• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

giá pi network . g UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

nguyenhoai12

Deckhand
Một tổ chức điều hành tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng cường kỷ lục vừa mới đây. Lời cảnh báo là nhà đầu cơ có thể mất hết tiền.
Với quy chế giám sát có chiều hướng ngày một thắt chặt và sự khó khăn trong khoảng tiền ảo do những nhà băng trung ương phát hành, không gì bảo đảm rằng giá của những đồng tiền ảo to hiện nay có thể khắc phục nguy cơ giảm về 0 - hãng tin Bloomberg dẫn Báo cáo cáo của UBS Global Wealth Management nhận xét.

Giữa khi giới đầu cơ ở phố Wall chạy theo đà tăng giá của Bitcoin với chừng độ hưng phấn chưa từng thấy, đơn vị quản lý tài sản đến trong khoảng Thụy Sỹ nhắc mức giá ảo có thể cải thiện trong ngắn hạn, nhưng lĩnh vực công nghiệp tiền ảo đứng trước những rủi ro sống còn trong dài hạn.

đọc thêm : giá pi network

"Theo quan điểm của chúng tôi, hầu như chẳng có gì bảo đảm là tiền ảo sẽ không rớt giá về 0 lúc có một phiên bản tiền ảo ngoại hình tốt hơn được đưa ra hoặc những thay đổi về quy chế giám sát khiến tâm cảnh của nhà đầu cơ thay đổi", lực lượng tác kém chất lượng của Con số, đứng đầu là Giám đốc đầu cơ gánh vác các thị trường mới nổi Michael Bolliger, nhận xét.

"Netscape và Myspace là thí dụ về những ứng dụng kết nối đã từng trở nên phổ thông nhưng rồi cuối cùng lại biến mất", Thống kê click mạnh.

chừng độ biến động mạnh trong tuần này của đồng tiền ảo lớn nhất thế giới Bitcoin đã làm hot thêm cuộc tranh biện giữa các công ty điều hành tài sản về cơ hội và rủi ro mà kênh đầu cơ này đem tới. Một số nhà đầu cơ có tiếng tăm như Paul Tudor Jones và Stan Druckenmiller đã gia nhập thị phần tiền ảo, trong khi những nhà phê bình gọi tiền ảo là một trò cờ bạc, bê bối và gian lậu.

tham khảo thêm : sàn binance lừa đảo

Giá Bitcoin lúc hơn 8h sáng ngày thứ Bảy (16/1) theo giờ Việt Nam đứng sắp mức 37.300 USD, tăng cường 5% so với cách đấy 24 tiếng - theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap.com.Cuối tuần trước, giá Bitcoin lập đỉnh cao mọi thời đại sắp ngưỡng 42.000 USD. Trong tuần này, giá Bitcoin có thời khắc giảm dưới 34.000 USD, sau ấy hồi phục trở lại ngưỡng hiện tại.

xem thêm : cách mua tiền ảo trên binance

Theo Báo cáo của UBS Wealth, chi phí ảo nói chung và giá Bitcoin đề cập riêng có thể tiếp diễn tăng trong ngắn hạn nhờ lực hỗ trợ trong khoảng một vài nhân tố gồm nhu cầu của các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, mức độ hài lòng rộng hơn của những định chế tài chính và nguồn cung khắc phục.

tuy thế, trong dài hạn, khả năng cơ quan chức năng can thiệp vào thị trường tiền ảo bằng cách siết chặt quy chế giám sát là một rủi ro to đối với nhà đầu cơ. Con số lấy một tỉ dụ để minh chứng cho điều này, là quyết định của Anh về cấm bán 1 vài sản phẩm phái sinh tiền ảo nhất thiết cho nhà đầu tư tư nhân.

Cũng giống như đa số các tổ chức quản lý tài sản to khác, UBS Wealth giữ ý kiến hồ nghi về tính có lợi của tiền ảo trong toàn cầu thực. Tuy thế, UBS không gọi tiền ảo là bong bóng, với lý do là rất khó để xác định giá trị bản tính của một tài sản không có dòng tiền.

xem thêm : đào coin bằng điện thoại

Trong một Thống kê mới đây, công ty chứng khoán Bank of America Securities Đánh giá đợt tăng cường giá đang diễn ra của Bitcoin có thể là một cơn sốt đầu cơ tiêu biểu, và bong bóng đang hình thành có vẻ như là "mẹ của mọi bong bóng tài sản khác".

"Các nhà đầu cơ tiền ảo nên hạn chế số vốn rót vào kênh đầu cơ này ở mức mà họ có thể ưng ý được nếu bị mất", UBS Wealth khuyến cáo.

Mặc những cảnh báo, nhiều nhà đầu cơ đang đặt ra những giá bán mục đích đầy tham vẳng cho Bitcoin, nhắc rằng đồng tiền ảo này sẽ còn tăng cường giá cao hơn bởi những nhà đầu tư công ty đang bán vàng để tìm tiền ảo nhằm phổ thông hóa danh mục đầu cơ.

Ông Scott Minerd tới trong khoảng Guggenheim Investments kể giá Bitcoin có thể đạt mức khoảng 400.000 đô la Mỹ, khi mà các chiến lược gia của JPMorgan Chase dự đoán giá Bitcoin có thể đạt 146.000 đô la trong dài hạn.
 
Top