• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Giày Adidas Originals x Absolute Vintage Yung-1 Plaid

hoang6996

Deckhand
Absolute Vintage là một cửa hàng chuyên về đồ vintage khá nổi tiếng tại Anh Quốc. Vừa qua, cửa hàng này đã có dịp để hợp tác cùng adidas và mang đến Giày Adidas Originals x Absolute Vintage Yung-1 Plaid mới kết hợp chất liệu vải Tartan truyền thống của vùng Scotland.

Việc kết hợp giữa một loại vải họa tiết dạng kẻ cùng giày thể thao có vẻ trông khá ngược đời – nhưng adidas đã theo đuổi motif này từ rất lâu và chưa bao giờ có ý định từ bỏ.Hai phiên bản Yung-1 x Absolute Vintage mới lựa chọn lối thiết kế overlay để kết hợp chất liệu Tartan lên sản phẩm.
Một điều thú vị của bộ đôi này là chúng có giá bán vô cùng rẻ – chỉ $35, đúng với tinh thần mua sắm vintage. Số lượng phát hành cho mỗi phiên bản là chỉ 100 đôi. Và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành quyên góp cho quỹ từ thiện “Shelter from the Storm” của khu Shoreditch.
[IMG]

Một mẫu giày chạy bộ Adidas thường có những luật lệ và phạm vi một mực trong ngoài mặt nhằm tạo nên các điểm nổi bật đặc trưng. Tuy thế Adidas Yung 1 Vintage 2019 lại đem đến người hâm mộ sự phối hợp độc đáo giữa form dáng chuẩn mực của một vài giày chạy bộ tiên tiến và hiện đại cộng tượng trưng 3 sọc thân thuộc nổi bật trên hông giày.
Chất liệu vẫn tiếp tục là các tuyển lựa cao cấp gồm Upper từ Mesh cùng Da lộn. Một sự phối hợp bổ trợ hữu hiệu. Trong khi lớp Mesh dày dặn giúp dáng giày luôn thẳng theo form mỗi lần On-feet dù bàn chân các bạn có khá to hay bè sang 2 bên. Phần Da lộn bên ngoài lại nhằm đem tới cảm giác xưa cũ – Vintage ở sản phẩm. Bộ đệm cao su cho độ đàn hồi lâu bền, bảo đảm những trải nghiệm nhẹ nhàng, thanh thản và thả phanh nhất.
[IMG]


như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, những điểm thu hút, kỹ thuật,…của giày Adidas OG Yung 1 Caro. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài đôi giày thể thao đà nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.
Fandy.vn
Hotline: 0905 090 9 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Top