• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Doanh thu của các miner Bitcoin tăng trở lại lên 60 triệu đô la mỗi ngày – Liệu đợt tăng giá sắp tiếp tục?

lynlyn

Deckhand
các miner đang quay trở lại với Bitcoin trên ứng dụng tiền ảo khi độ khó giảm xuống và doanh thu đạt mức cao nhất mọi thời đại. Theo Cointelegraphcác miner Bitcoin (BTC) đã thu về 60 triệu đô la Mỹ trong khuông thời gian trung bình ba mươi ngày tính từ lúc ngày 5 tháng 5, cho thấy những biểu hiện phục hồi Trước tiên sau sự sụt giảm doanh thu nghiêm trọng của tháng trước, kéo theo sự cố giới hạn hoạt động hàng loạt của miner tại các tỉnh giấc giàu năng lượng của Trung Quốc.

Xem thêm: các coin sắp lên sàn binance

Vào tháng 4, các vụ tai nạn khai thác than và các cuộc thanh tra Tiếp đến ở Tân Cương đã làm ảnh hưởng tới việc phân phối năng lượng cho ngành khai thác tiền điện tử trong khu vực. Điều đó buộc các miner phải tắt phần cứng ASIC của họ.

Theo dữ liệu trong khoảng Blockchain.com, doanh thu khai thác Bitcoin đã giảm từ mức cao nhất trung bình trong 30 ngày là 60 triệu đô la Mỹ – được ghi nhận vào ngày 16 tháng 4 – xuống mức thấp nhất là 57,08 triệu USD vào ngày 2 tháng 5. Tài nguyên thu thập dữ liệu của người khai thác từ phần thưởng khối và phí đàm phán trả cho miner.Doanh thu của miner Bitcoin. Nguồn: Blockchain.com

Sự sụt giảm lợi nhuận cùng lúc với sự sụt giảm hashrate của mạng Bitcoin, cho thấy rằng phổ biến miner ASIC đã ngoại tuyến sau khi mất nguồn năng lượng chính của họ. Tổng hashrate (trung bình trong bảy ngày) đã giảm trong khoảng mức cao kỷ lục 172 exahashes / giây vào ngày 16 tháng 4 xuống còn 131 EH / giây vào ngày 23 tháng 4, giảm khoảng 30%.Hashrate Bitcoin. Nguồn: Blockchain.com

nói kể từ phục hồi lên 168 EH / s vào ngày 5 tháng 5, cho thấy rằng những miner đang tiếp tục hoạt động của họ sau khi độ khó khai thác giảm đáng đề cập bốn ngày trước.

Xem thêm: nạp tiền vnd vào binance

tác động đến GIÁ BITCOIN GIAO NGAY
Giá Bitcoin đã giảm đáng nói sau khi một số miner Trung Quốc giới hạn hoạt động.

Tiền điện tử bậc nhất đã điều chỉnh thấp hơn sau khi thiết lập đỉnh lịch sử sắp 65.000 đô la Mỹ vào ngày 14 tháng 4. FUD Trung Quốc – khiếp sợ, không chắc chắn và nghi ngờ – đã đẩy nhanh việc bán tháo dỡ, khiến tỷ giá BTC / đô la Mỹ giảm xuống mức thấp nhất là 50.591 đô la Mỹ vào Ngày 25 tháng Tư.Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Coinbase). Nguồn: TradingView

Sự sụt giảm giá và hashrate của Bitcoin xảy ra đầy đủ cùng lúc, cung cấp thêm chứng cứ cho mối tương quan hăng hái cao hơn giữa hai chỉ số.

kể một cách đơn thuần, hashrate đại diện cho sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin. Điều này có nghĩa là hashrate càng cao, chi phí lý thuyết của việc “tấn công” Bitcoin càng cao, làm cho số liệu này đồng nghĩa với bảo mật của mạng.

Giá của Bitcoin đã nghỉ dưỡng lên hơn 57.000 đô la một tí vào ngày 6 tháng 5, rất thích hợp với hashrate, cho thấy rằng việc thiết lập lại mạng đang giúp duy trì khuynh hướng tăng giá phổ quát của tiền điện tử.

phổ quát thiên hướng cải thiện khác đến từ các dự báo về độ khó khai thác Bitcoin. Ví dụ: dữ liệu từ BTC.com cho thấy nó sẽ tăng khiêm tốn 1% trong lần điều chỉnh Tiếp đến (hoặc khoảng thời kì 2.016 khối) vào ngày 13 tháng 5.

Độ khó khai thác đã giảm 12,6% vào ngày 2 tháng 5, điều đó có khuynh hướng cải thiện lợi nhuận cho cả những người khai thác kém hữu hiệu và hiệu quả, hứa hẹn rủi ro bán toá thấp hơn.

khi mà đấy, với một sự điều chỉnh tăng các loại tiền điện tử nên đầu tư có vẻ có nhiều khả năng hơn và hoạt động khai thác gia tăng trên mạng Bitcoin, các dự đoán dài hạn cho tiền điện tử vẫn lạc quan.
 
Top