• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Chỉ số chứng khoán CFD Exness cũng hiệu quả như đầu tư đa dạng

nguyentruongto

Deckhand
Một trong những câu nói đầu tư là “Đừng bỏ tất cả vào một chỗ”.

Đây là ý tưởng về đa dạng hóa cách mua cổ phiếu trên sàn exness, tốt hơn là không nên chỉ đầu tư vào các sản phẩm cụ thể mà nên đầu tư vào nhiều sản phẩm để đa dạng hóa rủi ro, và bằng cách đầu tư vào nhiều cổ phiếu, mối quan hệ giữa rủi ro và lợi nhuận có tác dụng ổn định.

Và việc giao dịch một chỉ số chứng khoán có tác dụng tương tự như việc đa dạng hóa đầu tư vào các cổ phiếu tạo nên chỉ số.

Ví dụ, Nikkei 225 có tác dụng đa dạng hóa đầu tư vào 225 cổ phiếu. Một phương pháp đầu tư nhằm mục đích hiệu quả này và tìm kiếm các biến động giá liên quan đến một chỉ số cụ thể được gọi là đầu tư theo chỉ số và được cho là đặc biệt thích hợp để đầu tư dài hạn.

Mặc dù giao dịch chỉ số chứng khoán CFD Exness đang trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư trực tuyến, giao dịch ngoại hối vẫn là lựa chọn phổ biến nhất mọi thời đại.

1. Bạn có thể đầu tư vào các chỉ số chứng khoán thế giới

Trong đầu tư nước ngoài như chứng khoán nước ngoài, nói chung phải quy đổi đồng tiền cơ sở với đồng nội tệ, do đó cần tính đến rủi ro biến động tỷ giá hối đoái.

Cũng sẽ có một khoản phí chuyển đổi tiền tệ. Chỉ số chứng khoán CFD Exness cho phép mỗi chỉ số chứng khoán ở nước ngoài giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào, vì vậy bạn có thể dễ dàng hiểu được số tiền lãi và lỗ của vị thế của mình và tập trung vào chuyển động của chính chỉ số đó.

Do đó, có một đặc điểm mà ngay cả những người nước ngoài mới đầu tư ra nước ngoài cũng có thể dễ dàng giao dịch.

2. Cơ hội giao dịch ngay cả khi thị trường suy giảm

Đầu tư cổ phiếu thường chỉ có thể bắt đầu bằng việc “mua”.

Trong trường hợp này, khó kiếm lời khi thị trường giảm còn khó kiếm lời khi thị trường tăng, nhưng có thể hướng đến cơ hội giao dịch ngay cả khi thị trường giảm với chỉ số giá chứng khoán.

Nếu bạn dự đoán rằng giá thị trường sẽ giảm, hãy nhập từ “bán”, và nếu bạn có thể mua lại với giá rẻ hơn số lượng đã bán, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận. Ngược lại, nếu bạn mua lại cao hơn số lượng đã bán, bạn sẽ lỗ.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một cổ phiếu vật chất, bạn có thể sử dụng nó như một hàng rào khi nó giảm giá.

3. Nhận cổ tức và lãi suất

Nếu bạn có một vị thế mua và nếu có cổ tức trong chỉ số chứng khoán, thì số tiền cổ tức tương đương dựa trên chỉ số chứng khoán sẽ được trao mỗi lần.

Nếu bạn đang ở vị thế bán, bạn sẽ trả số tiền tương tự. Ngoài ra, nếu bạn có vị thế bán, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đương với lãi suất, và nếu bạn có vị thế mua, bạn sẽ phải trả một khoản tiền tương đương với lãi suất.

Số tiền lãi suất tương đương được tạo ra bằng cách chuyển giao vị thế vào ngày giao dịch tiếp theo và được cộng vào giá trị định giá của vị thế kể từ thời điểm xuất hiện.

4. Giao dịch đòn bẩy với số tiền nhỏ

Với chỉ số chứng khoán CFD Exness, bạn có thể quản lý một số tiền lớn gấp nhiều lần số tiền gốc với một số tiền nhỏ. Đây được gọi là đòn bẩy của exness và có thể tạo ra lợi nhuận lớn bằng các giao dịch vượt quá số tiền gốc.

Tuy nhiên, ngược lại, một khoản lỗ lớn có thể xảy ra, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng đòn bẩy. Nếu bạn giao dịch hàng triệu đô la chỉ với hàng chục nghìn đô la, bạn có thể mong đợi không chỉ lợi nhuận cao mà còn các giao dịch rủi ro cao.

5. Giữ lâu dài không có thời hạn giải quyết

Trong trường hợp hợp đồng tương lai có thời hạn giao dịch, bạn cần phải giải quyết các vị thế vào một thời điểm nhất định.

Và khi đến thời hạn giao dịch, dù có lỗ cũng sẽ tự động được giải quyết. Chỉ số chứng khoán CFD không có giới hạn về thời hạn giao dịch từ khi giữ một vị thế đến khi đóng nó.

Tóm lại, sự hấp dẫn của chỉ số chứng khoán CFD Exness là có thể đầu tư cẩn thận mà không cảm thấy áp lực phải giải quyết và đáp ứng nhu cầu nắm giữ dài hạn của nhà đầu tư như thu nhập (thu nhập từ cổ tức).
 
Top