao đổi, còn lại nếu muốn bảo quản và giới hạn đầu tư thì vẫn nên lưu trữ trong ví lạnh.
Chúc các bạn thao tác an toàn và thành công!
Xem thêm: Rút tiền hướng dẫn trên sàn Remitano
 
Top