• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Chiến thuật tăng cường lưu lượng truy vấn cập Website Affiliate

thuyanh2300

Deckhand
Chiến thuật tăng cường lưu lượng truy vấn cập Website AffiliateLàm thế nào để tăng cường Traffic cho website Affiliate? Đối với những người kiếm tiền trong khoảng Affiliate Marketing thì việc cải thiện traffic cho website là việc chẳng thể thiếu. Đối với những website quy mô nhỏ, việc tăng cường traffic cho website cũng phụ thuộc phần đông vào nội dung thông tin và tính tương tác với khách hàng.

1. Traffic là gì? Vì sao nên tăng cường traffic cho website?
Traffic là một thuật ngữ trong SEO được sử dụng để bộc lộ lưu lượng tróc nã cập của một website. Đối với số đông các website thì traffic là một điều hữu hiệu, vì nó đồng nghĩa với việc website khởi đầu sinh ra tiền.

1.1. Vì sao nên tăng Traffic cho website
bạn có biết rằng tăng traffic chính là cải thiện lượng quý khách tiềm năng cho website? Trong khoảng khách hàng tiềm năng dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng rất cao. Lưu lượng truy nã cập vào website càng tăng cường thì đồng tức là doanh thu kinh doanh từ website sẽ cải thiện. Vì thế traffic rất quan yếu cho một website, nó đánh dấu sự thành công cho việc tăng doanh thu và tăng trưởng nhãn hiệu website.

Tăng Traffic cho website để làm gì?
tăng Traffic cho website để làm gì?

2. Làm thế nào để tăng traffic cho website affiliate?
các bạn là cá nhân hay công ty lúc tham gia vào môi trường trực tuyến thì đều phải có cho mình một website riêng. Website này có thể là Blog san sớt hoặc là website bán sản phẩm/ nhà sản xuất. Nhưng bạn đang gặp phải tình trang là lượt truy cập quá ít. Khách hàng ko biết tới website của bạn. Làm thế nào cho mọi người biết tới website của các bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Có cực nhiều cách để tăng cường lượng truy cập đến trang website của các bạn. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cách tăng Traffic cho web của bạn.

2.1. Nội dung website rất quan yếu trong việc tăng cường traffic.
ví như các bạn là người đều đặn đọc những bài viết trên các trang cộng đồng liên quan đến kiếm tiền Online cụ thể là trong những group về Seo có lẽ bạn đã quen với cụm trong khoảng “Content is King”. Đối với nội dung, việc chú trọng vào một mảng cụ thể và đặc sắc sẽ có ích hơn cho bạn. Nếu nội dung của web “loãng”, dàn trải thì trang web của bạn sẽ chẳng có gì đặc sắc cả. Khách hàng có cực nhiều chọn lọc khác thay vì truy vấn cập vào website của bạn. Hãy đều đặn cập nhật bài viết có chất lượng hàng tuần.

2.1.1. Tỉ dụ nội dung website:
 • san sẻ kiến thức xoay quanh quéo sản phẩm/dịch vụ. Tri thức về những câu hỏi chuyên môn đánh vào tâm lý quý khách.
 • Nội dung chất lượng trong khoảng thể hiện chi tiết những sản phẩm nhà sản xuất của các bạn.
 • Đưa ra những hướng dẫn giúp người mua tiện lợi khi vào website của các bạn.
 • cung ứng nội dung đặc biệt mà chỉ có các bạn có. Quý khách chẳng thể mua được ở những trang web khác.
 • Tạo nội dung có ích với các bạn bằng cách cung ứng cho quý khách các thông tin cụ thể. Để họ đem đến một mục tiêu, đáp ứng được vấn đề, được giải trí, Đánh giá tin tức chất lượng.
 • Thuê người viết bài chuyên nghiệp: nếu như bạn ko rành về viết bài thì bạn có thể thuê các chuyên gia viết bài. Tùy thuộc vào độ dài, nội dung, chuyên môn và chất lượng đề xuất thì giá cả sẽ không giống nhau.
Xây dựng nội dung cho Website
vun đắp nội dung cho Website để tăng traffic

vun đắp nội dung hiệu quả có thể đem đến kết quả vô cùng ấn tượng. Bởi nó tác động trực tiếp tới quý khách thương nghiệp điện tử và cũng chính là quý khách tiềm năng của bạn.

hai.2. Tương tác cùng đồng mạng phố hội
Việc tương tác với quý khách là một điều rất quan trọng trong việc cải thiện Traffic. Việc dùng mạng phố hội để vững mạnh traffic là một nước đi khôn xiết khôn ngoan. Ngoài các ngành nghề trong cuộc sống, kinh doanh online đang khôn xiết tăng trưởng trên các trang mạng xã hội đặc thù có Facebook. Hãy lập group hoặc san sẻ đường dẫn lên các group có mục tiêu đúng các bạn sẽ nhận được cực nhiều traffic chất lượng.

Thế nhưng không nên quá lạm dụng nó. Bởi vì sẽ bị cho là spam và bị những quản trị viên khai trừ. Không chỉ có thế nếu như các bạn spam quá phổ quát sẽ bị chính Facebook loại bỏ. Bạn có thể dùng những bài Nhận định, review sản phẩm, có link về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hãy mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mới lạ, các chương trình khuyến mãi quyến rũ, quý khách luôn thích những điều này.

Đừng quá tập trung vào Facebook mà quên đi các đối tác khác là những trang mạng phường hội đang vững mạnh mà các bạn có thể tận dụng như: Zalo, Instagram, Pinterest, Google+…

hai.3. chia sẻ tới cùng đồng
những bài viết trên Blog và Facebook tư nhân cũng rất cần yếu. Bản thân Facebook có các dụng cụ tương trợ và san sẻ rất tích cực. Nhất là khi các bạn có phổ biến các bạn bè và bài viết của bạn nhận được phổ biến lượt like, comment, share của bạn bè. Tuy thế, bạn chỉ nên san sẻ các bài viết thực thụ chất lượng. Bạn không nên quá làm dụng việc san sớt trên Facebook dễ khiến cho các bạn bè thấy bạn đang làm loãng news feed của họ. Nếu các bạn muốn bị blook thì cứ chia sẻ.

Social media Marketing
Social media Marketing ảnh hưởng đến lượng traffic

Thêm vào đó bạn cùng có thể chia sẻ lên phổ biến các kênh social khác mà khách hàng các bạn hướng đến thường xuyên truy tìm cập như: Google+, Instagram, Zalo, Pinterest,…Việc các bạn có lượng Traffic tốt từ website, là nền tảng chắc chắn để các bạn có thể gia cải thiện thu nhập không dừng. Kiếm tiền online trên nền móng Affiliate Marketing.

hai.4. kết liên đến các trang uy tín
Uy tín, độ tin cậy là yếu tố mà rất quý khách Tìm hiểu rất cao trong thời đại thông báo số như hiện nay. Mọi thông báo thật giả được người sử dụng Tìm hiểu rất tỉ mỉ. Bởi chỉ một lần bạn làm họ cảm thấy mếch lòng tin họ sẽ không còn lép thăm các bạn nữa.

kết liên tới những trang uy tín là một điều khó bởi nó là một tài nguyên rất giá trị lúc san sớt. Chẳng ai cho bạn liên kết một cách tự do ở đó đâu. Ví như bạn muốn liên kết đến một trang website uy tín hãy giao dịch với họ. Với mức đàm phán ổn thỏa các bạn sẽ được đặt những banner quảng cáo với website điều đấy rất tốt.

Đối với thương nghiệp điện tử việc kết liên những trang có cùng lĩnh vực còn khiến cho người sử dụng có thêm tuyển lựa và tối thiểu hóa việc bị mất traffic, khách hàng tiềm năng ra bên ngoài.

2.5. Email Marketing
đa dạng người lúc đọc đến đây sẽ thắc mắc rằng vì sao mình lại phải làm Email Marketing khi mà nó đã khôn cùng nóng. Nó ko còn như thời gian đầu của thương nghiệp điện tử nữa.

Thực ra đây là một hình thức marketing ko mới nhưng các bạn đâu biết là khách hàng của bạn, họ vẫn đang check mail mỗi ngày. Họ có thói quen đó và điều đấy vẫn sẽ tăng cường traffic lúc ta giới thiệu cho họ những điều quyến rũ. Vấn đề của chúng ta làm thế nào để họ nhấn vào thư gửi trong email. Hãy mang tới cho họ những nội dung họ cần. Con người rất tò mà hãy đánh thực điều ấy ngay trong dòng Đầu tiên.

Email maketing trong tiếp thị liên kết
Email marketing nguồn cảm hướng cho quý khách

2.6. công ty một cuộc thi có thưởng.
tổ chức một cuộc thi có phần thưởng là một trong những phương pháp hoàn hảo để gia tăng cường lượng khách hàng cho website của các bạn. Khác với các thông điệp chào bán thường ngày, những lời mời gọi tham dự cuộc thi sẽ hấp dẫn hơn. Chẳng hạn nếu như các bạn là chủ một trang Web về mỹ phẩm. Hãy công ty một cuộc thi xem người nào makeup theo chủ đề "Sang thu" đẹp và ấn tượng nhất…

2.6.1. Quy trình đơn vị mini game:
 • Xác định đối tượng cuộc thi nhắm tới.
 • Xác định thời kì tổ chức.
 • Xác định kinh phí, quà tặng.
 • Xác định thông điệp truyền chuyên chở.
Mini game trong tiếp thị liên kết
cải thiện traffic cho website bằng cách tạo mini game

Hãy cập nhật những bài dự thi hoặc những thông tin quan trọng lên website của bạn để tối ưu lượng truy hỏi cập. Mọi người sẽ tích cực truy nã cập để bầu chọn hoặc Tìm hiểu thông tin. Đấy là thời cơ để bán giới thiệu về mình hơn.

3. Lời kết
Tiếp thị kết liên ko hẳn dễ dàng như những gì chúng ta nghĩ. Nhưng lúc được thực hiện đúng, trị giá của nó mang lại sẽ hết sức đặc trưng. Hãy liên tiếp vun đắp mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

Cập nhật thông báo mới nhất về tiếp thị liên kết tại website Trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín
 
Top