• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn cách đầu tư chơi Bitcoin cho người mới năm 2021

khuongtienao

Deckhand
1. Nhận định về Bitcoin
ví như bạn chưa biết thì tỉ phú Warren Buffett ông sẽ ko đầu tư vào thứ mà ông không hiểu. Vì vậy bạn cũng nên hiểu rõ chính xác Bitcoin là gì trước khi đầu cơ đúng ko nào?

giả dụ bạn đã hiểu rõ thì bỏ qua bước này nha. Dưới đây là bài viết chi tiết để các bạn Đánh giá chi tiết nè.


2. Tạo một ví Bitcoin
sàn giao dịch bitcoin tại việt nam là nơi bạn có thể lưu trữ cũng như các bạn có thể sử dụng để chuyển và nhận. Vì vậy việc hiểu và chọn ví là điều khôn cùng cần nhé.

3. Tìm bitcoin và cách tậu
Muốn đầu tư Bitcoin thì biết thì phải tìm bitcoin đúng không nào. Nếu như các bạn vẫn còn đang lăng cải thiện thì xem ngay bài mua bitcoin ở đâu nhé!

4. Các sàn giao dịch uy tín
khi đầu cơ Bitcoin, để tối ưu nhiều hóa danh mục đầu cơ hoặc cải thiện số lượng Bitcoin thì các bạn phải thương lượng trên những đại lý phân phối to để mua bán Bitcoin, Altcoin.

Xem thêm:
sàn binance

1 vài sàn lừng danh như:

 • Sàn Binance
 • Sàn Huobi
 • Sàn KuCoin
Blogtienao khuyến khích các bạn chọn sàn Binance nha. Vì nó là sàn giao dịch to nhất thế giới hiện tại và hệ sinh thái phong phú phổ quát dịch vụ cho các bạn lựa chọn.

4 Lời khuyên khi đầu tư Bitcoin
1. Thoạt đầu tư nên thương lượng số lượng nhỏ
đàm phán Bitcoin không giống bất cứ hình thức giao dịch thanh toán online nào khác. Ví dụ như khi các bạn chuyển tiền online qua internet banking của Vietcombank.

ví như gửi nhầm số account cho người khác các bạn chỉ cần bắt buộc bên ngân hàng Vietcombank hủy bỏ giao dịch là xong.

Nhưng với Bitcoin thì ko vậy, các bạn gửi nhầm sang địa chỉ ví Bitcoin của người khác thì coi như mất chẳng thể lấy lại được.

Nên khi mới bắt đầu cơ vào Bitcoin các bạn nên thương lượng số lượng ít coi như làm quen trước. Lúc nào thạo, nắm được tiến trình của mọi thương lượng thì mới giao dịch với số lượng to.

Hơn nữa đầu cơ luôn có rủi ro đi kèm. Vì thế chúng ta không nên dùng số lượng to để giảm thiểu ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày.


2. Luôn giữ tài khoản, ví được an toàn
một số kinh nghiệm của mình để các bạn có thể được an toàn:

 • giảm thiểu những website mạo sàn các bạn đàm phán. Trước lúc đàm phán thì bạn hãy kiểm tra liên hệ trang web.
 • ko đưa thông báo tài khoản, private key cho người lạ
 • ko truy tìm cập vào những link mà các bạn ko rõ nó là gì
 • ko tin trúng thưởng, giveaway kêu bạn gửi Bitcoin cho họ rồi họ gửi lại.
 • Lưu trữ các khoá hay kí tự phục hồi offline tránh bị hack.
Xem thêm: phí giao dịch bitcoin

3. Không nên trữ Bitcoin quá lâu trên sàn
Ngoài cách lưu trữ Bitcoin qua ví Bitcoin thì tương đối rộng rãi người chọn cách lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Thường thì mỗi một đại lý phân phối sẽ cho phép chúng ta tạo 1 liên hệ ví Bitcoin riêng để trữ trực tiếp trên sàn, mỗi một loại coin họ sẽ cung cấp 1 ví cho coin đấy.



Để biết được đâu là sàn giao dịch tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm tại bài viết về sàn mua bán tiền ảo tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp
 
Top