• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Chia sẻ điểm làm biến động liên tục lên giá các đồng tiền điện tử.

thuyanh2300

Deckhand
Chia sẻ điểm làm biến động liên tục lên giá các đồng tiền điện tử.


Tiền ảo là một dạng của tiền kỹ thuật số hay nói cách khách nó là tập hợp con của tiền kỹ thuật số bao gồm cả tiền điện tử, tiền ảo không được kiểm soát hay phát hành bởi chính phủ.Điểm làm biến động liên tục về giá các đồng tiền điện tử hôm nay :


Quy Luật Cung Cầu
Đây là yếu tố chủ yếu và cơ bản nhất ảnh hưởng tới giá bitcoin. Khi có quá nhiều nhu cầu sở hữu bitcoin thì tự khắc BTC sẽ tăng và ngược lại. Nên nhớ rằng nguồn cung BTC chỉ có 21 triệu coin thôi nhé.

Tất nhiên là chúng ta sẽ không đào sâu tại đây được, vì cái quy luật này có liên quan tới các yếu tố khác mà chúng tôi sẽ liệt kê ở dưới đây.

Tin Tức Truyền Thông
Tin tức Bitcoin là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới BTC hoặc bất kỳ 1 đồng coin nào khác. Nhờ có tin tức mà bạn mới có thể biết BTC là gì, hệ sinh thái gì, giúp được những vấn đề gì cho xã hội,…

Khi mà hệ thống báo chí, tin tức truyền thông phát triển mạnh, sẽ có những tin tức tốt và xấu làm ảnh hưởng tới việc tăng hoặc giảm nhu cầu sở hữu của BTC, từ đó quyết định giá của nó.

Tuy nhiên do tầm quan trọng của nó mà những nhà đầu cơ dùng nó làm phương tiện FOMO cho hầu hết các nhà đầu tư mới. Cho nên bạn sẽ luôn thấy các điệp khúc, tăng và giảm trước khi tin tức xuất hiện hoặc trước khi bạn đọc về tin tức đó. Bởi vì họ là những nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ biết tin tức đó rất nhanh, kịp xử lý trước và khiến bạn không kịp trở tay.

Những yếu tố chính trị
Mặc dù là yếu tố phi kinh tế nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá của BTC. Một ví dụ gần nhất khi thị trường chứng khoán lao đao vì chiến tranh thương mại Trung-Mỹ. Thời điểm ấy Bitcoin được coi là nơi “trú ẩn” an toàn và nó đã tăng trưởng nóng lập đỉnh ở mức 13900$ chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Ở đây ta thấy được dòng tiền chảy từ chứng khoán sang các tài sản an toàn hơn.

Trích nguồn: kiemtiem.com

 
Top