• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Giới thiệu top các sàn giao dịch tiền ảo uy tín cho trader mới.

thuyanh2300

Deckhand
Giới thiệu top các sàn giao dịch tiền ảo uy tín cho trader mới.


Hiện nay có rất nhiều sàn phân phối Bitcoin uy tín và bảo mật trên toàn cầu, theo coinmarketcap thì có cả trăm sàn giao dịch to nhỏ không giống nhau, mỗi sàn đều có 1 ưu thế riêng, tuy thế nếu xét về phổ quát thì xin tổng hợp các sàn tiền ảo uy tín hiện nay mà nhà đầu tư tiền mã hóa có thể tham khảo.

  1. BINANCE
Binance là đại lý phân phối số 1 thế giới hiện nay với số lượng người chơi đông nhất và volume lớn nhất lên đến vài tỷ đô la Mỹ mỗi ngày, rất nhiều các coin top và tiềm năng thường muốn được chọn và list lên sàn này Việc đầu tiên.(Sàn giao dịch Binance)

Việc có phổ biến người chơi đồng nghĩa với việc tính thanh khoản cao hơn, anh em ko phải lo lắng ko bán được coin tức khắc lúc thiết yếu, và song song cơ hội kèm lợi nhuận cao cũng lớn hơn những sàn khác do biên độ giao dịch lớn.

Binance ngày một là đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất và có tiếng nói trên thị trường tiền điện tử, coin do sàn phát hành là đồng BNB đã tăng giá liên tiếp nhắc cả lúc thị trường đi xuống càng tạo thêm phổ quát niềm tin cho nhà đầu tư.

  1. OKEx
Okex được ra đời vào tháng 1/2014, một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời. Được biết tới là sàn phân phối có khối lượng to thứ 2 trên thế giới (chỉ sau Binance).(Sàn thương lượng Okex)

OKEX đang khai triển mua bán OTC (có hỗ trợ mua bán duyệt thẻ ATM), Margin, Future. Hiện nay, Okex đang tương trợ 10 ngôn ngữ trong đó có hỗ trợ tiếng nói tiếng Việt giúp cùng đồng Việt Nam thuận lợi sử dụng nhà cung cấp của sàn Okex hơn.

Xem thêm bài viết về ví tiền ảo là gì ? Để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.


  1. Bitmex
Bitmex là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất giúp các trader dự đoán tăng hoặc giảm giá của Bitcoin để trong khoảng ấy kiếm lợi nhuận.(sàn giao dịch Bitmex)

Với Bitmex anh em có thể mua dự báo giá tăng cường hoặc giảm của đồng coin chứ anh em ko thật sự tậu hoặc bán những coin để kiếm lời như các đại lý phân phối thông thường, đây là điểm khác biệt so với các đại lý phân phối truyền thống như Binance, Houbi, CoinEX

Không chỉ vậy Bitmex còn cho phép anh em trade Margin (Long/Short) với đòn bẩy lên đến 100 lần.

  1. Bibox
Bibox là một sàn phân phối tiền ảo uy tín của Trung Quốc. Sàn Bibox được phát triển bởi những chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ số hàng đầu Trung Quốc, trong ấy gồm những đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong hàng ngũ Huobi. Giả dụ anh em đã từng dùng hai sàn Binance và Kucoin thì cách thức hoạt động của Bibox như vậy như vậy.(Sàn giao dịch Bibox)

Do những lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ những đại lý phân phối từ Trung Quốc, Bibox đã đặt hội sở và lớn mạnh tại Estonia & Nhật Bản. Kế bên nhóm công nghệ then chốt và lực lượng vận hành, Bibox còn thu hút được các người say mê Bitcoin, những nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, những nhà đầu cơ mạo hiểm, các nhà đầu cơ phương pháp cao, và những chuyên gia hàng đầu trong ngành này tham dự vào nền tảng của mình.

  1. Huobi
Huobi được xây dựng thương hiệu vào tháng 9 năm 2013 với tổng vố hóa hơn 1 tỷ USD. Đây là một trong các đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc và cũng nằm trong top đầu của thế giới. Nó có thời khắc kỹ lục đạt 260 nghìn BTC/ngày.(Sàn đàm phán Huobi)

Hơn nữa, sàn Huobi cũng có Margin Trading với đòn bẩy lên đến x5, lãi suất trong 24 giờ là 0.1%. Sàn Huobi còn có thêm tính năng Flash Trade, có chức năng phối hợp orderbook, chỉ số biểu đồ, biểu đồ thị phần. Huo cho phép giao dịch với khuông thời gian thực , đặc thù trong những thời điểm biến động cao. Để giúp những nhà đầu tư trong lúc tìm bán ko hoang man về mua bán tiền ảo có bị cấm hay ko ? Thì đừng bỏ qua website này của chúng tôi để hiểu hơn về cách sắm bán này.

Tóm lại, thị phần tiền ảo tiềm năng ngày được chọn bởi rộng rãi nhà đầu tư, nhưng sự xuất hiện của quá đa dạng sàn giao dịch không khỏi khiến các nhà đầu tư lo lắng tìm cho mình sàn giao dịch đầu cơ Bitcoin an toàn uy tín. Hy vọng với bài viết này, anh em đã có thể nắm lòng trang web tiền ảo uy tín được các trader yêu thích hiện nay. Hứa hẹn gặp anh em trong những bài viết tới!
 
Top