• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin tại Việt Nam

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin tại Việt Nam

Bitcoin là đồng tiền lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thị trường tiền điện tử. Vì thế, đây là đồng bạc các bạn cần phải có lúc tham gia vào thị phần này. Biết là thế nhưng tậu bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hình thức đầu tư tiền ảo Bitcoin và danh sách trang tậu bán Bitcoin giá mềm, uy tín tại Việt Nam.

những cách tậu bán Bitcoin tại Việt Nam
Hiện tại, các bạn có thể mua Bitcoin ưng chuẩn 3 hình thức phổ biến:

  • tìm qua sàn phân phối OTC
  • Tại thị trường chợ đen
  • tậu bằng thẻ Visa tại những đại lý phân phối
Mỗi phương thức thương lượng đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để bạn có thể chọn lọc hình thức thương lượng phù hợp.tậu bán BTC qua sàn giao dịch OTC
không ít sàn phân phối OTC đã tập trung vững mạnh mạnh tại thị phần Việt Nam. Đây là những sàn phân phối cho phép các bạn sắm bán BTC trực tiếp duyệt y chuyển khoản nhà băng.

Ưu điểm của sàn OTC:

  • Nhanh chóng: bạn có nhận được BTC ngay sau lúc giao dịch được hoàn thành
  • Uy tín và an toàn: Với các bước xử lý thương lượng chặt chẽ, nhóm support 24/24, bảo đảm cho giao dịch của bạn được hoàn tất mà ko gặp rủi ro gì
  • Linh hoạt: bạn có thể tậu số lượng ít
Có không ít sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị phần Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…

giao dịch trên thị phần chợ đen
các bạn có thể mua bán Bitcoin chuẩn y thị trường chợ đen. Đây là nơi tập kết phổ thông người có nhu cầu sắm và bán vào thương lượng đàm đạo với nhau. Thường nhật mọi người sẽ chọn ra một cá nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền khi giao dịch, tuy vậy hình thức này vẫn tiềm tàng khá phổ biến rủi ro, nhất là đối với những người mới tham gia đầu tư tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.

Về ưu điểm

thương lượng mau chóng, có thể thương lượng số lượng lớn, phí giao dịch thấp.

điểm yếu

điểm yếu lớn nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian chỉ là một cá nhân, không phải tổ chức doanh nghiệp uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Kể cả họ có uy tín tới đâu, đôi khi vẫn sẽ bị mờ mắt khi số tiền các bạn đàm phán quá lớn.

Thời đại công nghệ, bạn thương lượng tậu bán duyệt mạng, qua các group và chẳng hề biết mặt nhau. Do vậy nên, cực nhiều thành phần xấu giả mạo, fake nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo các bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo nhiều nhất.

Thêm một điểm tránh được nữa, đó là bạn sẽ chẳng thể giao dịch 1 số lượng nhỏ phê duyệt thị phần chợ đen. Ví dụ: các bạn muốn mua 0.01 BTC qua chợ đen tất cả là rất khó.

tìm bằng thẻ Visa qua sàn giao dịch
mua tiền ảo bằng visa là cách mua Bitcoin mới xuất hiện chỉ cần khoảng vừa qua. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa/Mastercard để tìm Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc những sàn giao dịch khác. Cách này đảm bảo an toàn và ko sợ bị lừa đảo, tuy thế mình lại không khuyến khích bạn tìm Bitcoin thông qua thẻ tín dụng. Bởi vì, mức phí thương lượng quá cao, lên đến 3.5%/mỗi thương lượng.

Hướng dẫn tậu bán Bitcoin tại các sàn OTC uy tín
Trong khuân khổ bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết tìm bán BTC thông qua những sàn OTC. Vì đây là những sàn uy tín, thương lượng an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nên phù hợp với người mới. 2 Cách còn lại mình sẽ biểu thị trong những bài viết sau, hãy theo dõi #tapchicoin24h để cập nhật nhé

Việc ban đầu, lúc muốn giao dịch sắm bán tại những sàn OTC, bạn cần có account ngân hàng và đăng ký Internet Banking. Các bạn nên dùng tài khoản Vietcombank, vì đây là ngân hàng được phổ thông sàn OTC tương trợ nhất.

Sau lúc đã có account ngân hàng, các bạn có thể tiến hành theo những thao tác dưới đây để mua BTC

Tạo địa chỉ ví Bitcoin
bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin khi giao dịch thành công, có phổ quát loại ví, bạn có thể tuyển lựa loại phù hợp với mình.

Ví trên sàn giao dịch: bạn chỉ cần tạo tài khoản trên các đại lý phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là các bạn đang lưu trữ BTC trên đại lý phân phối

Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu cá nhân của các bạn, các bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. Một số loại ví như Imtoken, Ledger Nano, Blockchain…

chọn lựa sàn giao dịch OTC uy tín
Tiếp đến, bạn hãy lựa chọn một đại lý phân phối uy tín, đăng ký account và thực hiện các bước KYC cấp thiết để tiến hành tìm Bitcoin.

nếu như các bạn chưa biết nên tuyển lựa những đại lý phân phối nào, hãy đọc tiếp Danh sách một sàn OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé

mua bán Bitcoin
Sau lúc đã tuyển lựa được sàn giao dịch, bạn có thể đăng nhập và tiến hành đặt lệnh tìm bán Bitcoin.

Danh sách sàn mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam
Remitano
Remitano là một trong các hình thức đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp Đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu cùng đồng quý khách phần đông và được Tìm hiểu là sàn giao dịch uy tín bậc nhất, sự xuất hiện của Remitano đã giúp cho việc tiếp cận thị phần tiền điện tử trở nên đơn giản hơn đa dạng.

Huobi OTC
Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng Huobi OTC đã nhận được sự tin tưởng trong khoảng cùng đồng bạc ảo Việt Nam với các Ưu điểm hữu hiệu như miễn phí đàm phán, thanh khoản tốt. Đây là chiến lược trình bày tham vọng lớn mạnh, chiếm lĩnh thị phần của HuobiT-Rex Exchange
Một sàn OTC mới xuất hiện tại Việt Nam, có trụ sở tại Singapore và nhận được đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản). Với Ưu điểm giao diện thân thiện, dễ dùng và tính bảo mật cao khi hơn 80% tài sản được lưu trữ hoàn toàn trong ví lạnh, T-Rex sẽ trở nên một thần thế mới trong thời gian đến.

Lời kết
Hy vọng, qua bài viết này, các bạn đã có thể biết cách tậu bán Bitcoin tại những sàn giao dịch uy tín. Đây là bước buộc phải mà bạn cần thuần thục khi muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Hãy tham khảo và thực hiện thuần thục nhé.

Để bảo đảm an toàn trong thời kỳ giao dịch nhà đầu cơ cần mua một liên hệ tin cậy trong giai đoạn bàn bạc, tham khảo bài viết sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay để có tuyển lựa phù hợp nhất.
 
Top