• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ link tiếp thị liên kết facebook trên mạng xã hội.

vi le00

Deckhand

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn mới khởi đầu làm Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết facebook) mà chưa có phổ quát kinh nghiệm hoặc kĩ năng về Online Marketing. Bạn hoàn toàn vẫn có thể bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên mạng thị trấn hội. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thức đơn thuần để có thể truyền bá link tiếp thị liên kết hoàn hảo trên mạng thị trấn hội.

Tiếp thị kết liên trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):
Vâng, tại sao lại ko tận dụng các gì các bạn đang có sẵn, facebook tư nhân của chính các bạn là nơi bạn có thể dùng để khởi nghiệp buôn bán tiếp thị liên kết. Hẳn nhiên muốn có được hiệu quả khi kinh doanh trên trang cá nhân cũng phụ thuộc vào 1 vài điều kiện như: số lượng bạn bè của các bạn, lượt follow, sản phẩm bạn đăng lên có phù hợp thị hiếu….Bạn nào chưa biết cách mở tính năng follow thì lên google sreach nhé.

lưu ý đừng vào mấy group mua bán vì trong đấy toàn người bán thôi, vào các group có người tiêu dùng nhé. Tỉ dụ bán sản phẩm cho mẹ và bé thì vào mấy group hội bà mẹ san sớt kinh nghiệm nuôi con chẳng hạn, đừng vào group sắm bán sản phẩm cho mẹ và bé.

chú ý 2: Đừng có tậu follow trên mạng nhé, chỉ là Báo cáo ko có giá trị gì đâu.

một vài cách tăng cường tương tác trên trang cá nhân:

 • – kết bạn đa dạng.
 • – Hoạt động năng nổ trong các group to (group có liên quan tới sản phẩm của bạn nhé)
 • – san sớt nội dung có lợi đến người xem.
 • ….
Tiếp thị liên kết trên Fanpage:


ví như bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan lớn thì có thể tận dụng để bán các sản phẩm can dự tiếp thị liên kết một cách đơn thuần. Các bạn nên phối hợp cộng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của các bạn. Khi cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được rộng rãi phản hồi hơn. Trong khoảng khi lượng reach ngẫu nhiên càng ngày càng bị Facebook siết chặt thì kinh doanh miễn phí từ Fanpage bị giảm tuyệt vời rất nhiều. Nếu muốn cải thiện lượng tiếp cận các bạn buộc phải bỏ giá cả để chạy ads. Xem hướng dẫn chạy ads tại đây

Tiếp thị kết liên trên Group:


bạn hãy ra đời những group, cộng đồng các người có khả năng trở thành quý khách của bạn, phân phối những nội dung hữu ích tạo trị giá cho quý khách. Sau lúc group mang đến số lượng thành viên nhất thiết các bạn có thể thực hiện bán sản phẩm một cách khéo léo.Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tiếp đến khách nhé, hãy share hoặc cung ứng những nội dung khác để người xem cảm nhận được trị giá từ group của bạn, chứ không người ta không tương tác hoặc out group thì toi.một vài cách cải thiện tương tác group:

 • – cung ứng những nội dung có ích can dự.
 • – Tạo các sự kiện, minigame kích thích tương tác của những thành viên.
 • – những nội dung có tính chất tranh biện để khuyến khích thành viên nêu ý kiến.
Cách làm: như vậy ở trên lấy link tiếp thị kết liên của bạn để tạo bài viết.

Ngoài Facebook bạn có thể tận dụng các mạng xa hội khác như: instagram, zalo…Nhưng để làm lâu dài các bạn cần phải tạo một website tiếp thị kết liên cho riêng mình để có thể hội tụ traffic từ hầu hết các nguồn về một nơi rồi trong khoảng từ chuyển traffic thành tiền. Trong bài hướng dẫn Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo website tiếp thị kết liên đơn thuần.
 
Top