• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hãy để quạt hơi nước mini Xiaomi Microhoo MH01R mang đến luồng gió mới

vithuyle0905

Deckhand
tình huống nắng nóng mùa hè là nỗi khiếp sợ của đa dạng người. Tuy vậy ở lâu trong môi trường máy lạnh khiến làn da các bạn bị khô. Hãy để quạt hơi nước mini microhoo mh01r đem đến luồng gió mới, tựa như gió bỗng dưng, cho làn da luôn ẩm mượt cả ngày.ngoại hình độc đáo
Quạt hơi nước mini MH01R sở hữu kiểu dáng khá độc đáo như một chiếc máy điều hòa thu nhỏ. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ ko chiếm khá nhiều diện tích, Bởi thế các bạn có thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép khách hàng đem theo quạt dùng ở phổ quát tình trạng khác nhau.

nhấn để tậu >>> đồ dùng thông minh

nhà cung cấp còn lưu ý tới từng chi tiết trong thiết kế quạt khá nước. Cụ thể bể nước được nhất định, giúp ngăn phòng ngừa tình huống bị nghiêng dẫn đến đổ nước. Mặt trước của quạt được trang bị các nắp đậy nhằm hạn chế bụi bẩn. Quạt mini Microhoo được trang bị rèm ướt được làm trong khoảng giấy tổ ong không mùi, cho tuổi thọ lâu hơn và hoàn hảo làm mát rõ ràng hơn. Lưu ý để trải nghiệm hữu hiệu làm mát tốt nhất, các bạn nên thay

thế rèm ướt sau lúc sử dụng 4-6 tháng.

Bình đựng nước dung tích lớn
Bình cất nước của quạt khá nước Microhoo có dung tích hơi to lên tới 1000ml, to hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại trên thị phần. Với dung tích lớn, quạt tránh được tình trạng phải thêm nước thường xuyên, cho thời gian làm mát lâu hơn.

Sản phẩm can hệ Quạt mini Microhoo tương trợ 2 cách thêm nước khá đơn thuần. Với ngoại hình bể nước có thể tháo dỡ rời linh hoạt, quý khách có thể thêm nước vào bình chứa trực tiếp tại nguồn. Thêm nữa trong trường hợp chẳng thể đi lấy nước, bạn có thể thêm nước cho bình cất bằng cách đổ cốc nước vào bình đựng.

Điểm độc đáo thứ 2 đó là nếu các bạn muốn làm mát mau chóng, các bạn có thể để bình chứa nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

đọc thêm hút bụi cầm tay xiaomi

đa chức năng tự do chuyển đổi
Quạt hơi nước mini cho khách hàng khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Hơn thế nữa quạt còn được trang bị màn hình cảm ứng, cho phép người dùng tự chuyển đổi 3 chế độ dùng. Bao gồm chế độ gió thiên nhiên, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời gian. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, lặng tĩnh, bảo đảm giấc ngủ của bạn. Không chỉ có vậy công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường.

Giao diện sạc tương thích cao
Quạt hơi nước mini MH01R được tích hợp giao diện sạc Type-C tương đối nhiều và ổn định, cho khả năng cân xứng với phổ biến nguồn phân phối điện không giống nhau. Cụ thể quạt tiếp nhận nguồn điện trực tiếp từ ổ cắm, phê duyệt các cáp sạc,… Quạt cũng có thể được sạc duyệt pin sạc phòng ngừa, laptop hoặc smartphone thế hệ mới hỗ trợ giao diện Type-C, cho người mua khả năng dùng mọi lúc mọi nơi

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 
Top