• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Giới thiệu hình thức đầu tư tiền ảo dựa vào giá tiền ảo.

thuyanh2300

Deckhand
Giới thiệu hình thức đầu tư tiền ảo dựa vào giá tiền ảo.

Hiện nay có 2 hình thức này gộp chung vì chủ yếu bạn sẽ mua coin và trữ coin hoặc mua đi bán lại lúc để kiếm tiền chênh lệch dựa vào giá hiển thị trên bảng giá tiền ảo hôm nay, nhưng mức độ rủi ro cũng cao vì nếu sai một chút thì cũng mất tất cả.

Nếu bạn chọn sai ví đễ trữ coin thì một ngày đẹp trời bạn không thể vào ví của mình nữa, hoặc bạn có thể dính virus, mã độc …

Những dạng này đa phần do bạn sử dụng windows lậu, không có phần mềm diệt virus và vào những trang có chứa mã độc, thậm chí là bị hacker mà không hề biết.Nếu bạn chọn không đúng sàn giao dịch coin thì bạn cũng sẽ dễ dàng bị mất trắng, vì đội ngũ của sàn thiếu kinh nghiệm hoặc lừa bạn.

Rất nhiều thứ trên đời có thể xảy ra chính vì vậy mà việc đầu tư tiền ảo được xem là nguy hiểm trong thời điểm này.

Nhưng với hình thức đầu tư dạng này vẫn an toàn hơn những dạng còn lại, vì dù sao những sàn giao dịch có địa chỉ và công ty được cấp phép rõ ràng, chính vì vậy họ chịu trách nhiệm dưới pháp luận tại nên sở tại.

Còn đối với các ví cũng như những nhà cung cấp ví coin cũng tương tự, họ bán dịch vụ và được cấp phép cũng như có trách nhiệm và nghĩa vụ với pháp luật.
 
Top