• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange

vithuyle0905

Deckhand
Hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange
Đăng ký sàn VCC Exchange
Same as money load, register also be See Hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange qua Crypto và VND.
crypto-1

Sàn giao dịch VCC sàn Crypto
Ở mục “Tab” => “Rút coin”.
Sau đó, các bạn chọn mã thông báo để rút ra như hình bên dưới, nhập mã thông báo định lượng muốn Đăng ký trên sàn Vcc Exchange và nhập đủ địa chỉ rút là xong.

Sàn giao dịch VCC sàn VND
Cùng với mục đó, bạn chọn vào “Đăng ký VND”.
crypto-1

Sau đó, bạn nhập số lượng VND muốn rút ra và chọn “Hoàn tất”.
Cuối cùng, bạn nhập ngân hàng tài khoản thông tin tại Việt Nam mà bạn muốn rút về.
Lưu ý: Phải KYC cấp 3 thì mới thực hiện được rút / nạp VND
Kinh nghiệm sàn VCC Exchange
Do sàn VCC Exchange còn mới cho nên sàn vẫn không có ký quỹ hay hợp đồng tương lai, mà chỉ có giao dịch giao ngay. Thương mại của tôi thấy trên Giao dịch tại chỗ cũng khá là đơn giản. Show thì VCC chỉ có Stop-Limit tính năng cho các giao dịch cặp với VND. Các cặp USDT thì hiện vẫn chưa có giới hạn dừng và đây cũng là một bất kỳ quyền truy cập nào trong sàn sử dụng.
Cách sử dụng Stop-Limit chức năng
This feature giúp anh em đỡ phải ngồi canh biểu đồ cả ngày. Trước hết, anh em ấn vào “Stop-Limit” của giao dịch như hình bên dưới.

Ví dụ, anh em muốn giá thật sự qua vùng 133 triệu mới mua vào. This feature will for anh em set a command ready at the area is 134 triệu. Khi vừa qua mốc 133, triệu lệnh mua 134 của anh em sẽ được tự động đặt. Anh em nhập vào ô Dừng là 133 triệu và ô Giới hạn là 134 triệu, sau đó là số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua.


Anh em làm tương tự với chiều bán. Ví dụ anh sợ hãi là giá sẽ giảm mạnh mà không kịp bán ra, thì có thể sử dụng stop-limit sell. If you are you to be found in the 131 if the line of the price, will going to work always, do that you want to set a wrapper as the bottom in the 130 million. Anh em nhập vào ô Dừng là 131 triệu và mức giá 130 triệu ở ô Giới hạn. Như vậy, khi chạm giá 131 triệu, hệ thống sẽ tự động đặt cho anh em một lệnh bán ra ở ngưỡng 130 triệu. Giúp anh em tránh tình trạng đu đỉnh.
Cách get link ref giới thiệu sàn VCC Exchange
Cũng trong “Account” ở dưới cùng, Link ref sẽ giống như hình bên dưới để các bạn có thể giới thiệu cho người dùng mới.
Mong rằng với bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange trên sẽ giúp các bạn xử lý nhanh các vấn đề về tài chính của mình!
Đọc thêm: Sàn VCC Exchange kinh doanh gì

Xem thêm liên quan bài viết: Tiền tải hướng dẫn trên sàn Remitano
 
Top