• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Cung cấp giống cây xoài - vườn cây xanh Hà Đông

trunghoazd

Deckhand
Trồng cây Xoài vừa có bóng mát, vừa có thể thu hái quả
Xoài thuộc dòng cây lâu năm, tán rộng, đặc biệt lá cây bản to, xanh và rất nhiều. Nhờ vậy mà nó tạo ra bóng mát lớn, độ che phủ tốt, ít bị nắng xuyên qua.
Hơn nữa, cây xoài cho bóng mát từ rất sớm, chỉ trồng 1 vài năm là cành đã xoè ra tạo tán cho cây. Tán cây rộng, dày dặn cũng giúp cản bụi bẩn, lọc không khí hiệu quả để mang tới môi trường trong lành.
Xoài được trồng tại rất nhiều công trình công cộng
Xoài được trồng tại rất nhiều công trình công cộng
Bên cạnh đó, xoài còn là loại hoa quả rất “được lòng” người Việt Nam. Quả giòn, chua chua, ngọt ngọt…
Có thể nói trồng xoài là “một mũi tên trúng 2 đích” nên không có gì khó hiểu khi xu hướng chọn xoài tại các công trình ngày càng trở nên phổ biến.
Tốn ít công chăm sóc
Xoài là loại cây nhiệt đới đặc trưng, chúng rất phù hợp với khí hậu Việt Nam và nhiều nước thuộc đới nóng trên thế giới.
Quá trình trồng cây không cần chăm sóc quá cầu kỳ, thậm chí nếu trồng vào mùa mưa còn không cần tưới nước nhưng cây vẫn sinh trưởng vô cùng nhanh chóng.
Bán cây Xoài tại Vườn Cây Xanh Hà Đông
Bán cây Xoài tại Vườn Cây Xanh Hà Đông
Việc nhân giống cây cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ươm từ hạt hoặc chiết cành là xong. Tuy nhiên, bạn có thể mua cây xoài tại Vườn Cây Xanh Hà Đông, chúng tôi cung cấp cây xoài công trình khỏe mạnh, tỉ lệ sống cao. Luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng cây đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
Có giá trị cao trong y học
Xoài chín thường có vị ngọt và có nhiều giá trị về mặt dinh dưỡng. Nó có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa bộ não của chúng ta khỏi stress căng thẳng vì vậy rất phù hợp với những người làm việc trí óc hay suy nhược thần kinh.
Ngoài ra các thành phần dinh dưỡng loại trái cây này giúp tăng cường đề kháng giảm lão hóa. Xoài còn có tác dụng tốt với dạ dày và ngăn ngừa một số bệnh ung thư.
Hãy liên hệ ngay với Công ty Cây xanh Hà Đông để được tư vấn và chọn mua cây xoài và các loại cây trồng mà mình ưa thích.
Cây Xanh Hà Đông
Chuyên cung cấp cây xanh công trình
ĐC: Số 1, Cầu Mai Lĩnh, P.Biên Giang, Hà Đông, HN
Điện thoại: 0986.024.688 ( Zalo - Facebook)
Email: [email protected]
 
Top