• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Dưới đây là 10 lý do để đầu tư vào Dự án crypto tiềm năng này trong năm 2021!

Dưới đây là 10 lý do để đầu tư vào Dự án crypto tiềm năng này trong năm 2021!
Trong một video vừa mới đây, kênh Youtube về tiền điện tử nổi tiếng Altcoin Buzz chia sẻ với các người theo dõi của họ 10 lý do thuyết phục để bỏ túi Cartesi (CTSI) vào năm 2021, một Công trình tiền điện tử đã pump 3.800% so với năm ngoái.

“Cartesi đang cách mệnh hóa lập trình hiệp đồng thông minh bằng cách cho phép những nhà lớn mạnh viết mã với các stack phần mềm chính thống. Noether là side-chain của Cartesi được tối ưu hóa cho dữ liệu tạm thời, cung ứng tính khả dụng của dữ liệu với chi phí thấp cho DApps”.Xem thêm: bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo

Lý do 1: Cách mạng hóa giao kèo thông minh
Có một nhu cầu thiết yếu để khắc phục vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao trên blockchain. Vào đầu năm 2021, Cartesi đã kích hoạt khả năng mở mang tính toán hàng triệu lần bằng cách triển khai một biến thể của những optimistic roll-up (Descartes Rollup).

Đáng chú ý, theo nhà phân tích, điều này cho phép chạy các giao kèo sáng tạo ở quy mô cao bằng cách thực hiện những nhiệm vụ tính toán nặng ngoài chuỗi khi mà vẫn thừa hưởng tính bảo mật của chuỗi khối Ethereum.

Lý do 2: Hệ thống layer-2 Blockchain-bất khả tri
Vào năm 2020, Cartesi đã phát hành Descartes SDK, là một hệ thống layer hai theo kiểu blockchain bất khả tri.

Mấu chốt là Máy Cartesi giúp Descartes có thể tương trợ tính toán khả năng mở mang mà ko ảnh hưởng tới phân quyền. Thêm nữa, dữ liệu dApp không được tiết lộ in-chain nhằm bảo vệ quyền riêng tây của dữ liệu cho những nhà xây dựng dApp. Quan trọng nhất, Descartes SDK cho phép logic dApp được vun đắp trực tiếp trên Linux.

Họ nói: “Đây là lần Trước tiên các nhà lớn mạnh dApp blockchain có quyền truy tìm cập vào hệ thống phần mềm chính thống”.

Lý do 3: Tính sẵn có của dữ liệu chi phí thấp cho những dApp.
Trong khi vun đắp một dApp, một nhà vững mạnh cần xem xét phí lưu trữ dữ liệu trên mạng Ethereum vì giá cả phân phối dữ liệu cho những dApp chạy trên Ethereum là hơi cao và do các nhà tăng trưởng phải chịu.

Cartesi’s Noether là một trong ba sản phẩm chính của hãng. Về cơ bản, Noether là một side-chain hiệu suất cao để phân phối dữ liệu.

Được ngoại hình để cung ứng dữ liệu tạm, nó cho phép DApp mang đến thông lượng cao bằng cách cấp cho họ quyền tróc nã cập với chi phí thấp để lưu trữ các tệp to.

Xem thêm: tỷ giá đồng tiền ảo

Lý do 4: Hạn chế các vấn đề chính của hệ thống Proof of Stake
Cartesi đang xây dựng một hệ thống staking để hạn chế một vài vấn đề chính của hệ thống Proof of Stake. Đấy là: quý khách sẽ ko phải bằng lòng những tùy chọn rủi ro của họ; Thay vì phần thưởng không giống nhau, quý khách sẽ luôn biết họ sẽ kiếm được phần thưởng nào; những nhà phân tích sẽ có thể chọn những tùy chọn rủi ro khác nhau; tránh lạm phát bằng cách cân bằng hệ thống.

Lý do 5: Proof-of-concept
Vào đầu năm 2020, Cartesi đã thực hiện một IEO siêu thành công (Cung cấp đàm đạo ban đầu) trên Binance Launchpad với hơn 27.000 người chơi độc nhất đã chơi 168.000 trò chơi Creepts.

Lý do 6: Token nhiều chức năng CTSI
CTSI là một token một thể ích của nền móng Cartesi với rất nhiều chức năng.

Thứ nhất, nó hoạt động như một loại nhiên liệu tiền điện tử cho các hệ thống Noether Proof-of-Stake. Thứ hai, nó sẽ tậu thấy việc dùng nó trong dApps để thanh toán khuyến khích cho các nút Descartes để thực hiện tính toán có thể xác minh và thực thi.

Lý do 7: Lộ trình đáng Lưu ý
Năm 2020 là một năm vững mạnh đáng nhắc đối với Cartesi lúc lực lượng phát hành Cartesi Machine (Cartesi’s VM) và Descartes (tiên tri tính toán phi tập trung). Vào năm 2021, nhóm nghiên cứu đang hăng hái tiến đến việc khai triển mainnet.

Xem thêm: cách chuyển tiền vào binance

Lý do 8: Quan hệ đối tác
Với proof-of-concept đã được chứng minh như một biện pháp mở mang quy mô, vừa mới đây Cartesi đã đạt được những quan hệ đối tác quan trọng như Avalanche, Binance Smart Chain và Elrond.

Lý do 9: Hoạt động on-chain ấn tượng
Hoạt động on-chain của Cartesi phản chiếu rõ ràng sự chấp thuận và lớn mạnh. Hơn nữa, số lượng mua bán tăng cường đột biến trong tháng Năm. Khi mà đó, số lượng các liên hệ hoạt động hàng ngày cũng đang tăng cường lên.

Lý do 10: Mở rộng tiện ích của CTSI
Cartesi cộng tác với Gather Network. Về đơn thuần, Gather là một nền móng dựa trên thị phần. Nó cho phép các nhà xuất bản nội dung kiếm tiền trong khoảng nội dung. Với sự cộng tác này, CTSI sẽ được chấp nhận làm phương thức trả tiền cho chương trình phần thưởng và hệ sinh thái Gather Network.

Xem thêm: cách sử dụng binance
 
Top