• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

hometrainer

Deckhand
Dưới đây là một số bí quyết có thể dẫn đến thành công cho gia sư dạy kèm tại nhà ở bình dương:

gia-su-binh-duong


1. Nội dung học thích hợp

Trước khi tiến hành nhận lớp hãy Nhận định trước về sở thích riêng, năng lực, năng khiếu của học viên để soạn giáo án phù hợp nhất cho mỗi bài giảng. Đâu là điểm cộng cần phát huy và đâu là yếu điểm cần giải quyết, là 1 gia sư giỏi bạn cần nắm bắt được điều đó nhanh nhất để có biện pháp khắc phục về sau.

2. tiêu chí và cách dạy:

Đặt ra chỉ tiêu cải cách và nâng cao tri thức cho học trò về mọi mặt bằng cách giải quyết yếu điểm tăng điểm tốt. Truyền đạt hiểu biết mới tăng bên cạnh việc bám sát quy trình đào tạo của bộ Giáo Dục. Kiểm tra lại kiến thức cũ để biết các em đang hổng những phần nào mà bổ sung.

3. Phát huy tính chủ động của học viên.

Khuyến khích học viên tự chọn đề tài cho từng buổi học. Các bài toán nâng cao, các cấu trúc tiếng anh đánh đố hay những mẹo vặt để cảm thụ và học tốt văn….

4. linh hoạt trong cách thức dạy:

Lập thời gian biểu hay kế hoạch giảng dạy rõ ràng chi tiết là rất cần phải có nhưng đôi khi cần phải linh động. 1 Khi phát hiện 1 lỗ hổng trong kiến thức của học viên, ấy có thể là 1 gợi ý thích hợp cho nội dung của những bài học tiếp theo. Và giáo viên sẽ là người theo sát, giúp đỡ khi có các tình huống mới phát sinh trong quá trình giảng dạy hay ôn luyện gây cho học viên không ít khó khăn.

5.Thường xuyên báo kết quả cho phụ huynh học sinh:

Kết quả học tập cần phải được kiểm tra 1 cách thường xuyên. Liên tiếp báo kết quả theo thời gian hàng tuần, hàng tháng để Phụ Huynh nắm rõ hơn tình hình học tập của con em họ

6. Đưa ra giải pháp giải quyết yếu điểm trước mắt và lâu dài:

yêu cầu học viên ôn lại liên tục những kiến thức đã được học trước đó đặc biệt là mảng kiến thức khó. Từ đấy khuyến khích học viên tự vạch ra biện pháp giải quyết. Trong giai đoạn giảng dạy, bạn có thể giải thích tại sao cái này hay cái kia mới quan trọng và lợi ích của mỗi hoạt động hay bài tập. Như chúng ta đã biết, khi học viên tự nhận thức được điều đó cũng có nghĩa là bạn đã đạt một nửa thành công rồi.



7. Sử dụng lớp học như một cuộc diễn tập thật sự:

Ngoài ra, sự hỗ trợ của các công cụ khác nhau sẽ tạo điều kiện cho giờ học được sinh động. Sự đổi thay luôn là sức mạnh khơi nguồn cảm hứng học tập cũng như cuộc sống.

giả dụ bạn có kinh nghiệm giảng dạy tốt, giả dụ bạn là sinh viên giỏi tại những trường Đại Học đang muốn kiếm thêm thu nhập thì tại sao bạn không gọi ngay cho chúng tôi lúc này. trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Hometrainer sẽ giúp bạn tìm được lớp dạy thích hợp, tăng kỹ năng và tay nghề dạy của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER
Địa chỉ: số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274 3616488

Email: [email protected]

Website: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC HOME TRAINER

logofooter
 
Top