• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Hướng dẫn đăng ký sàn Alinex cho người mới

Hướng dẫn đăng ký sàn Alinex cho người mới

Aliniex – một cái tên không quá thân thuộc với phần nhiều nhà đầu tư trong thị phần tiền điện tử, nhưng sàn Aliniex đã và đang tăng trưởng mạnh mẽ, số lượng người tham dự đàm phán trên sàn đầu tư tiền ảo Aliniex ngày càng tăng cường cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, trong khoảng cách đăng ký tạo account, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Aliniex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash hoặc Litecoin vào sàn Aliniex, cách mua bán (trade coin), rút tiền trong khoảng Aliniex và tạo PR tậu bán để có giá tốt nhất. Thêm vào đó sẽ là các thông tin Phân tích sàn Aliniex, phí giao dịch trên Aliniex.

Aliniex là gì?


Aliniex là sàn tiền ảo tại Việt Nam, cho phép khách hàng mua bán kiếm tiền Crypto bằng VND một cách tiện dụng.

Anh em có thể tậu bán 6 đồng coin chính đang nóng hiện nay như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (USDT) và Binance Coin (BNB) tại sàn Aliniex.

một số thông báo về sàn Aliniex
 • Ngày ra mắt: 01/10/2017
 • Sản phẩm của công ty: Alini. JSC
 • Trụ sở: Hà Nội (Việt Nam)
 • Giấy chứng thực kinh doanh: 0107964310 do sở kế hoạch và đầu cơ Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.
 • Chủ sở hữu: Bàn Hữu Duy


Ưu/Nhược điểm
Ưu điểm sàn đầu tư tiền ảo uy tín

 • Tính bảo mật cao, an toàn, chưa từng bị hack
 • Cho phép sắm bán phổ quát loại coin/token (9 loại), khi mà Remitano chỉ cho phép 6 loại
 • nền móng đàm phán thuần tuý, dễ dùng, tốc độ chuyên chở trang nhanh
 • ko kể phí mua/bán ngay, phí đặt lệnh thấp
 • nhà sản xuất tương trợ 24/7, nhà sản xuất chăm nom khách hàng tốt, xử lý và tương trợ quý khách mau chóng qua phổ thông kênh: Telegram, Facebook, Twitter, chatbox, Email, điện thoại.
điểm yếu

 • Chưa được cấp phép hoạt động (tình hình chung của các sàn tại Việt Nam)
 • Chưa hỗ trợ nền tảng thương lượng duyệt áp dụng điện thoại
 • Chênh lệch giá mua tầm giá còn khá cao, khi mà các bạn chỉ vừa tậu BTC với giá 213,888,000 VND thì bán ra với giá thấp hơn phổ biến 210,800,000 Việt Nam Đồng.
 • Vẫn hay gặp những vấn đề trục trệu khi nạp/rút tiền nhưng sàn sẽ xử lý nhanh cho quý khách.


Hướng dẫn cách sử dụng sàn Aliniex toàn tập từ A – Z
1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản kiếm tiền trên sàn tiền ảo tốt nhất Aliniex
bước 1: Việc tạo tài khoản trên sàn đầu tư tiền ảo tốt nhất Aliniex hơi đơn giản, bạn truy vấn cập vào aliniex sau đó nhập Email của bạn vào và chọn “Đăng ký“.

bước 2: Hệ thống của sàn Aliniex sẽ gửi cho bạn một email để đăng nhập, các bạn vào email và nhấn vào “Đăng nhập” là xong. Đơn thuần vậy thôi, lần tới đăng nhập thì bạn cũng làm cách như vậy.

 • Lưu ý: Email của Aliniex có thể sẽ được gửi vào hộp thư Spam hoặc quảng bá, bạn nhớ rà soát nếu như ko thấy trong hòm thư chính.
bước 3: Ngay sau khi đăng nhập thì Aliniex sẽ đề nghị các bạn đặt tên tài khoản, các bạn nhập vào tên các bạn muốn và chọn “Cập nhật“.2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch Aliniex
bước 1: lần tiếp khi muốn đăng nhập vào sàn Aliniex thì các bạn cũng truy nã cập vào Aliniex.com rồi click vào “Đăng nhập“.

bước 2: Nhập vào Email của bạn và chọn “Tiếp tục“.

thao tác 3: Mở email ra và chọn “Đăng nhập” là xong.

3. Hướng dẫn cách bật bảo account trên sàn giao dịch Aliniex
đại lý phân phối Aliniex sản xuất tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) cho các bạn, đây là tính năng rất an toàn mà bất cứ sàn nào cũng phải có. Thêm vào đó, để đàm phán thì người mua cũng bắt yêu cầu xác minh SĐT. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm từng cái một:

Xác minh số điện thoại với Aliniex
thao tác 1: Chọn “≡” trên menu và nhấn vào tên tài khoản của các bạn.

thao tác 2: bạn chọn “Hồ sơ cá nhân” ở thanh menu dọc bên trái => bên phải dưới “Số Điện Thoại” các bạn click vào “Cài đặt“.

thao tác 3: Nhập SĐT của các bạn vào và chọn “Tiếp tục“.

bước 4: Aliniex sẽ gửi qua SMS điện thoại cho các bạn một mã code 4 số, các bạn lấy và nhập vào, xong chọn “Xác thực” là hoàn tấtquá trình đăng ký và có thể bắt đầu tham dự kiếm tiền.Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một trong top sàn tiền ảo, về cách đăng kí sàn Alinex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Không chỉ vậy, các bạn có thể Phân tích thêm về tiếp thị kết liên trong khoảng a tới zĐừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm về sàn đầu tư tiền ảo uy tín nhất.
 
Top