• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Giày Adidas Prophere UNDFTD Grey/Silver

tram122

Deckhand
GIÀY ADIDAS PROPHERE UNDFTD GREY/SILVER
Giày Adidas Prophere UNDFTD Grey/Silver – không những là cú hit mới tinh của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo tợn hơn trong kiểu dáng, là bước đi Ban đầu mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST. Sở hữu cho mình một bộ đệm mới, một dáng vẻ thời thượng, thức thời cùng xu hướng Chunky đang làm mưa làm gió hiện nay. Tất nhiên, Adidas Prophere sẽ còn được kể đến phổ thông hơn nữa lâu bền.Mang hơi hám “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với cá tính trục đường phố mới và hiện đại Adidas Prophere UNDFTD Grey Silver đã khéo léo khai thác xu hướng giày “đồ sộ” để tăng trưởng một dòng sản phẩm thật khác biệt so với phần còn lại . Các bạn sẽ có thêm một sự chọn lựa phá cách hơn là Black Silver – tương tự phiên bản Adidas Prophere UDFTD Black Copper với phần 3 sọc màu ánh Bạc độc đáo.

phương pháp bộ đệm cao su mới – Cải tiến về khả năng đàn hồi, chất liệu cao su giúp giày nhẹ hơn, chuyển di thoả thích hơn. Phù hợp cho đa dạng đối tượng quý khách

giay adidas prophere grey silver 2019


Hãy đến những cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng để chọn cho mình đôi giày đẹp, che đi các khuyết điểm bàn chân, có một cuộc hành trình vui vẻ, thú vị nhé!
 
Top