• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Dùng máy tạo ẩm trong phòng điều hoà, nhớ 3 điều này nếu không muốn mang bệnh

Hong Phuc

Deckhand
Sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hoà không hề xấu, nhưng nếu không biết cách dùng, nó sẽ tạo điều kiện để vi sinh vật phát triển.
Bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều biết các tác dụng phụ không mong muốn của điều hoà nhiệt độ lúc dùng chỉ mất khoảng dài đấy là làm không khí phát triển thành hanh khô, thỉnh thoảng nó vượt qua cả mức độ thoả thích của thân thể người và làm những tác dụng xấu về sức khoẻ lần lượt kéo đến.

Để khắc phục hiện tượng ko khí thiếu ẩm trong phòng điều hoà, chúng ta vẫn thường tiêu dùng những mẹo như đặt chậu nước hay dùng máy phun sương để bù lại lượng nước đã bị hút đi.

tuy nhiên, việc sử dụng máy phun sương nếu ko đúng cách thức mang thể còn làm thân thể gặp phổ biến phiền phức hơn. Vì thế, hãy nhớ kĩ những điều sau để hạn chế với bệnh vào người.>>> Tìm hiểu máy tạo độ ẩm nào tốt cho bé

Thay nước màu ngày

một trong các khởi thủy khiến cho máy phun sương tạo ẩm phát triển thành ác hại có sức khoẻ đó là vì môi trường nước để trong điều kiện nóng (lúc chưa bật điều hoà), đấy là điều kiện lý tưởng để những chiếc nấm mốc cũng như mầm bệnh phát triển. Chính do đó, hãy đảm bảo thay nước mới mỗi lúc bắt đầu sử dụng máy phun sương bù ẩm.Việc sử dụng nước đã để lâu chỉ mất khoảng ko tiêu dùng điều hoà chỉ khiến chúng ta với thêm bệnh vào người.

ko để máy phun sương ở nơi mệnh chung gió

Máy phun sương lúc hoạt động sẽ tạo ra các hạt nước hơi nhỏ và bay lửng lơ trong ko khí. Nhưng khi hoạt động chỉ mất khoảng dài, những hạt nước chưa kịp bay khỏi khu vực máy phun ra đã bị các hạt nước mới phun lên đập vào và rơi ngay xuống khu vực quanh máy phun sương.>>> Tham khảo thêm cách sử dụng máy phun sương

Việc này vừa khiến cho lượng nước lẽ ra phải bù vào không khí trong phòng lại bị rơi ngay tại chỗ khiến độ ẩm chỉ nâng cao ở khu vực đặt máy phun sương, các khu vực khác ko sở hữu hiệu quả.

Hơn thế nữa, việc tạo ra một vùng ẩm ướt ở nơi chết thật gió cũng sẽ là mội trường cực kỳ tiện lợi cho các bào tử nấm, vi khuẩn phát triển chóng vánh, gây hại cho sức khoẻ.

bởi thế, hãy đảm bảo luôn để máy phun sương ở vị trí sở hữu gió lưu thông, thậm chí là sắp đặt một chiếc quạt mini chuyên chuyên dụng cho việc thổi khá ẩm phun ra từ máy phun sương khuếch tán hết vào không khí.

không sử dụng tinh dầu

Việc dùng những dòng tinh dầu kèm sở hữu máy tạo ẩm ko gây hại, nhưng việc tạo ra 1 mẫu mùi thơm thay thế sẽ làm cho các chiếc mùi mang hại tỉ dụ như mùi ẩm mốc, mùi khói bị che đi, dẫn đến cơ thể không có bức xúc tự bảo kê khi thu nhận thứ gây hại (ho, hắt hơi, sổ mũi v.v...)

Hơn nữa, việc đổ tinh dầu vào bình chứa nước để phun cũng làm cho bình chứa phát triển thành dễ hư hỏng và khó vệ sinh hàng ngày hơn.>>> Xem thêm các món đồ chơi công nghệ mới tại Ruby.vn
 
Top