• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Giới thiệu nền tảng Paxful và hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Giới thiệu nền tảng Paxful và hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

nói tới bitcoin, có nhẽ đa số dân kiếm tiền online, giới kinh doanh ở Việt Nam đều cảm thấy e dè và không mấy thiện cảm vì có không ít phi vụ lừa đảo, thông báo thụ động liên quan đến đồng bạc này.Để thương lượng bitcoin an toàn, điều Ban đầu các bạn phải làm được chính là tậu một đại lý phân phối uy tínđó cũng là lý do mình viết bài bữa nay, mục tiêu để giới thiệu web tiền ảo Paxful – một trong các sàn phân phối ngang hàng an toàn nhất để tậu và bán bitcoin.Giới thiệu nền tảng Paxful
Paxful là gì?
Paxful là một thị phần bitcoin ngang hàng (a peer marketplace), nơi kết nối khách hàng và người bán phục vụ cho mục đích kinh doanh.

đề cập một cách dễ hiểu thì Paxful là sàn giao dịch bitcoin cho phép tìm bán và luận bàn bitcoin bằng đa dạng hình thức trả tiền khác nhau (lên tới 300 phương thức) như Paypal, tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, thẻ quà tặng,…..

khi kiếm tiền với bitcoin, đa dạng người thường gặp các vấn đề như:

 • Người thương lượng không đáng tin
 • Tính bảo mật của ví bitcoin ko cao, dễ bị hack
 • Gửi tiền tới những nơi trên thế giới chẳng phải nhanh hay rẻ
 • ……
Với sàn tiền ảo tốt nhất Paxful, những vấn đề trên ko còn là vấn đề lớn tát nữa. Mình sẽ giải thích cụ thể hơn ở những phần sau.

Paxful hoạt động như thế nào?
Paxful là bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo, nền móng trung gian kết nối khách hàng và người bán bitcoin. Để tiến hành thương lượng trên Paxful, các bạn chỉ cần truy vấn cập vào trang web, đăng ký account là xong.

lúc đăng ký account, Paxful sẽ mở cho bạn một ví bitcoin hoàn toàn miễn phí. Mỗi ví sẽ có một địa chỉ Bitcoin (Bitcoin address).

 • lúc người khác gửi BTC cho các bạn thì các bạn cung ứng liên hệ ví của bạn cho người ấy
 • lúc bạn gửi BTC cho người khác thì họ phải đưa liên hệ ví cho các bạn
Đăng ký account xong, bạn phải ngay lập tức xác minh account của mình để tạo sự tin tưởng cho đối tác.

mức độ an toàn của Paxful
Tính an toàn của Paxful được biểu lộ qua các điểm sau:

Khế ước lưu giữ trang đầu cơ tiền ảo Paxful
lúc một giao dịch khởi đầu, tiền của phía người bán sẽ tự động được chuyển sang một account tiền gửi an toàn lâm thời (khế ước lưu giữ), số tiền BTC này sẽ được giữ ở ấy cho tới khi đàm phán kết thúc.

Đây là một điểm mình hơi thích của Paxful. Nó có thể giúp các bạn hạn chế những rủi ro ko đáng có.

thí dụ bạn muốn tìm bitcoin và thanh toán xong xuôi cả rồi nhưng bên seller ko chịu giải ngân cho các bạn. Khi này các bạn có quyền dispute với hệ thống, họ sẽ phân xử và quyết định trao lại số tiền này cho người xứng đáng.

tình trạng buyer không có đủ tiền để hoàn tất giấy má thanh toán mua bitcoin, lúc này, tiền điện tử sẽ được trả ngược về ví của seller.

Trang đầu tư tiền ảo Paxful giúp bạn thuận lợi tạo tài khoản và tìm hoặc bán Bitcoin tức thời. 1 Vài phương thức thanh toán nhất quyết, bao gồm thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ hoặc PayPal, có thể được dùng ngay sau khi đăng ký. Những phương thức thanh toán khác, bao gồm chuyển khoản nhà băng, cần được xác minh thêm.Paxful có bốn cấp độ xác minh, mỗi cấp độ có các giới hạn khác nhau:

 • Cấp 1: Xác minh liên hệ email và số điện thoại, giới hạn $1.500.
 • Cấp 2: Xác minh ID do chính phủ cấp, ngừng $ 10.000.
 • Cấp 3: Xác minh liên hệ, ngừng $ 10.000.
 • Cấp 4: nâng cao nghĩa vụ giải trình và rà soát KYC tay chân, ko ngừng.


CÁCH CÀI ĐẶT VÀ sử dụng PAXFULcác trang đầu tư tiền ảo uy tín Paxful rất dễ sử dụng. Dưới đây là cách đăng ký và tậu Bitcoin Đầu tiên của các bạn với trang tìm bán tiền ảo Paxful:1. ĐẲNG KÝtruy tìm cập trang web PaxfulNhấp vào nút “Tạo tài khoản” ở đầu trang.Nhập địa chỉ email, tên khách hàng và mật khẩu của các bạn, sau ấy đồng ý với các điều khoản nhà cung cấp.2. XÁC MINHcác bạn có thể mua hoặc bán số Bitcoin trị giá lên đến 1.500 đô la sau khi xác minh số điện thoại và địa chỉ email của mình (xác minh cấp 1).Với xác minh cấp 2 và ba (ID chính phủ cấp và địa chỉ chứng minh), bạn có thể thương lượng số Bitcoin giá trị lên tới 10.000 đô la Mỹ với Paxful.Với xác minh cấp độ bốn (kiểm tra KYC / AML tay chân do nhân viên Paxful thực hiện), các bạn có thể giao dịch Bitcoin trên nền móng mà ko có dừng.3. Chính xác 2 LỚP

Paxful khuyên bạn nên thiết lập xác thực hai lớp (2FA) để tăng bảo mật.Trước khi sử dụng account Paxful, bạn thiết yếu lập các thắc mắc bảo mật. Những nghi vấn này sẽ được sử dụng nếu các bạn phải đặt lại account hoặc thay đổi số điện thoại của mình.2FA không hề là đề nghị nhưng nó được khuyến khích. Các bạn có thể thiết lập 2FA qua SMS, Google Authenticator hoặc Authy. Bạn cũng có thể chọn dùng 2FA khi mua hoặc bán Bitcoin, để rút Bitcoin, thay đổi mật khẩu và tiến hành các tác vụ khác.4. PHƯƠNG THỨC thanh toánPaxful cho phép bạn gửi tiền vào ví Paxful chỉ bằng Bitcoin. Ko có phương thức gửi tiền nào khác. Tuy nhiên, các bạn có thể tự do rà soát thị phần để biết người dùng và người bán sẵn sàng bằng lòng hơn 300 phương thức thanh toán không giống nhau, gồm những mọi thứ trong khoảng thẻ quà tặng Starbucks tới chuyển khoản của nhà băng Mỹ.5. Thương lượng TIỀN ĐIỆN TỬưng chuẩn qua sàn phân phối Paxful để tậu ai đó sẵn sàng sắm hoặc bán tiền điện tử bằng phương thức trả tiền nhu cầu của bạn.Như đã đề cập ở trên, Paxful có sẵn ở số đông mọi quốc gia trên toàn thế giới (ngoại trừ một vài đất nước bị trừng phạt hoặc cấm vận). Dù các bạn ở bất cứ đâu, bạn sẽ có thể tìm thấy ít nhất một người bán phục vụ khu vực của bạn. Với tất cả các nước lớn hơn, các bạn có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người bán để tuyển lựa.tiến trình tậu và bán không giống nhau tùy thuộc vào người các bạn đang giao dịch. Ví dụ: bạn có thể phải gửi ảnh thẻ quà tặng cho Paxful cũng như những trang đầu cơ tiền ảo uy tín, hoặc bắt đầu chuyển khoản ngân hàng. Người bán sẽ giải thích quy trình Tiếp theo để tiến hành.6. RÚT TIỀNcác bạn có thể rút Bitcoin trong khoảng ví Paxful của mình sang bất kỳ ví Bitcoin nào khác. Bạn cũng có thể bán Bitcoin trên Paxful qua những phương thức trả tiền khác, như tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Trong phổ thông trường hợp, bạn có thể tiến hành một giao dịch hoàn chỉnh mà ko cần Paxful chạm vào tiền của bạn (ngoài khoản ký quỹ).Để biết được đâu là sàn tiền ảo thích hợp với các bạn, hãy đọc thêm tại bài viết về top sàn tiền ảo quốc tế uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp.
 
Top