• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

De Jong trút giận lên đội ngũ y tế Barca

schanhshop

Deckhand
Theo Radio Catalunya, Frenkie de Jong cho rằng các bác sĩ của Barcelona có những chẩn đoán không chính xác và đưa ra kế hoạch phục hồi kém hiệu quả.

Điều này đã khiến tiền vệ người Hà Lan dính chấn thương nặng ở bắp chân trong trận thắng 4-0 trước Mallorca tại La Liga 2019/20.

De Jong biết chắc rằng sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2019/20 nhưng ban lãnh đạo Barca vẫn cố gắng che giấu điều này.

Trên trang chủ vaobong , Barca không nói chi tiết về chấn thương của De Jong mà chỉ thông báo ngắn gọn rằng: “Sự tiến triển của chấn thương sẽ quyết định khi nào cậu ấy sẵn sàng trở lại”. Do vậy, tiền vệ 23 tuổi đã cảm thấy tức giận và muốn trở về Hà Lan để điều trị chấn thương.De Jong không phải là trường hợp duy nhất tỏ ra bức xúc với cách làm việc của đội ngũ y tế Barca. Trước đó, trung vệ Samuel Umtiti cùng tiền đạo Ousmane Dembele cũng không hài lòng với bác sĩ của Barca và phải sang Qatar để điều trị.

Hè 2019, De Jong gia nhập Barca từ Ajax với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro. Ở mùa giải năm nay, tiền vệ người Hà Lan thi đấu tổng cộng 38 trận trên mọi đấu trường cho Barca, ghi được 2 bàn thắng và có 4 kiến tạo.
 
Top