• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

DU HỌC ANH NÊN CHỌN THÀNH PHỐ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC?

Thocon

Deckhand
Du học Anh nên chọn thành phố nào sẽ có rất nhiều câu trả lời. Tuy nhiên để biết được du học Anh nên chọn thành phố nào tiết kiệm chi phí du học cho bạn nhất thì không phải ai cũng biết. Vì vậy nó cũng thuộc các câu hỏi thường gặp khi đi du học Anh mà chưa có lời giải đáp cụ thể. Vì vậy ngày hôm nay các chuyên gia tư vấn du học Anh sẽ bật mí cho bạn các thành phố rẻ nhất tại Anh để không còn bận tâm về du học Anh cần bao nhiêu tiền. Hãy đón đọc nhé!

Lincoln
Lincoln là một thành phố nổi tiếng ở vùng Trung du phía Đông nước Anh. Mặc dù Đại học Lincoln không thể lọt vào top 50 nhưng nó mang đến một cuộc sống vô cùng hợp túi tiền ở đó. Cùng với chi phí ăn uống và cước taxi thấp, sinh viên có nhiều khả năng được vay sinh viên thường xuyên.

Tiền thuê hàng tuần trong lincolnĐi quaThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 118,80£ 30£ 20,45£ 1,24
Glasgow
Glasgow là một thành phố cảng đứng trên sông Clyde ở vùng đất thấp phía tây của Scotland. Nó bao gồm 2 trường đại học trong lòng và một trong số đó là Đại học Glasgow xếp thứ 69 trong 300 trường đại học hàng đầu. Xét về khả năng chi trả, Strathclyde, Glasgow ngày càng rẻ hơn đối với sinh viên quốc tế.

Tiền thuê hàng tuần ở GlasgowVé đi xe buýt sinh viênThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 117,30£ 47 (4 tuần đầu tiên trong nước)£ 27,03£ 1,06
Cardiff
Cardiff là thành phố thủ phủ của Wales. Đối với sinh viên, đây là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất ở Vương quốc Anh. Hầu hết các sinh viên ở Cardiff đều tham gia vào các công việc bán thời gian. Đại học Cardiff là trường đại học Wales duy nhất là thành viên của nhóm Russel ( Nhóm Russell là danh sách các trường đại học tập trung vào nghiên cứu và nổi tiếng về thành tích học tập.)

Tiền thuê hàng tuần ở CardiffVé đi xe buýtThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 144.20£ 53,50 (hàng tháng)£ 24,27£ 1,24
Belfast
Belfast là thủ đô ở phía bắc Ireland. Nơi này nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên vì chi phí ăn ở thấp hơn và giá cước taxi tuyệt vời. Giao thông ở đây rất dễ dàng. Chọn Queen's University Belfast cũng có thể là một lựa chọn để bạn đăng ký theo học.

Tiền thuê hàng tuần ở BelfastVé đi xe buýtThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 75£ 60 (hàng tháng)£ 20£ 1
Newcastle
Newcastle là một thành phố thân thiện ấm áp ở vùng đông bắc nước Anh. Đây là ngôi nhà chung của 3 trường đại học dành cho sinh viên quốc tế. 2 trong số đó được xếp hạng trong top 300. Đại học Newcastle và Đại học Durham liên tiếp đứng thứ 141 và 74 trong bảng xếp hạng. Nó cũng được biết đến với giá thuê rẻ hơn.

Tiền thuê hàng tuần ở NewcastleVé đi xe buýtThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 84£ 60,00 (hàng tháng)£ 25£ 1,09
Stirling
Stirling là một thành phố ở miền trung Scotland. Thành phố có đầy những trải nghiệm phong cảnh được bao quanh bởi vẻ đẹp Scotland. University of Stirling được xếp hạng 29 trong top 50 trường đại học có giá cả phải chăng. Nó cũng được biết đến với chi phí sinh hoạt và chi phí đi lại không tốn kém.

Tiền thuê hàng tuần ở StirlingThẻ đi xe buýt dành cho sinh viênThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 120£ 30 (hàng tháng)£ 28,75£ 1,24
Warwick
Warwick là trung tâm của London. Các thành phố gần Warwick nhất là Coventry (17,29 km) và Birmingham (54,78 km). Nó cũng là một trong những thành phố sinh viên rẻ nhất. Trường đại học Warwick cũng cung cấp nhiều lựa chọn khóa học.

Tiền thuê hàng tuần ở WarwickThẻ đi xe buýt dành cho sinh viênThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 119£ 49,88 (hàng tháng)£ 32£ 1,12
Coventry
Coventry là một thành phố ở miền trung nước Anh, trung tâm hành chính và khu đô thị ở Anh và Vương quốc Anh. Chi phí sinh hoạt cao hơn một chút nhưng đó là một nơi tuyệt vời để sống nếu bạn đang học tại Đại học Coventry. Ngoài ra, thành phố có rất nhiều công việc bán thời gian dành cho các sinh viên quốc tế.

Tiền thuê hàng tuần ở WarwickThẻ đi xe buýt dành cho sinh viênThành viên phòng tập thể dụcGiá cước taxi mỗi km
£ 135£ 50,90 (hàng tháng)£ 22,14£ 2,80
Du học Anh nên chọn thành phố nào giúp bạn tiết kiệm chi phí du học nhất đã được đề xuất 8 lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu về việc du học Anh cần chuẩn bị những gì tại Topchuyengia.vn để hoàn thành ước mơ du học của mình.
 
Top