• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Chia sẻ các sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu thế giới.

thuyanh2300

Deckhand
Chia sẻ các sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu thế giới.Trong bài viết này, sẽ san sẻ cho bạn đọc, đặc thù là các bạn mới Phân tích về Bitcoin biết được top sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam, giúp các bạn biết cách đăng ký, cách thực hiện thương lượng mua/bán, đầu tư Bitcoin mà ko lo bị sập, bị hack account hoặc gặp phải các sự cố trong công đoạn giao dịch.lưu ý: Danh sách các website tìm bán Bitcoin được chia sẻ ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn chỉ là sự Phân tích chủ quan trong khoảng phái tác giả. Những website ở đây được liệt kê theo số năm hoạt động, sự phản hồi trong khoảng những thành viên tham dự. Giả dụ bạn nhận thấy website, đại lý phân phối Bitcoin nào khác đáng được nói, vui lòng để lại nhận xét, bình luận ở phía dưới bài viết, tôi rất muốn biết thêm về họ.

1. Vì sao Cần mua Bán Bitcoin?

Bitcoin là tiền điện tử, tiền ảo được mã hóa dưới dạng mã nguồn mở để phục vụ quý khách.

Tại Việt Nam, sau lúc sở hữu một lượng Bitcoin nhất định, các bạn cần tham dự vào những chợ mua bán Bitcoin, những sàn tậu bán Bitcoin để tiến hành thương lượng và kiếm lời.

Trên những sàn tậu bán Bitcoin, Bitcoin được thực hiện giao dịch ưng chuẩn các thiết bị điện tử có kết nối với internet và account thanh toán tại nhà băng.

hai. Top các Website tìm Bán Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam

Như phân tách ở trên, việc tham dự vào các website, sàn phân phối sắm bán Bitcoin uy tín là việc làm nhu yếu với dân đầu tư BTC chuyên nghiệp. Dưới đây là top 5 sàn giao dịch Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.

Trước lúc Tìm hiểu top các trang web mua/bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, bạn nên tham khảo bài viết chia sẻ hướng dẫn kinh doanh tiền ảo ở đâu, như thế nào, cho ai của Taimienphi.vn để có các mường tưởng rõ ràng nhất về phương thức thương lượng, tậu bán Bitcoin trên các website, sàn phân phối tìm và bán Bitcoin tại Việt Nam.

2.1. Remitano

Remitano được Phân tích là sàn sàn mua bán Bitcoin lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Remitano được dân đầu cơ BTC gọi với tên là chợ Remitano. Tại đây, Remitano ko trực tiếp sắm bán Bitcoin mà chỉ đứng ra làm trung gian, giữ coin và giữ tiền tài các bên tham dự đàm phán.

Về ưu điểm

- thực hiện thương lượng chóng vánh, an toàn với phí đàm phán thấp: Giá mua và bán Bitcoin tại Remitano.com chệnh lệch khoảng 1.5 triệu tới hai triệu VND, phí dịch vụ tại Remitano.com là 1%/giao dịch.

- Tính thanh khoản cao, tương trợ tạo ví thương lượng bằng VNĐ: Hiện tại, bạn có thể thực hiện các thương lượng trên Remitano bằng account ngân hàng Vietcombank (được khuyến khích) và các tài khoản nhà băng khác như Vietinbank, BIDV, Techcombank,...

- ứng dụng phương pháp cao vào thời kỳ xây dựng hệ thống, kỹ thuật bảo mật hai lớp, Remitano đạt được sự an toàn cho account, về coin trong account của các bạn.

điểm yếu

- thời kì hoàn thành giao dịch chậm:
nếu không dùng ví VNĐ để thực hiện giao dịch mà mua bán trực tiếp, bạn sẽ cần phải chờ các bạn công nhận đàm phán. Quá trình này có thể khiến các bạn mất thời gian trần trừ hoặc gặp các rủi ro mất tiền, mất coin nếu như gặp phải người mua/bán Bitcoin không uy tín.

- hỗ trợ chậm: Hiện tại, Remitano là sàn có lượng trao đổi Bitcoin to nhất tại Việt Nam. Cho nên, với bất cứ vấn đề nào xảy ra, nhóm tương trợ của Remitano sẽ không sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn.

hai.2. Santienao

Santienao là một trong những website đàm phán Bitcoin lâu đời, hoạt động bền lâu, uy tín, được rộng rãi người tin tưởng sử dụng. Mọi hoạt động sắm bán Bitcoin trên santienao.com đều được tiến hành tự động qua website. Chủ sàn luôn có sẵn một lượng to coin và tiền trong account để hỗ trợ thực hiện những đàm phán tìm bán bitcoin trên web của các bạn.

Về ưu điểm

- tiến hành đàm phán nhanh chóng, chính xác với độ bảo mật cao: thực hiện đàm phán tìm bán chỉ trong vòng 1 phút, số tiền, lượng Bitcoin đàm phán được hiển thị trực tiếp ngay trong khoảng khi tạo đơn hàng.

- Giao diện tương tác thuần tuý, ko có tài khoản vẫn có thể tham gia mua bán coin trên website.

- hàng ngũ support tương trợ tận tình.

điểm yếu

- Giá sắm và bán Bitcoin tại santienao.com chênh lệch khoảng 8 triệu đến 9 triệu Việt Nam Đồng

- Giao diện tương tác phức tạp, chỉ tương trợ đàm phán bằng tài khoản nhà băng Vietcombank.

- không có hóa đơn trả tiền, không gửi thông tin công nhận giao dịch vào email cho quý khách, người bán.Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin luật cấm mua bán tiền ảo tại đây.


2.3. Aliniex

Theo lời giới thiệu tại trang Aliniex.com thì đây là sàn tiền ảo uy tín, đem tới môi trường tiện dụng để người mua tiến hành các giao dịch tìm bán coin với chi phí thấp nhất.

Về mặt thực chất, công thức hoạt động của sàn Aliniex cũng tương tư như sàn Remitano. Ngoài Bitcoin, chợ tậu bán Bitcoin Aliniex cũng hỗ trợ các hoạt động đàm phán, sắm bán các loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC)

Về ưu điểm

- Dạo qua một vòng website Aliniex, chúng ta có thể Tìm hiểu đây là một kênh tậu bán Bitcoin hoạt động tuyệt vời với nhiều chính sách ưu đãi cho người mua như chi phí thương lượng thấp (0.6%/giao dịch), tốc độ giao dịch nhanh, nền móng giao dịch chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng.

- Hỗtrợ giao dịch đa ngân hàng, khách hàng trên Aliniex có thể tiến hành thương lượng hoặc rút VND về từ bất kỳ loại account nào

- nhóm hỗ trợ tận tình

nhược điểm

- Chưa lớn mạnh app trên điện thoại, gây cạnh tranh cho khách hàng lúc muốn thực hiện các thương lượng mua/bán Bitcoin trên điện thoại

- liên hệ tổ chức lấp lửng

hai.4. Fiahub

dù rằng mới đi vào hoạt động nhưng đại lý phân phối tiền ảo Fiahub.com đã được phổ quát dân đầu tư BTC truyền tai nhau về sự an toàn, bảo mật cũng như sự mau chóng khi thực hiện giao dịch mua/bán Bitcoin. Fiahub được có mặt trên thị trường bởi công ty Digitex PTE LTD có trụ sở tại Singapor.

Ưu điểm

- đàm phán mua/bán Bitcoin được thực hiện ngay tức khắc nói từ khi đặt lịch, giúp tránh tối đa thời gian chờ đợi của người mua.

- Giá thương lượng Bitcoin Ethereum USDT rõ ràng minh bạch, giá thực tiễn lúc khớp lệch với giá đề nghị không chênh lệch đa dạng

- Phí tiến hành giao dịch rẻ, chỉ trong khoảng 0.5%tổng thương lượng

- Miễn phí 100% khi nạp Việt Nam Đồng BTC ETH USDT BNB để giao dịch

- dùng kỹ thuật bảo mật hai lớp, giao diện dễ tương tác, dùng, có app trên điện thoại

- hàng ngũ tương trợ 24/7

nhược điểm

- Là đại lý phân phối mới xây dựng thương hiệu nên số lượng người tham dự mua/bán Bitcoin trên sàn chưa phổ quát

- Chỉ hỗ trợ rút tiền về trong khoảng account Vietcombank, Techcombank

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin để biết thêm ví tiền ảo là gì ? Tại website này của chúng tôi.

2.5.Bitmoon

Theo Đánh giá của Taimienphi.vn, Bitmoon là website trung gian, tương trợ các thành viên đàm phán tiền ảo ưng chuẩn những đại lý phân phối quốc tế. Hiện tại, Bitmoon đang trong công đoạn nộp giấy má đăng ký kinh doanh, nên còn nhiều khắc phục về tính an toàn, tính pháp lý cho khách hàng khi tiến hành đàm phán.

Về ưu điểm

- Có liên hệ đàm phán rõ ràng: 8C cộng Hòa, phố 13, huyện Tân Bình, TP. HCM

- phân phối dịch vụ tốt nhất về tiền ảo cho người đầu tư tiền ảo tại Việt Nam

- giá cả thương lượng thấp, tương trợ trả tiền trên rộng rãi tài khoản nhà băng khác nhau

nhược điểm

- Chênh lệch về giá mua/bán Bitcoin thực tế nhận được so với giá buộc phải

- Chưa được các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp phép hoạt động.

Ngoài các sàn mua bán Bitcoin nhắc trên, tại thị trường Việt Nam, người tham gia đầu tư trên thị trường tiền ảo có thể tham khảo 1 vài website mua/bán Bitcoin khác như kenniex, Vicuta., binance,...

Ở bài viết trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn top website mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiếm tìm địa chỉ tuy tín để tiến hành các đàm phán sắm bán, đầu cơ Bitcoin của mình.

Để gia tăng cường hiểu biết cũng như biết cách đầu tư Bitcoin đúng đắn nhất, Taimienphi.vn nên Phân tích bài viết những cách kiếm tiền online với Bitcoin. Không những cày Bitcoin, mua/bán Bitcoin để kiếm lời, bài viết sẽ san sớt cho các bạn nhiều chương trình hữu ích để tối đa hóa lợi nhuận trong khoảng loại tiền ảo này.
 
Top