• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Giá đồng coin hôm nay ngày 03/05/2021

Giá đồng coin hôm nay ngày 03/05/2021
Bảng tỷ giá đồng coin mới nhất ngày hôm nay của 20 đồng tiền ảo (Coin, tiền công nghệ số, tiền điện tử, hay tiền mã hóa) Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS, Stellar (XLM), Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Cardano (ADA), TRON (TRX), Dashcoin (DASH),.. Tôi Yêu Bitcoin cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng coin này theo thời kì thực (Real Time), có tức là giá những đồng tiền này bất cứ khi nào có biến động tăng/giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật tức khắc, Cho nên tỷ giá này là chuẩn xác hoàn toàn. Tỷ giá USD theo thị phần tự do tiền ảo là 23.700 VNĐ (Bán), 23.400 VNĐ (Mua).Vitalik Buterin chính thức thao tác chân vào làng tỷ phú crypto lúc giá Ethereum đạt ATH mới $3,100
Sau khi phá vỡ lẽ mốc lịch sử $3,000 vào sáng nay, giá Ethereum (ETH) tiếp diễn tăng và đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới hơn $3100 vào thời điểm viết bài, khiến người đồng sáng lập của nó, Vitalik Buterin, trở nên một tỷ phú tiền điện tử.

Bắt đầu từ đầu năm 2021, ETH đã tăng cường vọt 325%, vượt xa Bitcoin (BTC) vốn đã tăng cường gấp đôi về giá so với cùng kỳ.Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Buterin trở thành tỷ phú Ethereum
Động thái lớn đã khiến người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, trở nên tỷ phú nhờ vào khoản nắm giữ ETH của mình. Vào tháng 10 năm 2018, Buterin đã chia sẻ liên hệ ETH của mình để bật mí cho tài sản cá nhân của anh ấy. Anh đấy nhắc thêm rằng có phổ quát liên hệ hơn nữa: “Tôi cũng có Một vài liên hệ khác, nhưng hơi nhỏ.”

Hiện tại, 333.520 ETH mà Vitalik sở hữu giá trị 1,03 tỷ USD.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư vào ngày 29 tháng 4, Fundstrat dự đoán rằng giá Ethereum sẽ đạt mức 10.000 USD nhưng không kể rõ khi nào:

“Chúng tôi đang duy trì khuyến nghị nổi trội của Ethereum so với Bitcoin từ tháng 4 năm 2020 và nhắc lại mục tiêu giá ~ 10,5 nghìn đô la của chúng tôi trong khoảng tháng 1 năm nay.”

nhà băng thị trấn Wall JPMorgan cũng đã gửi lưu ý cho các nhà đầu cơ khuyên họ nên tăng cường giá trên Ethereum. Tuần trước, những nhà phân tách của JPM đã tuyên bố rằng ETH ko được dùng đòn bẩy như Bitcoin và kết quả là nó ko dễ biến động. Các nhà chiến lược dự đoán rằng nó sẽ tiếp diễn hoạt động tốt hơn người anh lớn của mình trong thời gian dài:

“Về mặt lý thuyết, việc sở hữu một phần trong hoạt động tiềm năng của [ether] này có giá trị hơn, ether sẽ tốt hơn bitcoin về lâu dài”.

Xem thêm: những trang đầu tư bitcoin uy tín

Quái thú vốn hóa thị phần
Về giá trị vốn hóa thị trường, ETH hiện đã đạt kỷ lục chỉ với 360 tỷ USD. Theo COMPANYMarketCap, điều này khiến ETH lớn hơn PayPal và Bank of America và cách ko xa MasterCard với vốn hóa thị trường sắp 380 tỷ USD.

Youtuber tiền điện tử, Lark Davis nhận xét rằng với sự đổi thay kinh tế giảm phát của tài sản và chuyển sang PoS, nó sẽ trở nên một “con thú thu nhập thụ động” với việc giữ vững thu nhập.

“Càng nghĩ về nó, tôi càng nhận thấy mình có thể ko bao giờ bán Ethereum của tôi. Nó sẽ là một tài sản giảm phát với 5% phần thưởng hàng năm, ETH ở mức 10.000 đô la Mỹ sẽ là một quái thú thu nhập thụ động!”

Các người đặt cược lúc Beacon Chain ra mắt vào đầu tháng 12 sẽ thấy lợi nhuận kép trong mức cải thiện giá và lợi suất bổ sung trong chính ETH. Và số lượng các triệu phú Ethereum cũng có khả năng cải thiện lên.

Xem thêm: rút tiền từ binance
 
Top