• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Chi tiết về ưu điểm của sàn tiền ảo uy tín cho người mới

thuyanh2300

Deckhand
Chi tiết về ưu điểm của sàn tiền ảo uy tín cho người mới

đầu cơ hoặc thương lượng vào Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác lúc đầu có thể khó khăn. Đều đặn có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong ngành nghề này. Dù rằng điều này là đúng, và rộng rãi vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền ảo lại đơn giản tương tự. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp không chỉ ở các sàn tiền ảo uy tín mà ra ngoài thế giới trở nên an toàn và thuận lợi.Mối quan tâm bậc nhất lúc giao dịch và sắm Bitcoin, hoặc các loại tiền ảo khác, là an toàn và bảo mật. Cho dù các bạn có ý định mua và nắm giữ bền lâu, muốn đàm phán thường xuyên, để ý tới tính ẩn danh hoặc quyền riêng tư, hoặc chỉ thuần tuý là muốn dễ dùng, các sàn phân phối uy tín nhất toàn cầu ngay sau đây là tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng mà các bạn để ý.

Để Tìm hiểu thêm về sự dị biệt của các trang tìm bán tiền ảo uy tín trên thế giới, hãy đọc sau danh sách những sàn giao dịch tiền ảo mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Khi bạn đã quyết định thương lượng tiền ảo, điều quan yếu nhất là các bạn phải có nơi giữ tiền ảo mình một cách an toàn, những đại lý phân phối tiền ảo dưới đây đều là những đại lý phân phối tiền ảo uy tín nhất thế giới.

 1. XM – tặng 30$ ngay lúc tạo account


XM là đại lý phân phối tiền ảo uy tín có đơn vị mẹ là Trading Point Holding, một nhà môi giới CFD và FX toàn cầu được có mặt trên thị trường vào năm 2009. Trading Point Holding có 2 nhãn hàng là XM và Trading.com.

tham dự đàm phán tiền ảo tại sàn XM các bạn không hề lo về vấn đề kĩ thuật cũng như sự an toàn trong giao dịch. Những lệnh thương lượng tại XM sẽ khớp ngay tức khắc.

Thêm nữa, lúc bạn tạo account tại XM sẽ được tặng ngay 30$ để đàm phán mà chưa cần phải nạp tiền. Ngoài ra khác những đại lý phân phối tiền ảo khác, 30$ này bạn đàm phán thắng hoàn toàn có thể rút tiền.

điểm hay của XM:

 • Khớp lệnh thương lượng ngay.
 • Tặng 30$ ngay khi tạo account.
 • tương trợ Tiếng Việt 100%.
 • trọng điểm viện trợ bằng Tiếng Việt 24/7.
 • Nên tảng kỹ thuật mạnh mẽ cho các giao dịch an toàn hơn.


 1. Binance: phổ thông người trên thế giới sử dụng


sàn phân phối tiền ảo Binance là một sàn phân phối được xây dựng thương hiệu vào năm 2017 với trung tâm là đàm phán tiền ảo. Binance sản xuất sắp 600 cặp thương lượng khác nhau giữa các loại tiền ảo không giống nhau. Nó cung cấp một số cặp tiền pháp định / tiền ảo.Ưu điểm

 • Phí thương lượng thấp hơn các sàn giao dịch tiền ảo khác.
 • đa dạng loại tiền ảo.
 • Biểu đồ nâng cao hơn các sàn khác.
 • Uy tín trên toàn toàn cầu, rất nhiều các bạn Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.
điểm yếu

 • Hướng tới khách hàng phát triển hơn, có kinh nghiệm trong đàm phán trước ấy.
 • Binance US có ít cặp thương lượng hơn so với đối tác quốc tế, mặc dầu nó vẫn có hơn 100 cặp giao dịch.
 • 13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, ko được Binance US tương trợ.
Phí : trong khoảng 0,1 – 0,2% thấp nhất trong các sàn.

Hiện tại, Binance thống trị ko gian thảo luận tiền ảo toàn cầu, chiếm một phần đáng đề cập khối lượng trao đổi tiền ảo hàng ngày. Sàn phân phối hiện không cho phép gửi tiền bằng đô la nhưng nó cho phép bạn trực tiếp sắm một vài loại tiền ảo được chọn bằng thẻ nguồn đầu tư hoặc thẻ ghi nợ. Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, gồm những cả Euro, Vietnam đồng.

Binance là đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất phù hợp nhất với những người muốn đàm phán hoặc đầu cơ vào các tiền ảo ít được biết tới hơn. Ví dụ: Coinbase chỉ sản xuất 22 loại tiền ảo khác nhau để thương lượng khi mà Binance có hơn 150. Binance là sàn giao dịch lý tưởng cho bất kỳ ai muốn thương lượng tiền ảo hoặc bất kỳ ai muốn có biểu đồ phát triển hơn đầy đủ các sàn phân phối khác.

Để biết được cách đầu tư tiền ảo hiệu quả phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo


 1. Bisq: đại lý phân phối phi tụ họp tốt nhất


Bản thân tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy vấn cập mở và miễn phí vào một đơn vị account. Các sản phẩm ngân hàng, như séc hoặc tài khoản tiết kiệm, chỉ có thể truy nã cập được giả dụ các bạn có hồ sơ tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp. Với Bitcoin, điều này ko cần yếu. Nó có thể được truy nã cập bất đề cập quốc tịch hoặc vị trí, và ko cần bất kỳ thủ tục tùy thân nào.

Ưu điểm

 • nền tảng phi tập kết, phi KYC
 • 26 tùy chọn trả tiền khác nhau, gồm những cả Zelle
 • áp dụng di động cho cả Android và iOS
điểm yếu

 • Tốc độ đàm phán phụ thuộc vào phương thức thanh toán và có thể chậm, trong 1 số tình trạng
 • Khối lượng giao dịch có thể thấp
 • ko đích thực được thiết kế để đàm phán hăng hái
Phí : Phí giao dịch phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền ảo gốc của mạng). Lúc thanh toán các khoản phí bằng Bitcoin, chi phí để đàm phán một Bitcoin là 0,20% đối với phía nhà sản xuất và 0,60% đối với phía khách hàng. Lúc thanh toán phí bằng BSQ, phí giao dịch một Bitcoin là 0,10 đối với phía nhà cung cấp và 0,30% đối với phía người dùng.

Điều này khác với những đại lý phân phối tập kết, như Coinbase, vì Coinbase kiểm soát tiền tài người dùng trong một account lưu ký mà khách hàng ko có khóa tư nhân. Trong tình trạng đó, Coinbase có quyền thu giữ tiền tài bạn nếu như xét thấy hoạt động account của các bạn đáng ngờ, cho dù hoạt động đó có thực sự bất hợp pháp ở địa điểm của các bạn hay không.


 1. Coinbase và Coinbase Pro: sàn phân phối tiền ảo uy tín cho pro


các hình thức đầu tư tiền ảo được biết đến và dùng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được có mặt trên thị trường vào năm 2012, ko lâu sau lúc phát hành mã Bitcoin vào năm 2009 và là một sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép và quản lý số đông. Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng cương vực của Hoa Kỳ.

Ưu điểm

 • Có đa dạng chọn lọc về altcoin
 • Giao diện các bạn khôn cùng đơn thuần
 • Tính thanh khoản rất cao
điểm yếu

 • Phí cao đột nhiên sử dụng Coinbase Pro
 • quý khách ko kiểm soát khóa ví
 • những người quan tâm tới đàm phán altcoin sẽ ko tìm thấy phổ thông như một số sàn giao dịch khác


Phí : trong khoảng $ 0,99 đến $ 2,99 tùy thuộc vào trị giá đô la Mỹ của đàm phán tậu.

khi mà ngành công nghiệp tiền ảo đầy rẫy những đồng tiền ăn lận và các sàn giao dịch tối tăm, thì Coinbase đã tránh được mọi tranh biện. Coinbase phân phối một sàn phân phối khôn cùng dễ sử dụng, giảm đáng nói rào cản gia nhập đối với đầu tư tiền ảo, vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.

Coinbase cũng cung ứng ví giám sát được bảo hiểm cho những nhà đầu cơ và thương lái để lưu trữ các khoản đầu tư của họ. Điều quan yếu cần chú ý là, nếu account của bạn bị xâm phạm do chính bạn làm, bảo hiểm này sẽ ko áp dụng. Những tài khoản giám sát này rất tiện dụng cho các người dùng mới chỉ mới chân ướt chân ráo thao tác vào nghề, nhưng các khóa tư nhân của các đồng bạc trong đấy thuộc sở hữu của Coinbase chứ không phải nhà đầu tư.

 1. Cash App: sàn cho người mới khởi đầu


Cash App là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng giống như Venmo. Loại dịch vụ này cho phép người mua chia nhỏ thức ăn, trả tiền thuê phòng cho bạn cộng phòng hoặc thậm chí mua tìm trực tuyến tại nhà bán lẻ có tương trợ Cash App. Cash App về đơn thuần có thể hoạt động như một account ngân hàng và người dùng có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân nhà cung cấp này rất thuận lợi, nhưng Cash App thậm chí còn có phổ thông tính năng hơn.

Ưu điểm

 • Chuyển tiền ngang hàng như Venmo hoặc Zelle
 • Khả năng rút Bitcoin
 • Giao diện khách hàng vô cùng đơn giản, hiệu quả cho người mới bắt đầu
điểm yếu

 • Chỉ cho phép đầu tư Bitcoin tại thời điểm này
 • Phí 3% lúc gửi tiền qua thẻ nguồn đầu tư được liên kết
 • dừng rút Bitcoin trị giá 2.000 đô la Mỹ mỗi 24 giờ
Phí : ứng dụng Cash tính phí nhà sản xuất cho mỗi đàm phán. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động giá cả. Các khoản phí này đổi thay tùy thuộc vào hoạt động của thị phần.


Khả năng rút tiền ảo từ một sàn phân phối là khôn xiết quan trọng trong cùng đồng tiền ảo. Với Robinhood, bạn có thể đầu tư và thương lượng tiền ảo nhưng các bạn không thể rút và ăn xài theo cách các bạn muốn. Rộng rãi người trong cộng đồng bạc ảo gọi khái niệm này là “không phải chìa khóa của bạn, ko phải đồng xu của bạn”. Điều này có tức thị nếu bạn ko giữ những khóa cá nhân của ví mà tiền được lưu trữ trong đấy, chúng thực thụ không thuộc sở hữu của bạn.


Kết luận
Để giúp các người để ý tới đầu tư tiền ảo đưa ra quyết định sáng láng và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho độc giả các Phân tích không thiên tư về các đại lý phân phối tiền ảo uy tín bậc nhất cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể khá đáng sợ trong thời điểm này, Chính vì thế chúng tôi đã chọn những đại lý phân phối mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.
 
Top