• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

CEO Binance ‘nói không’ với bất động sản, tiền mặt, gần 100% tài sản ròng là tiền điện tử

vithuyle0905

Deckhand
Changpeng Zhao (CZ), nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của đại lý phân phối tiền điện tử lớn nhất thế giới trang đầu tư bitcoin uy tín Binance và là một trong các tỷ phú tiền điện tử bậc nhất hiện nay, sở hữu khối tài sản phần lớn là tiền điện tử.

“Tôi là một trong các người coi trọng tính thanh khoản hơn là sở hữu thứ gì đấy. Tôi thực sự ko muốn sở hữu bất cứ thứ gì,” Zhao đề cập trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm 7/4.Ông bật mí rằng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), hiện chiếm sắp 100% phần nhiều tài sản ròng của ông, vì ông không sở hữu bất kỳ bất động sản hoặc nắm giữ tiền pháp định nào. kucoin là gì khi được hỏi ông bỏ bao lăm tài sản ròng rã vào tiền điện tử, Zhao trả lời:

“Có lẽ là sắp 100%. Tôi không sở hữu bất kỳ khoản tiền fiat nào. Các thứ vật chất mà tôi sở hữu chiếm một phần không đáng đề cập trị giá tài sản ròng rã của tôi. Như vậy nên, đây là một sự đổi thay quan điểm. Tôi ko sử dụng tiền điện tử để tìm fiat; Tôi không dùng tiền điện tử để đầu tư căn hộ. Tôi chỉ muốn giữ tiền điện tử. Và tôi ko có kế hoạch chuyển đổi tiền điện tử của mình thành tiền mặt trong khoảng thời gian dài.” các đồng coin mới lên sàn

Theo CEO Binance, ông đã mất một thời gian dài để gia cải thiện danh mục đầu cơ của mình. Sau khi tìm các đồng BTC Việc đầu tiên, Zhao đã chóng vánh bán căn nhà mà ông tậu hồi năm 2006 ở Thượng Hải (Trung Quốc). &Ldquo;Tôi đã bán căn hộ của mình để sắm Bitcoin và tôi cũng thôi việc luôn,” ông kể. &Ldquo;Bạn có thể thuê một căn hộ hoặc ở trong một khách sạn – điều này đạt được cho các bạn khả năng thanh khoản cao hơn đa dạng.”

CZ trước ấy từng tuyên bố ông ko nắm giữ bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. &Ldquo;Khoản tiền fiat mà tôi nắm giữ bằng 0,” Zhao viết trên Twitter hồi tháng hai, thêm rằng ông chỉ chuyển đổi tiền điện tử sang fiat khi mà khoản trả tiền ấy chỉ chấp nhận tiền mặt.

Theo dữ liệu từ Viện nghiên cứu Hurun của Trung Quốc, Zhao là một trong những người phái mạnh giàu nhất thế giới trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain, được xếp hạng là tỷ phú tiền điện tử giàu thứ ba với tổng tài sản ước lượng khoảng 8 tỷ đô la tính đến tháng 1 năm 2021. top sàn giao dịch tiền ảo
 
Top