• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Chia sẻ những tính năng công nghệ nano kháng khuẩn.

anhforex

Deckhand
Chia sẻ những tính năng công nghệ nano kháng khuẩn.Chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc xem qua các mẩu rao vặt, tin tức truyền bá về nano bạc trong những sản phẩm như tủ lạnh, máy điều hòa, nước rửa tay... Vậy bạn với từng nghi vấn nano bạc là gì, khoa học nano bạc có tác dụng gì và được vận dụng như thế nào không? Hãy cộng đi mua lời giải đáp cho những câu hỏi này nhé!

Nano bạc là gì?
Nano bạc hay còn với tên gọi khác là Nano Silver, là các hạt bạc sở hữu kích thước nano (1 nanomet = 1 phần tỷ mét). Kỹ thuật nano sẽ giúp chia nhỏ những phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất (nanomet), qua ấy khiến cho tăng diện tích bề mặt của bạc. Các hạt bạc sau khi đã chuyển sang dạng ion nano (Ag+) thì có khả năng tiến công vào nhiều vị trí trong tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa các chức năng của tế bào ấy và khiến ảnh hưởng tới công đoạn tổng hợp của tế bào, thời kỳ chuyển vận qua màng tế bào, quá trình phiên mã, dịch mã những ANR, ADN.

Cập nhật thêm thông tin cách diệt khuẩn quần áo cũ trong mùa covi tại website chúng tôi.
Tác dụng của nano bạc
tương đối phổ biến người luôn câu hỏi, tác dụng của nano bạc là gì, cơ chế diệt khuẩn của nano bạc là gì mà được quảng bá rầm rộ như thế?

các nhà kỹ thuật đã chứng minh ion nano bạc với khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng vi sinh gây bệnh cho người. Ion bạc có lực rất mạnh đối với các lực lượng chức có điện tích âm trong thân thể phân tử sinh vật học như đội ngũ -SH, -COOH… cũng như các đội ngũ chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi khuẩn. Chính bức xúc liên kết đó đã làm đổi thay cấu trúc của những đại phân tử sinh vật học, khiến cho chúng phát triển thành mất tác dụng trong tế bào. Đây chính là cơ chế diệt khuẩn của nano bạc, bởi thế, hầu như các vi sinh vật không thể với khả năng chống lại tính sát khuẩn của bạc. Các phân tử bạc sở hữu thể tiến công và phá vỡ màng tế bào của sắp 650 chiếc vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc trưng là 2 chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy).

Tìm hiểu thêm thông tin khử khuẩn nhà cửa trong mùa dịch covi tại website chúng tôi.
điểm hay của công nghệ nano bạc
Nhờ mang cấu trúc đặc thù của nano bạc mà khoa học nano bạc mang đa dạng ưu thế tích cực như:

 • Khả năng tiêu diệt vi khuẩn, diệt virus, chống tái nhiễm khuẩn, chống nấm, khử mùi hiệu quả cao.
 • Diệt khuẩn nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ.
 • tiếp thụ và khiến cho lắng đọng nhanh những ion, chất hữu cơ, dư lượng thuốc kháng sinh khác với trong nguồn nước.
 • ko tác động đến chất dinh dưỡng trong thực phẩm.
 • không bị biến đổi bởi các tác nhân oxy hóa khử thường nhật trong môi trường.
 • vận dụng được trong phổ quát ngành nghề khác nhau sở hữu hiệu quả cao như nuôi trồng, thủy sản, y tế sức khỏe.
 • ko tạo màu, mùi mang hại.
 • thời kì kháng khuẩn dài và hiệu quả.
 • gần như không gây ra độc tính khi được dùng ở chừng độ cho phép, ko gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
Xem thêm các món đồ công nghệ giá rẻ tại Ruby.vn

 
Top