• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn đăng ký và thực hiện giao dịch trên sàn P2PB2B

lynlyn

Deckhand
Bất kỳ thị trường nào cũng cần có sàn giao dịch để kết nối giữa người mua-người bán đồng coin tiềm năng 2021. Và thị trường tiền ảo cũng thế. Vậy với sàn giao dịch P2PB2B, chúng ta cần quan tâm các nguyên tố nào để các giao dịch đều đảm bảo an toàn và kiếm được lợi nhuận cao? Hãy để bài viết bữa nay giúp các bạn hiểu thêm về sàn giao dịch này.

P2PB2B là gì?

P2PB2B là một đại lý phân phối tiền kỹ thuật số ra mắt trong năm 2018, được đăng ký tại Estonia và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Sàn P2PB2B cho phép khách hàng bán và mua tiền điện tử trực tuyến với nhau. Tiền tệ chính của sàn là BTC, ETH và USD.

Ưu điểm của sàn P2PB2B

Hiệu suất cao:

Tính năng vượt bậc của sàn P2PB2B là hỗ trợ tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.

An toàn và bảo mật tốt:

P2PB2B áp dụng bảo mật tích hợp như chuẩn xác 2 nhân tố (2FA) phê chuẩn Google Authenticator, giao thức SSL, sử dụng phần mềm WAF (Tường lửa ứng dụng web), hoạt động giống như một màn hình bảo vệ của áp dụng Web để phát hiện và chặn các cuộc tấn công của tin tặc. Bởi thế, các bạn có thể yên tâm khi thực hiện những thương lượng trên sàn này.

P2PB2B, giao dịch P2PB2B, hệ thống bảo mật P2PB2B


Tại P2PB2B, các bạn có thể an tâm thực hiện các thương lượng với hệ thống bảo mật cao cấp

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền sàn binance

Có hình thức Referral Program

Đây là hình thức khuyến khích những nhà đầu tư mở mang kết nối các bạn bè của mình trong thị phần tiền ảo. Cụ thể hơn, khi giới thiệu được 10 người tham gia vào sàn qua link của mình, các bạn có thể được giảm 50% phí giao dịch trên sàn P2PB2B.

tương trợ phổ quát ngôn ngữ

P2PB2B đã tương trợ đa dạng loại tiếng nói không giống nhau như tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật… và thậm chí là có cả tiếng Việt. Bên cạnh đó, P2PB2B còn có đội ngũ tương trợ khách hàng rất tuyệt lúc sẵn sàng phục vụ mọi thắc mắc của các bạn 24/7.

Phí đàm phán trên sàn P2PB2B

Phí nạp tiền với các loại tiền điện tử như BTC, ETH là miễn phí. Nhưng nếu như các bạn đàm phán bằng tiền USD thì sẽ bị chịu một phần phí nhất mực lúc nạp.

Hiện tại, sàn P2PB2B tính phí rút tiền với từng loại coin khác nhau là khác nhau, còn với tiền pháp định thì phí sẽ là 5% trên số tiền rút (tối thiểu là 10 đô la Mỹ và tối đa là 100 USD). Bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và những phí khác tại Minimum commissions for deposit and withdrawal funds from a cryptocurrency exchange P2PB2B

Phí giao dịch mua/bán: 0.2%

BTC, ETH, miễn phí nạp tiền điện tử, miễn phí nạp tiền ảo, phí nạp tiền ảo


P2PB2B miễn phí các loại nạp tiền điện tử như BTC, ETH

Đăng ký account trên sàn P2PB2B

bước 1: truy cập p2pb2b.io/register/

bước 2: Nhập liên hệ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, captcha và công nhận sự bằng lòng của bạn với những điều kiện của sàn. Nhấp vào nút SIGN UP.

bước 3: Vào hòm thư và nhập email công nhận. Đừng quên vào mục Spam nếu ở “Hộp thư đến” không có thư xác nhận.

Cách bật chế độ bảo mật trên P2PB2B

Đầu tiên bạn đăng nhập vào sàn, sau ấy các bạn ấn vào “Account” để vào phần setting account của các bạn.

thao tác Tiếp đến, các bạn chọn phần “Security”. Để bật bảo mật hai lớp 2FA, Trước tiên bạn cần tải áp dụng Google Authenticator từ Google Play hoặc Appstore.

Sau đó dùng mã QR của máy quét trong ứng dụng đã vận tải xuống hoặc mã key ở trong hình nhập số bằng tay. Hãy nhớ lưu key vì nó sẽ cực kỳ có ích trong những tình trạng bạn bị mất Google Authenticator, đổi điện thoại hoặc mất điện thoại).

Xem thêm: nên đầu tư vào tiền ảo nào

áp dụng GA sẽ gửi cho bạn 1 mã code gồm 6 chữ số, bạn điền vào và ấn ENABLE là xong.

Cách xác minh tài khoản trên P2PB2B

Để xác minh trên sàn P2PB2B, bạn ấn vào “Verification” trong phần mục account. Trong mục Name and Contact các bạn điền phần nhiều theo đề nghị của sàn!

Mục Documents sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh 1 trong 3 hồ sơ sau: Passport, CMND hai mặt hoặc bằng lái xe hai mặt. Sau đấy các bạn cần gửi thêm 1 ảnh selfie của các bạn với một trong 3 giấy tờ mà bạn đã upload như trên.

Cách nạp và rút tiền trên P2PB2B

Để có thể nạp và rút tiền tại P2PB2B các bạn ấn vào dòng “DEPOSIT” ở góc bên phải màn hình. Tại đây sẽ hiện ra thương lượng những loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút.

ví như bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit”, còn nếu như bạn muốn rút tiền thì ấn vào dòng “Withdrawal” và làm theo hướng dẫn.

Cách đàm phán trên sàn P2PB2B

Ở thanh menu ngang, bạn ấn vào phần “Trade”. Ở phần góc trên bên trái là cặp giao dịch, còn ở phía dưới bên trái của giao diện là phần mua bán loại coin theo thị trường trên app tiền ảo.

Trong đó, bạn cần lưu ý rằng Price là giá thành và Volume là số lượng, sau đó nhấn BUY để tậu và SELL để bán.
 
Top