• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

DRAGON BALL Z X ADIDAS YUNG 1 FRIEZA

TuanFandy

Deckhand
DRAGON BALL Z X ADIDAS YUNG 1 FRIEZA
Sau nhiều tháng nhập nhoạng, BST adidas x Dragon Ball Z đã chính thức được 3 Sọc confirm về chi tiết những sản phẩm cũng như ngày ra mắt.
Cụ thể, BST adidas x Dragon Ball Z sẽ có tổng cùng 7 sản phẩm – theo đúng ý nghĩa 7 Viên Ngọc Rồng. 7 Sản phẩm này là đại diện cho 7 nhân vật gồm Son Goku (trên dòng giày adidas ZX 500), Son Gohan (adiads Deerupt), Vegeta (adidas Ultra Tech), DRAGON BALL Z X ADIDAS YUNG 1 FRIEZA, Frieza (adidas Yung 1), Ma Bư (adidas Kamanda) và Thần Rồng Shenron Dragon (adidas EQT Support Mid ADV PK)

Dragon Ball Z x Adidas Yung 1 Frieza – Adidas là một thương hiệu đã chẳng còn xa lạ mấy với giới trẻ Việt hiện nay. Rộng rãi về sản phẩm, liên tiếp cập nhật theo khuynh hướng đang thịnh hành. Bạn có thể tiện lợi tìm thấy chiếc áo, chiếc quần hay đôi giày giá bình dân để phục vụ nhu cầu thường ngày; hoặc những phát hành Collab có kiểu dáng cực chất. Và giày Adidas Yung 1 Frieza hẳn nhiên chẳng ngoại lệ. Phiên bản Tiếp theo khuynh đảo giới “đầu giày” từ sau sự xuất hiện của Adidas Yung 1 Son Goku. Thuộc Series collab với Dragon Ball – Bộ Anime tên tuổi Nhật Bản

Về thông tin phát hành, BST adidas x Dragon Ball Z sẽ lần lượt được tạo ra mắt vào cuối tháng 9 này và kéo dài đến tháng 12. Mỗi tháng sẽ ra mắt một cặp sản phẩm – đại diện cho 1 cuộc chiến theo nội dung truyện. Tháng 12 – tức tháng rút cuộc của BST, sẽ khép lại với sản phẩm đại diện cho Rồng Thần.


như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, các điểm đặc sắc, phương pháp,…của giày Adidas OG Yung 1 Frieza Purple 2019. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn
 
Top