• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

FLYKNIT RACER PINK

tram122

Deckhand
FLYKNIT RACER PINK


Nike Air Max 90 đã được phát minh lại cho mùa hè với sự ra mắt của NIKE FLYKNIT RACER PINK. Lần phát hành mới nhất, chiếc giày này có tông màu hồng nhàng nhàng, Sáng Melon và Racer Pink.Bản phát hành độc quyền dành cho các chị này có phần trên Flyknit màu trắng với lớp phủ họa tiết phổ thông màu được tạo điểm thu hút với Medium Blue. Chân trước của đế ngoài nhận được một lớp make up mờ băng giá.

những phối màu nhãi nhép của Nike Flyknit Racer được rộng rãi người chạy và những người yêu thích giày hoan nghênh. Các chất liệu vải Flyknit quấn lòng vòng bàn chân như một chiếc tất và nó ko gây ra bất kỳ kích ứng nào, theo những người thí điểm.

bản tính thoáng khí của vải phía trên nhận được lời khen ngợi trong khoảng những người muốn chân giữ mát và khô lúc chạy. 1 Vài quý khách nghĩ rằng các vật liệu và thiết kế chung của mô phỏng này làm cho nó đủ nhẹ để đua. &Quot;Thoải mái" là một từ mà phổ thông vận động viên dùng để trình bày trải nghiệm của họ khi họ đi giày này.Trải nghiệm dưới chân nhận thấy nhanh nhạy và hồi xuân, theo cực nhiều người đã thử nó. Những vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong giày này làm cho nó bền và lâu bền, người chạy Quan sát. Có các người dùng có thể sử dụng nó một cách khi không, và họ không gặp trắc trở gì với nó.

công nghệ dệt Fly Knit: Mỏng, cải thiện sự thoải mái, cởi mở, thoáng khí tương trợ tốt trong việc tập tành, chạy bộ.

Full Length Python & Nike Zoom Unit: cho độ đàn hồi và độ nảy cao, tốn ít năng lượng hơn trong việc chuyển di, tác động lên cả những đầu ngón chân giúp cải thiện, đạt kết quả tốt hơn so với các đôi giày chạy bộ thường nhật mang tới.nếu các bạn là một fan trung thành của dòng giày NIKE thì không nên bỏ qua phiên bản NIKE FLYKNIT RACER PINK này nhé. Hãy đến các cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng để được giải đáp nhiệt thành nhất nhé.
 
Top