• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn đặt chốt lời, chặn lỗ trên meta trader

khuongtienao

Deckhand
Để giảm thiểu rủi ro hoặc tối ưu lợi nhuận, các sàn forex uy tín thường sử dụng lệnh Take profit (chốt lời) và Stoploss (chặn lỗ) khi vào lệnh.

Lệnh chốt lời (Take profit)

Đây là lệnh đặt sẵn để lúc thương lượng có lời, thương lượng sẽ tự động thanh khoản, chốt lời tại một tầm giá định sẵn mà các bạn ước muốn sẽ xảy ra lâu dài.

Lệnh chặn lỗ (Stop Loss)

Lệnh chặn lỗ cũng là lệnh đặt trước để thoát ra tại một giá bán xác định ví như giá đi ngược dự báo, tránh việc lỗ nặng quá mức chịu đựng của các bạn. Lệnh chặn lỗ sẽ có hiệu lực cho đến khi giá chạm lệnh hoặc tới khi bạn hủy bỏ lệnh.

Cách điều chỉnh lệnh

lúc bạn có một lệnh đang hoạt động, nhưng muốn thay đổi mức chặn lỗ hoặc chốt lời, bạn cần sử dụng lệnh “Modify or Delete”, thực hiện quy trình như sau:

Trong bảng Toolbox đang hiển thị thông tin về đàm phán đang tiến hành.

Double click vào lệnh muốn điều chỉnh(Hoặc bấm chuột phải vào lệnh muốn điều chỉnh/ chọn “Modify or Delete”):Xem thêm: nến inverted hammer

  • Trong “Type” chọn: Modify Position
  • Trong “Take Profit” : nhập giá chốt lời
  • Trong “Stop Loss”: nhập giá chặn lỗ
  • khi nút Modify bên dưới hiện lên, bấm vào đó để nhập lệnh.


Xem thêm: non-farm là gì

như vậy là bạn đã điều chỉnh lệnh xong, sau khi hoàn tất, những lệnh Take Profit & Stoploss mới sẽ được cập nhật ngay thức thì và hiển thị thông báo trên Toolbox.

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông báo về những hướng dẫn đăng ký sàn byfx tại website này của chúng tôi.
 
Top