• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Giá bitcoin trượt 5% khi ngày thứ hai thua lỗ khiến Ethereum mất mốc 2K đô la

lynlyn

Deckhand
Một biển đỏ chào đón các nhà giao dịch trên sàn bitcoin việt nam. Theo Cointelegraph



Bitcoin (BTC) đã kéo dài đợt giảm giá vào ngày 7 tháng 4 trong bối cảnh cảnh báo rằng những vị thế tìm quá mức cần phải được loại bỏ để cho phép mang lại mức tăng cường mới.



Biểu đồ nến 1 giờ BTC / đô la Mỹ (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Xem thêm: rút tiền trên sàn Huobi

GIÁ BTC HẦU như không BÁM VÀO MỨC hỗ trợ 56.000 đô la Mỹ
Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp nhất cục bộ là $55.760 trong thương lượng ngày thứ Tư.

Ngày thứ 2 của những khoản lỗ đáng nói hơn đối với cặp tiền đã đến khi những altcoin cũng khởi đầu đảo ngược thành công trước ấy của họ, với Ether (ETH) giảm xuống dưới 2.000 USD.

Một cái nhìn về hành vi của nhà đàm phán đã chỉ ra những vị thế long dùng đòn bẩy ở giá tiền giao ngay trước đấy, cho thấy niềm tin rằng khả năng tăng cường tiếp tục hơn là một đợt điều chỉnh khác. Nhà phân tách Filbfilb tin rằng các vị trí này cần phải được thanh lý trước lúc Bitcoin có thể tiến hành một phấn đấu có ý nghĩa ở mức cao mới mọi thời đại.

Hành động giá mới nhất đã giúp làm mới thành phần thị trường – hai tỷ USD thanh lý trong 24 giờ qua, 600 triệu đô la Mỹ trong đấy chỉ trong một giờ, theo dữ liệu trong khoảng tài nguyên giám sát Bybt.

“Một dòng tiền lớn vào ví cá voi đã xảy ra ở mức $55172 vào ngày 23 tháng 3”, nhà sản xuất giám sát Whalemap đề cập thêm, để ý đến một giá sàn khả thi.

Hãy xem giá phản ứng như thế nào với mức này. Thông thường giá sẽ bật lên từ những tương trợ mạnh như vậy.



Biểu đồ BTC / đô la hiển thị các cụm cá voi. Nguồn: Whalemap

Xem thêm: margin cross

ALTCOIN ĐẢO NGƯỢC khởi đầu HÀNG TUẦN MẠNH MẼ
Trên các altcoin, hiệu suất mạnh mẽ đang gặp nguy hiểm vào thời khắc viết bài, với Ether trở lại dưới mốc hai.000 USD lịch sử của nó và đang rời xa mức cao nhất mọi thời đại.



Biểu đồ nến 1 giờ ETH / đô la (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

XRP và Polkadot (DOT) là các đồng bạc giảm đa dạng nhất trong mười loại tiền điện tử bậc nhất theo vốn hóa thị trường, giảm hơn 10% trong ngày. Hồ hết trừ một trong 50 token hàng đầu, không bao gồm stablecoin, đều có màu đỏ.

Nhận xét, nhà giao dịch lừng danh Scott Melker đã đổ lỗi cho những nhà thương lượng quá mẫn cảm.

“Bitcoin hắt xì và giảm vài trăm đô la, các nhà giao dịch sàn đầu tư tiền ảo sắc sảo hoảng sợ bán đồng bạc của họ”, ông đó đã tweet.

Bât chấp hành động giá tiêu cực, các nhà phân tích vẫn tin rằng “mùa altcoin” đang ở đây.
 
Top