• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn uy tín giá rẻ ở Việt Nam

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn uy tín giá rẻ ở Việt Nam

Bitcoin là đồng tiền to nhất và có ảnh hưởng nhất thị trường tiền điện tử. Như vậy nên, đây là đồng bạc bạn nhu yếu khi tham dự vào thị trường này. Biết là thế nhưng tìm bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hình thức đầu tư tiền ảo Bitcoin và danh sách trang tậu bán Bitcoin giá rẻ, uy tín tại Việt Nam.

các cách tậu bán Bitcoin tại Việt Nam
Hiện tại, bạn có thể tậu Bitcoin phê chuẩn 3 hình thức phổ biến:

  • tìm qua sàn giao dịch OTC
  • Tại thị trường chợ đen
  • sắm bằng thẻ Visa tại các sàn giao dịch
Mỗi phương thức thương lượng đều có ưu và điểm yếu không giống nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để các bạn có thể chọn lọc hình thức thương lượng thích hợp.mua bán BTC qua đại lý phân phối OTC
cực nhiều sàn phân phối OTC đã tập kết tăng trưởng mạnh tại thị trường Việt Nam. Đây là những sàn phân phối cho phép các bạn tậu bán BTC trực tiếp duyệt y chuyển khoản nhà băng.

Về ưu điểm của sàn OTC:

  • Nhanh chóng: các bạn có nhận được BTC ngay sau khi giao dịch được hoàn thành
  • Uy tín và an toàn: Với các bước xử lý đàm phán chặt chẽ, nhóm support 24/24, bảo đảm cho đàm phán của bạn được hoàn tất mà ko gặp rủi ro gì
  • Linh hoạt: bạn có thể tậu số lượng ít
Có không ít sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị phần Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…

đàm phán trên thị trường chợ đen
các bạn có thể tìm bán Bitcoin chuẩn y thị phần chợ đen. Đây là nơi hội tụ phổ thông người có nhu cầu tìm và bán vào đàm phán bàn thảo với nhau. Thường nhật mọi người sẽ chọn ra một cá nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền khi giao dịch, tuy vậy hình thức này vẫn tiềm ẩn khá rộng rãi rủi ro, nhất là đối với các người mới tham gia đầu cơ tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.

Ưu điểm

đàm phán chóng vánh, có thể đàm phán số lượng lớn, phí thương lượng thấp.

nhược điểm

điểm yếu to nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian chỉ là một cá nhân, chẳng hề doanh nghiệp tổ chức uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Đề cập cả họ có uy tín tới đâu, đôi khi vẫn sẽ bị mờ mắt lúc số tiền bạn thương lượng quá lớn.

Thời đại phương pháp, các bạn giao dịch tậu bán duyệt mạng, qua những group và chẳng hề biết mặt nhau. Do đó, cực nhiều thành phần xấu giả mạo, kém chất lượng nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo phổ thông nhất.

Thêm một điểm hạn chế nữa, ấy là các bạn sẽ chẳng thể đàm phán 1 vài lượng nhỏ duyệt y thị trường chợ đen. Ví dụ: bạn muốn sắm 0.01 BTC qua chợ đen phần đông là rất khó.

tậu bằng thẻ Visa qua đại lý phân phối
mua tiền ảo bằng visa là cách mua Bitcoin mới xuất hiện chỉ cần khoảng gần đây. Các bạn có thể sử dụng thẻ Visa/Mastercard để mua Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc các sàn giao dịch khác. Cách này đảm bảo an toàn và không sợ bị lừa đảo, tuy thế mình lại ko khuyến khích các bạn mua Bitcoin thông qua thẻ tín dụng. Bởi vì, mức phí giao dịch quá cao, lên đến 3.5%/mỗi giao dịch.

Hướng dẫn tậu bán Bitcoin tại các sàn OTC uy tín
Trong khuân khổ bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết sắm bán BTC duyệt những sàn OTC. Vì đây là những sàn uy tín, đàm phán an toàn, mau chóng và thuận tiện nên phù hợp với người mới. Hai cách còn lại mình sẽ biểu thị trong các bài viết sau, hãy theo dõi #tapchicoin24h để cập nhật nhé

Việc đầu tiên, khi muốn giao dịch mua bán tại các sàn OTC, các bạn cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký Internet Banking. Các bạn nên dùng account Vietcombank, vì đây là nhà băng được phổ biến sàn OTC hỗ trợ nhất.

Sau khi đã có account nhà băng, các bạn có thể thực hiện theo những thao tác dưới đây để tậu BTC

Tạo liên hệ ví Bitcoin
các bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin lúc giao dịch thành công, có nhiều loại ví, bạn có thể tuyển lựa loại thích hợp với mình.

Ví trên sàn giao dịch: các bạn chỉ cần tạo account trên những sàn phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là các bạn đang lưu trữ BTC trên đại lý phân phối

Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu cá nhân của bạn, các bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. 1 Vài loại ví như Imtoken, Ledger Nano, Blockchain…

chọn lọc sàn phân phối OTC uy tín
Tiếp theo, các bạn hãy chọn lọc một đại lý phân phối uy tín, đăng ký account và tiến hành tiến trình KYC cấp thiết để thực hiện mua Bitcoin.

giả dụ các bạn chưa biết nên tuyển lựa các đại lý phân phối nào, hãy đọc tiếp Danh sách một sàn OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé

tậu bán Bitcoin
Sau khi đã chọn lọc được đại lý phân phối, bạn có thể đăng nhập và thực hiện đặt lệnh tậu bán Bitcoin.

Danh sách sàn sắm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam
Remitano
Remitano là một trong các hình thức đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp Việc đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu cộng đồng người dùng số đông và được Phân tích là đại lý phân phối uy tín hàng đầu, sự xuất hiện của Remitano đã giúp cho việc tiếp cận thị phần tiền điện tử trở nên thuần tuý hơn phổ quát.

Huobi OTC
Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng Huobi OTC đã nhận được sự tin tưởng trong khoảng cùng đồng tiền ảo Việt Nam với những Về ưu điểm hiệu quả như miễn phí giao dịch, thanh khoản tốt. Đây là chiến lược biểu hiện tham vọng vững mạnh, chiếm lĩnh thị phần của HuobiT-Rex Exchange
Một sàn OTC mới xuất hiện tại Việt Nam, có trụ sở tại Singapore và nhận được đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản). Với Về ưu điểm giao diện thân thiện, dễ dùng và tính bảo mật cao khi hơn 80% tài sản được lưu trữ hoàn toàn trong ví lạnh, T-Rex sẽ trở nên một thần thế mới chỉ mất khoảng tới.

Lời kết
Hy vọng, qua bài viết này, bạn đã có thể biết cách tìm bán Bitcoin tại các sàn phân phối uy tín. Đây là bước yêu cầu mà bạn cần thuần thục lúc muốn tham dự vào thị phần tiền điện tử. Hãy tham khảo và thực hiện thạo nhé.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch nhà đầu cơ cần tậu một liên hệ tin cậy trong quá trình bàn bạc, tham khảo bài viết mua tiền ảo bằng visa hiện nay để có chọn lựa phù hợp nhất.
 
Top