• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Facebook có thể sẽ niêm yết các đồng tiền ảo của mình lên những sàn phân phối trong 2020

lynlyn

Deckhand
Theo tờ The New York Times đưa tin ngày 28/02, gã đồ sộ mạng xã hội Facebook đang “hy vẳng sẽ hạn chế được những điểm yếu của Bitcoin” bằng các đồng tiền ảo mã hóa bí mật của mình.Dẫn nguồn trong khoảng một vài nhân vật xin được giấu tên, bài viết đã xâu chuỗi lại trung tâm Dự án mà mạng phố hội to nhất toàn cầu đang ấp ôm, ấy chính là tích hợp trả tiền tiền điện tử vào các nhà cung cấp nhắn tin của mình.

Cụ thể, Facebook sẽ cải tổ đa số hệ thống tin nhắn và gộp chung ba áp dụng lớn hiện nay – WhatsApp, Messenger và Instagram – về cộng một nhà. Theo New York Times, điều này sẽ giúp đồng bạc điện tử của họ tiếp cận tới hai,7 tỉ người mua của ba áp dụng này chứ chẳng hề tại
sàn tiền ảo tốt nhất.

Một hệ thống thanh toán tiền điện tử hoạt động trong một áp dụng tin nhắn đang là ý tưởng được theo đuổi bởi nhiều ông lớn khác trên toàn cầu, như là Kakao của Hàn Quốc, LINE của Nhật Bản và Telegram của Nga.

Bài báo còn khẳng định Facebook đã khai triển Công trình tiền số của mình chỉ ít lâu sau lúc Telegram kết thúc hai vòng gọi vốn 1,7 tỉ đô la Mỹ để vun đắp nền móng Blockchain và token TON, dự định sắp ra mắt trong năm 2019 này.

Facebook được cho là đã tuyển đến 50 lập trình viên để tăng trưởng đồng tiền điện tử của mình. Nguồn tin còn khẳng định là để duy trì tính bí mật, mỗi hàng ngũ tăng trưởng được cấp một thẻ ra vào văn phòng riêng để cách ly thông báo với những phòng ban khác.Một chi tiết đáng chú ý khác là đồng bạc điện tử được Facebook phát hành khả năng cao là một stablecoin neo giá vào ba đồng tiền pháp định khác nhau, thay vì một như chúng tôi đưa tin trước đây.

New York Times kế đến còn khẳng định Facebook đã và đang tiếp cận tới 1 số sàn giao dịch để bàn về việc niêm yết đồng tiền điện tử nêu trên, tuyên bố sản phẩm của họ sẽ được hoàn thiện ngay trong năm nay.

mặc dầu vậy, vấn đề về đặc tính phi quy tụ, cũng như nghi vấn liệu Facebook sẽ chi phối như thế nào đến hoạt động đàm phán đồng coin của mình, hiện vẫn còn để ngỏ. Song, một số chuyên gia trong lĩnh vực tiền số đều có chung quan điểm trong bài viết là
các đồng tiền ảo của Facebook ít phổ quát cũng sẽ gặp phải những rào cản về công nghệ và pháp lý giống như Bitcoin (BTC).
 
Top