• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Hàn Quốc đánh thuế hơn 24% các sàn tiền ảo

nguyenhoai12

Deckhand
Chính phủ Hàn Quốc hôm qua thông báo sẽ thu thuế thu nhập tổ chức và thu nhập địa phương với các đại lý phân phối tiền kỹ thuật số.

Hàn Quốc là một trong những nơi có phổ quát sàn tiền ảo tư nhân lớn nhất toàn cầu, với ước lượng hơn hai triệu người sở hữu tiền kỹ thuật số. Thông tin trong khoảng Bộ Chiến lược và vốn đầu tư Hàn Quốc hôm qua cho biết đến cuối tháng 3 năm nay, các sàn phân phối tiền ảo sẽ phải trả thuế thu nhập công ty trên lợi nhuận năm ngoái, và cuối tháng 4 phải trả thuế thu nhập địa phương.

Theo luật hiện hành, phần nhiều đơn vị tại Hàn Quốc bổ ích nhuận trên 20 tỷ won (18,7 triệu USD) sẽ phải trả 22% thuế thu nhập đơn vị và 2,2% thuế thu nhập địa phương.

Bithumb - một trong những sàn giao dịch to tại Hàn Quốc, được dự đoán trả 60 tỷ won thuế, theo công ty Chứng khoán Yujin. 7 Tháng đầu năm ngoái, sàn này đã thông tin lãi 49,23 tỷ won.

đọc thêm tại : hotcross

Bithump là một trong những sàn tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc. Ảnh: Business Korea


Bithump là một trong các sàn tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc. Ảnh: Business Korea

các sàn to khác, như Upbit, Coinone, Korbit và Coinnest không mách nhỏ doanh thu, lợi nhuận, nhưng giới Nhìn vào cho biết cơn sốt tiền ảo cũng đã giúp các sàn này kiếm bộn. Nhờ ấy, số thuế Chính phủ Hàn Quốc thu về cũng sẽ rất to.

Nền kinh tế to thứ 4 châu Á đang cố gắng khiên chế cơn sốt tiền ảo, song song chuẩn bị dự luật cấm các sàn phân phối. Tháng trước, Hàn Quốc đã cấm mở account mới và đề xuất những nhà đầu cơ tiền ảo chuyển tên tài khoản về tên thật.

Bitcoin, Ethereum và nhiều loại tiền phương pháp số khác đang ngày càng phổ quát tại Hàn Quốc. Phổ quát người dân nước này coi đây là kênh kiếm tiền nhanh, lúc giá có thể tăng cường giảm mạnh trong thời gian ngắn.

Hàn Quốc đánh thuế hơn 24% những sàn tiền ảo
Chính phủ Hàn Quốc hôm qua thông báo sẽ thu thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập địa phương với những sàn giao dịch tiền công nghệ số.

Hàn Quốc là một trong các nơi có nhiều sàn tiền ảo tư nhân to nhất thế giới, với ước lượng hơn 2 triệu người sở hữu tiền kỹ thuật số. Thông tin trong khoảng Bộ Chiến lược và nguồn vốn Hàn Quốc hôm qua cho biết tới cuối tháng 3 năm nay, những sàn giao dịch tiền ảo sẽ phải trả thuế thu nhập đơn vị trên lợi nhuận năm ngoái, và cuối tháng 4 phải trả thuế thu nhập địa phương.

xem thêm : chainlink là gì

Theo luật hiện hành, đầy đủ đơn vị tại Hàn Quốc hữu ích nhuận trên 20 tỷ won (18,7 triệu USD) sẽ phải trả 22% thuế thu nhập tổ chức và hai,2% thuế thu nhập địa phương.

Bithumb - một trong những sàn phân phối lớn tại Hàn Quốc, được dự báo trả 60 tỷ won thuế, theo doanh nghiệp Chứng khoán Yujin. 7 Tháng đầu năm ngoái, sàn này đã thông tin lãi 49,23 tỷ won.

Bithump là một trong những sàn tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc. Ảnh: Business Korea


Bithump là một trong những sàn tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc. Ảnh: Business Korea

những sàn to khác, như Upbit, Coinone, Korbit và Coinnest ko mách nhỏ doanh thu, lợi nhuận, nhưng giới Quan sát cho biết cơn sốt tiền ảo cũng đã giúp những sàn này kiếm bộn. Nhờ đấy, số thuế Chính phủ Hàn Quốc thu về cũng sẽ rất lớn.

tham khảo thêm : cách chơi margin trên binance

Nền kinh tế lớn thứ 4 châu Á đang quyết tâm kiềm chế cơn sốt tiền ảo, đồng thời chuẩn bị dự luật cấm những sàn giao dịch. Tháng trước, Hàn Quốc đã cấm mở account mới và bắt buộc các nhà đầu tư tiền ảo chuyển tên account về tên thật.

Bitcoin, Ethereum và đa dạng loại tiền phương pháp số khác đang càng ngày càng nhiều tại Hàn Quốc. Phổ quát người dân nước này coi đây là kênh kiếm tiền nhanh, khi giá có thể tăng giảm mạnh trong thời gian ngắn.

đọc thêm tại : cách kiếm tiền online trên mạng
 
Top