• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Giới thiệu và hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

nói tới bitcoin, chắc hẳn phần đông dân kiếm tiền online, giới kinh doanh ở Việt Nam đều nhận thấy e dè và ko mấy cảm tình vì có rất nhiều phi vụ lừa đảo, thông báo tiêu cực can hệ đến đồng bạc này.Để thương lượng bitcoin an toàn, điều Trước tiên các bạn phải làm được chính là mua một đại lý phân phối uy tínđấy cũng là lý do mình viết bài hôm nay, mục đích để giới thiệu web tiền ảo Paxful – một trong các sàn giao dịch ngang hàng an toàn nhất để tậu và bán bitcoin.Giới thiệu nền tảng Paxful
Paxful là gì?
Paxful là một thị trường bitcoin ngang hàng (a peer marketplace), nơi kết nối khách hàng và người bán dùng cho cho mục tiêu buôn bán.

nhắc một cách dễ hiểu thì Paxful là sàn phân phối bitcoin cho phép tậu bán và bàn bạc bitcoin bằng phổ thông hình thức thanh toán khác nhau (lên đến 300 phương thức) như Paypal, tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, thẻ quà tặng,…..

khi kiếm tiền với bitcoin, phổ quát người thường gặp các vấn đề như:

 • Người thương lượng không đáng tin
 • Tính bảo mật của ví bitcoin không cao, dễ bị hack
 • Gửi tiền tới các nơi trên thế giới ko phải nhanh hay rẻ
 • ……
Với sàn tiền ảo tốt nhất Paxful, những vấn đề trên ko còn là vấn đề to tát nữa. Mình sẽ giảng giải cụ thể hơn ở các phần sau.

Paxful hoạt động như thế nào?
Paxful là bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo, nền tảng trung gian kết nối khách hàng và người bán bitcoin. Để tiến hành đàm phán trên Paxful, các bạn chỉ cần tróc nã cập vào trang web, đăng ký account là xong.

lúc đăng ký account, Paxful sẽ mở cho bạn một ví bitcoin hoàn toàn miễn phí. Mỗi ví sẽ có một liên hệ Bitcoin (Bitcoin address).

 • khi người khác gửi BTC cho bạn thì bạn cung ứng liên hệ ví của bạn cho người đó
 • khi các bạn gửi BTC cho người khác thì họ phải đưa địa chỉ ví cho các bạn
Đăng ký account xong, các bạn phải ngay lập tức xác minh account của mình để tạo sự tin tưởng cho đối tác.

mức độ an toàn của Paxful
Tính an toàn của Paxful được mô tả qua các điểm sau:

Khế ước lưu giữ trang đầu cơ tiền ảo Paxful
lúc một thương lượng khởi đầu, tiền của phía người bán sẽ tự động được chuyển sang một account tiền gửi an toàn tạm thời (khế ước lưu giữ), số tiền BTC này sẽ được giữ ở đấy cho tới khi giao dịch kết thúc.

Đây là một điểm mình tương đối thích của Paxful. Nó có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

thí dụ bạn muốn mua bitcoin và thanh toán xong xuôi cả rồi nhưng bên seller ko chịu giải ngân cho các bạn. Lúc này bạn có quyền dispute với hệ thống, họ sẽ phân xử và quyết định trao lại số tiền này cho người xứng đáng.

trường hợp buyer ko có đủ tiền để hoàn thành thủ tục trả tiền tìm bitcoin, khi này, tiền điện tử sẽ được trả ngược về ví của seller.

Trang đầu tư tiền ảo Paxful giúp các bạn thuận lợi tạo account và sắm hoặc bán Bitcoin tức thì. 1 Số phương thức trả tiền nhất định, gồm những thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc PayPal, có thể được sử dụng ngay sau khi đăng ký. Những phương thức trả tiền khác, gồm những chuyển khoản ngân hàng, cần được xác minh thêm.Paxful có bốn cấp độ xác minh, mỗi cấp độ có những giới hạn khác nhau:

 • Cấp 1: Xác minh địa chỉ email và số điện thoại, ngừng $1.500.
 • Cấp 2: Xác minh ID do chính phủ cấp, giới hạn $ 10.000.
 • Cấp 3: Xác minh liên hệ, ngừng $ 10.000.
 • Cấp 4: nâng cao bổn phận giải trình và kiểm tra KYC tay chân, ko ngừng.


CÁCH CÀI ĐẶT VÀ sử dụng PAXFULcác trang đầu tư tiền ảo uy tín Paxful rất dễ sử dụng. Dưới đây là cách đăng ký và tìm Bitcoin Việc trước tiên của các bạn với trang tìm bán tiền ảo Paxful:1. ĐẲNG KÝtruy cập trang web PaxfulNhấp vào nút “Tạo tài khoản” ở đầu trang.Nhập địa chỉ email, tên người mua và mật khẩu của bạn, sau ấy đồng ý với những điều khoản nhà cung cấp.hai. XÁC MINHbạn có thể mua hoặc bán số Bitcoin giá trị lên đến 1.500 đô la sau lúc xác minh số điện thoại và liên hệ email của mình (xác minh cấp 1).Với xác minh cấp hai và ba (ID chính phủ cấp và liên hệ chứng minh), bạn có thể thương lượng số Bitcoin trị giá lên đến 10.000 đô la Mỹ với Paxful.Với xác minh cấp độ bốn (kiểm tra KYC / AML thủ công do viên chức Paxful thực hiện), các bạn có thể thương lượng Bitcoin trên nền móng mà không có giới hạn.3. Chuẩn xác 2 LỚP

Paxful khuyên bạn nên thiết lập chuẩn xác hai lớp (2FA) để cải thiện bảo mật.Trước khi sử dụng tài khoản Paxful, các bạn cấp thiết lập những câu hỏi bảo mật. Những câu hỏi này sẽ được sử dụng giả dụ bạn phải đặt lại account hoặc đổi thay số điện thoại của mình.2FA ko phải là buộc phải nhưng nó được khuyến khích. Bạn có thể thiết lập 2FA qua SMS, Google Authenticator hoặc Authy. Bạn cũng có thể chọn dùng 2FA lúc tậu hoặc bán Bitcoin, để rút Bitcoin, thay đổi mật khẩu và thực hiện các tác vụ khác.4. PHƯƠNG THỨC thanh toánPaxful cho phép bạn gửi tiền vào ví Paxful chỉ bằng Bitcoin. Ko có phương thức gửi tiền nào khác. Tuy thế, các bạn có thể tự do rà soát thị phần để biết người mua và người bán sẵn sàng ưng ý hơn 300 phương thức trả tiền không giống nhau, bao gồm mọi thứ từ thẻ quà tặng Starbucks tới chuyển khoản của nhà băng Mỹ.5. Đàm phán TIỀN ĐIỆN TỬthông qua qua đại lý phân phối Paxful để tìm ai đấy sẵn sàng sắm hoặc bán tiền điện tử bằng phương thức thanh toán nhu cầu của bạn.Như đã đề cập ở trên, Paxful có sẵn ở gần như mọi quốc gia trên toàn toàn cầu (ngoại trừ 1 vài đất nước bị trừng phạt hoặc cấm vận). Dù các bạn ở bất cứ đâu, các bạn sẽ có thể tậu thấy ít ra một người bán chuyên dụng cho khu vực của bạn. Với các quốc gia lớn hơn, bạn có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn người bán để chọn lọc.các bước tậu và bán không giống nhau tùy thuộc vào người bạn đang đàm phán. Ví dụ: các bạn có thể phải gửi ảnh thẻ quà tặng cho Paxful cũng như các trang đầu tư tiền ảo uy tín, hoặc khởi đầu chuyển khoản nhà băng. Người bán sẽ giảng giải tiến trình Tiếp theo để tiến hành.6. RÚT TIỀNbạn có thể rút Bitcoin từ ví Paxful của mình sang bất kỳ ví Bitcoin nào khác. Các bạn cũng có thể bán Bitcoin trên Paxful qua những phương thức thanh toán khác, như tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Trong phổ biến tình trạng, các bạn có thể thực hiện một giao tinh hoàn chỉnh mà ko cần Paxful chạm vào tiền tài các bạn (ngoài khoản ký quỹ).Để biết được đâu là sàn tiền ảo thích hợp với các bạn, hãy tham khảo thêm bài viết về top bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo mà chúng tôi đã tổng hợp.
 
Top