• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Doanh Nghiệp Việt Thành Công Mở Rộng Đầu Tư Định Cư Canada

schanhshop

Deckhand
hách hàng của chúng tôi là một Doanh Nghiệp thành công ở Việt Nam, chuyên về mảng Nhà Hàng và Khách Sạn, đã quyết định mở rộng đầu tư định cư Canada tại Vancouver. Khách hàng đã liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về những lựa chọn nhập cư kinh doanh khả thi cho Tổng Giám Đốc của họ. Ngân sách khách hàng dự định cho việc Đầu Tư Định Cư Canada lần này là từ CAD $250.000 đến CAD $300.000. Dưới đây là một số những thông tin về Công Ty:

  1. Doanh nghiệp ở Việt Nam đã trải qua 17 năm hoạt động sôi nổi với sự xuất hiện đầu tiên tại Thành Phố Hải Phòng;
  2. Doanh nghiệp có hơn 100 nhân viên và đã tạo ra doanh thu lớn CAD $900.000 trong tổng thu nhập hàng năm;
  3. Chi nhánh Công ty tại Canada dự định mở rộng một nhà hàng ăn nhanh bình dân chuẩn Việt Nam tại Vancouver. Chi nhánh sẽ tận dụng những hệ thống, quy trình, thực đơn và chuyên môn nhà hàng vốn có của Công ty.
  4. Khi Chi nhánh Nhà hàng Canada xây dựng được thương hiệu vững chắc và uy tín, Công ty sẽ có định hướng mở rộng kinh doanh đầu tư trên khắp lãnh thổ tại xứ sở lá phong.
  5. Tổng Giám Đốc Công Ty đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc quản lý cấp cao và anh chính là người sẽ chịu trách nhiệm các công việc hoạt động nhà hàng tại Canada; và
  6. Anh mong muốn sẽ được Đầu Tư Định Cư Canada với gia đình của mình trong suốt thời gian làm việc tại đây.
Sau khi cân nhắc kỹ càng về những thông tin và mong muốn của khách hàng, các luật sư kinh doanh và cư trú của chúng tôi đã đề xuất khách hàng theo Quy Trình Giấy Phép Chuyển nhượng Nội bộ Công ty của Bộ Di Trú Canada.
Tại sao anh/chị nên chọn Second Passport là đơn vị tư vấn Đầu Tư Định Cư Canada?
Second Passport đã giúp đỡ hàng trăm doanh nghiệp địa phương trong việc Đầu Tư Định Cư Canada. Chúng tôi đã đối mặt với hầu hết các tình huống khó khăn nhất liên quan đến việc mở rộng doanh nghiệp, Đầu Tư Định Cư Canada có thể xảy ra. Đội ngũ chuyên gia về Kinh doanh và Định cư Đầu tư tại Second Passport luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong bất kỳ vấn đề nào. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và phát triển những giải pháp riêng cho từng khách hàng, để họ có thể đạt được mục đích kinh doanh của mình và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Nếu anh/ chị có thêm câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ SPI qua fanpage hoặc đăng ký tư vấn với chúng tôi.
ECOND PASSPORT INCUBATOR
3817 Bloor Street West, Toronto, ON M9B 1K7, Canada
180 – 192 Nguyen Cong Tru, District 1, HCM, Vietnam
[email protected]
☎️
Vietnam: +84 899 01 01 02 | Canada: +1 647 893 3495
 
Top